Lựa chọn giải pháp rèm tổ ong cho phòng ngủ thêm thú vị RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Lựa chọn giải pháp rèm tổ ong cho phòng ngủ thêm thú vị

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
12/07/2022

Không những là một vật dụng trang trí nội thất cực kỳ đa năng, rèm tổ ong còn đóng vai trò là một trong những giải pháp cực kỳ sáng tạo giúp giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống. Với nhiều khách hàng, đôi khi lựa chọn một vật dụng phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Điều này khiến sự lựa chọn vật dụng cho nhà ở bị giới hạn. Đó có thể là vấn đề liên quan đến thẩm mỹ, công năng hay diện tích sử dụng,...

Và thật may mắn, những chiếc rèm tổ ong được ra đời với tác dụng làm xóa bỏ khoảng cách này. Với sự đa năng vốn có, chiếc rèm này trở nên cực kỳ hữu hiệu trong việc giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong không gian.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu nhé!

1. Lựa chọn rèm màu xanh lá

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, màu xanh lá  giúp giảm căng thẳng, xua tan mệt mỏi, làm dịu mắt và hiệu quả đối với những người làm việc tiếp xúc nhiều với máy tính. Do đó, chiếc rèm tổ ong màu xanh lá rất phù hợp với phòng ngủ, là một nơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, tái tạo lại năng lượng cho ngày mới.

Chắc chắn, bạn sẽ cần một không gian yên tĩnh, đủ kín đáo và ít ánh sáng để ngủ đúng không? Lựa chọn rèm tổ ong màu xanh lá có khả năng che chắn cực kỳ hiệu quả, lên đến 100%. Nếu chẳng may bạn cần một giấc ngủ vào ban ngày, chiếc rèm sẽ giúp đỡ bạn hiệu quả hơn trong việc nghỉ ngơi, thư giãn với khả năng che ánh sáng tuyệt đối.

Ngoài ra, rèm còn có khả năng hạn chế một phần âm thanh, giúp bạn có được không gian yên tĩnh đảm bảo giấc ngủ.

2. Chọn rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ọng VICCO Day & Night có cấu tạo độc đáo bởi 2  lớp vải khác biệt. Thông thường, nó được kết hợp từ một lớp vải tổ ong có khả năng che chắn tốt cùng một lớp vải sheer thấu sáng. Hai lớp vải này giúp bạn thuận tiện điều chỉnh ánh sáng hơn rất nhiều.

Khi cần thiết, bạn có thể kéo lớp vải tổ ong xuống để che ánh sáng và cản nhiệt tuyệt đối. Khi không cần thiết, hãy kéo lớp vải sheer lên. Ánh sáng sẽ được xuyên qua giúp căn phòng đảm bảo được ánh sáng đầy đủ nhưng vẫn có sự riêng tư tuyệt đối.

3. Sử dụng đúng chất liệu

Trước khi lựa chọn chất liệu cho không gian nhà mình, bạn nên nghiên cứu xem căn phòng bạn thường xuyên phải hứng chịu ánh sáng trực tiếp hay là nơi thiếu ánh sáng. Tùy từng không gian sẽ có cách lựa chọn khác nhau.

Nếu bạn cần che sáng tuyệt đối, hãy sử dụng rèm tổ ong chất liệu Black-out nhé. Chất liệu này được cấu thành bởi 78  Polyester Spunbonced, 16 Aluminum và 6 Adhesive. Do đó, nó cản sáng và cản nhiệt 100%.

Nếu căn phòng của bạn là nơi thiếu ánh sáng, bạn có thể sử dụng chất vải Premium Duo-tone hay Premium Full-tone nhé. Chất liệu này cũng có khả năng cản sáng >70%. Tùy thời điểm trong ngày mà bạn sử dụng rèm linh động.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn khi bắt đầu sử dụng sản phẩm rèm tổ ong của chúng tôi, đừng ngại ngần mà để lại thông tin theo số điện thoại sau đây nhé: 02462.598.528 – 0913.511.529 !. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mực, giúp bạn có được một không gian hoàn thiện và hoàn hảo hơn trong mắt người thân và bạn bè. 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: