Loạt rèm tổ ong khẳng định đẳng cấp của gia chủ RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Loạt rèm tổ ong khẳng định đẳng cấp của gia chủ

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
20/06/2020

Rèm tổ ong - một sản phẩm tưởng chừng như nhỏ bé lại mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn cả. Đây là loại rèm mang đến cho khách hàng sự đẳng cấp, phù hợp với những không gian sang trọng, hiện đại. Đặc biệt hơn, nó còn mang lại giải pháp xử lý không gian vô cùng tối ưu.

Loạt rèm tổ ong khẳng định đẳng cấp của gia chủ

Loại rèm tổ ong này thường được khách hàng lựa chọn sử dụng cho không gian sang trọng. Đặc biệt hơn, nó giúp nâng tầm không gian sống, khiến cho người thân hay bạn bè đến chơi phải trầm trồ, khen ngợi khiếu thẩm mỹ của gia chủ.

Chắc chắn rằng, khi những sản phẩm này được lắp đặt lên, gia chủ sẽ phải bất ngờ vì những gì mà chiếc rèm này có thể làm được. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu những mẫu rèm tổ ong giúp khẳng định đẳng cấp của gia chủ nhé.

1. Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up
Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up là một hệ rèm mà chúng tôi tin chắc rằng bạn chưa từng thấy trước đây. Nó phá vỡ các quy tắc của hệ rèm cuốn thông thường, mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng vượt trội, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Nếu như những hệ rèm cuốn thông thường chỉ có thể kéo thả từ trên xuống dưới để che chắn ánh sáng, thì chiếc rèm tổ ong độc đáo này mang lại khả năng độc đáo hơn. Khách hàng thậm chí có thể kéo rèm từ dưới lên trên để che chắn. Với cấu tạo này, nó cho phép người sử dụng tạo nên những khoảng che chắn cần thiết, phục vụ lấy ánh sáng hay tạo nên những khoảng hở.

Với vô vàn những chất liệu khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu phù hợp nhất như:

- Chất liệu Black-out: Cản sáng, cản nhiệt lên đến 100%.

- Chất liệu F/R Fire Resistant: Chống cháy lan

- Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

- Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone: Mức độ che sáng khoảng ~70%.

Hệ rèm vô cùng linh động trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, khách hàng có thể thoải mái điều chỉnh sao cho hợp lý và thuận mắt nhất. Chính vì thế, tính thẩm mỹ của chiếc rèm này vô cùng tuyệt vời. Nó khẳng định được đẳng cấp thiết kế của gia chủ.

2. Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO Day & Night
Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night là bước phát triển đột phá trong rèm cửa thế hệ mới. Khác biệt với những chiếc rèm thông thường chỉ dừng lại khả năng che chắn duy nhất, hệ rèm này còn mang đến vẻ linh hoạt bởi sự dụng thêm lớp vải Sheer. Chất vải này có tính năng thấu sáng, cho phép ánh sáng đi xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Thông thường, chiếc rèm này được cấu tạo bởi một lớp vải Black-out (cản sáng 100%) kết hợp cùng một lớp vải Sheer. Tuy nhiên, chúng tôi muốn giới thiệu thêm đến cho khách hàng một số sự kết hợp khác như:

- Một lớp vải Premium Duo-tone + một lớp vải Full-tone.

- Một lớp vải Black-out + một lớp vải Duo-tone/ Full-tone.

- Một lớp vải Sheer + một lớp vải Duo-tone/ Full-tone.

3. Rèm tổ ong VICCO Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO Special Shapes
Rèm tổ ong VICCO Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cho mọi khung cửa có cấu trúc phức tạp. Từ những hình dáng đặc biệt như tròn, bán nguyệt, đa giác,... chiếc rèm này đều có thể lắp đặt vừa vặn. Do đó, đây được coi là biện pháp xử lý không gian vô cùng hiệu quả. Điều này giúp khẳng định được đẳng cấp của gia chủ, cho thấy rằng họ là một người tinh tế.

Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp đỡ được cho gia chủ thiết kế được một không gian sống trọn vẹn như ý muốn. Rèm tổ ong là một sản phẩm vô cùng đa năng, chúng tôi tin chắc rằng sẽ không làm người sử dụng thất vọng. Mọi thông tin về các sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Tags: rem to ong
Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: