Lựa chọn rèm chung cư như thế nào đúng chuẩn? RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Lựa chọn rèm chung cư như thế nào đúng chuẩn?

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
04/11/2020

Rèm chung cư ngày càng được nhiều người quan tâm. Có nhiều lý do để giải thích việc này. Số lượng người dân sử dụng chung cư ngày một nhiều, đặc biệt tại những đô thị lớn. Đó có thể là một trong những lý do quan trọng. Điều tiếp theo là nhiều chiếc rèm đã không còn phù hợp với không gian này. Chính vì thế họ phải cần đến một số giải pháp khác.

Cho đến hiện tại, rèm đã được ra đời với vô số những hệ mới, màu sắc hay chất liệu cũng khác biệt. Chính vì thế, để lựa chọn một chiếc rèm là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, một chiếc rèm chung cư phù hợp không hề dễ tìm kiếm. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ giúp đỡ khách hàng lựa chọn rèm chung cư chuẩn nhất.

Kiểu dáng của rèm cửa

Những thiết kế cửa sổ trong căn hộ chung cư chủ yếu là ở phòng bếp, phòng làm việc và phòng ngủ. Bạn có thể lựa chọn những loại rèm cửa vải, rèm cửa cuốn hoặc rèm sáo cũng đều rất phù hợp. Tuy nhiên, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn những kiểu sáng sao cho phù hợp nhất nhé.

Cách chọn rèm chung cư theo kích thước

Khi chọn rèm cửa chung cư bạn nên xác định chính xác kích thước của cửa sổ. Như vậy, không chỉ giúp phục vụ được mục đích của bản thân mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

Ngoài ra, kích thước rèm cửa cũng phải được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian. Ví dụ như đối với phòng ngủ thì bạn có thể lựa chọn những mẫu rèm vải. Ngược lại đối với phòng làm việc và phòng bếp thì lại nên chọn loại rèm sáo hoặc rèm roman có kích thước vừa đủ để tạo cảm giác gọn gàng và thoáng mát.

Màu sắc rèm cửa sổ

Hầu hết những căn hộ chung cư đều được thiết kế cửa sổ với kích thước nhỏ. Cho nên khi chọn rèm cửa bạn nên chú trọng đến màu sắc để giúp không gian trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn.

Cũng giống cách chọn rèm cửa chung cư theo kích thước thì khi chọn theo màu sắc bạn cũng cần chú ý đến không gian. Ví dụ như với phòng ngủ người lớn thì nên chọn những loại rèm cửa có màu trung tính hoặc tối sẽ tạo cảm giác ngủ ngon và sâu hơn. Ngược lại, đối với phòng ngủ trẻ nhỏ thì nên chọn màu sắc tươi sáng

Cách chọn rèm chung cư cho không gian phòng khách

Phòng khách chính là không gian sinh hoạt chính của gia đình, là nơi tiếp khách. Vì vậy, khi chọn rèm cửa cho phòng khách bạn phải chú ý đến các yếu tố sau.

Kiểu dáng rèm cửa phòng khách

Khi chọn rèm cửa cho phòng khách bạn không nên chọn những loại rèm có độ dày vừa phải. Đặc biệt có thể lựa chọn kiểu rèm đơn giản có hai lớp tạo cảm giác nhẹ nhàng và mang lại tính thẩm mỹ cao. Những kiểu rèm hai lớp cũng sẽ giúp phòng khách đón được nhiều ánh sáng tự nhiên mà vẫn không gây cảm giác khó chịu.

Kích thước của rèm cửa

Cho dù ở bất kỳ vị trí nào đi chăng nữa thì kích thước rèm cửa cũng là yếu tố rất quan trọng. Khi chọn rèm cửa cho phòng khách bạn nên chọn những sản phẩm có kích thước vừa vặn, không quá ngắn cũng không quá dài.

Màu sắc của rèm cửa phòng khách

Đối với phòng khách, bạn nên lựa chọn những chiếc rèm cửa phù hợp với phong cách thiết kế. Ví dụ như phong cách hiện đại thì nên chọn màu gì, phong cách cổ điển và tân cổ điển thì nên chọn màu sắc nào.

Không gian sống được thiết kế tại những chung cư có những điểm khác biệt so với nhà ở thông thường. Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn cho mình những chiếc rèm chung cư ấn tượng nhất. Hy vọng những gợi ý của Rèm Hàn Quốc sẽ giúp đỡ khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: