Lựa chọn rèm cửa cho văn phòng RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Lựa chọn rèm cửa cho văn phòng

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
15/02/2020

Lựa chọn rèm cửa cho văn phòng là một trong những bước cuối cùng để hoàn thiện nội thất của một văn phòng làm việc. Lắp đặt rèm cửa cho không gian này không chỉ có tác dụng che chắn, thẩm mỹ mà nó còn mang lại nhiều lợi ích khác. Nếu bạn chọn đúng loại rèm cửa phù hợp, nó sẽ khiến tinh thần làm việc của nhân viên được cải thiện, giúp nâng cao năng suất hiệu quả của cả công ty.

 

Do đó, đây là một trong những việc luôn được nhiều công ty lớn chú trọng. Có rất nhiều cách để lựa chọn rèm cửa cho văn phòng như dựa theo phong thủy, theo ngành nghề,... Nhưng nói chung, cần căn cứ theo nhiều yếu tố để lựa chọn được chiếc rèm phù hợp nhất. Trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn rèm cửa cho văn phòng và các loại rèm cửa phù hợp nhất với không gian này.

Lựa chọn rèm cửa cho văn phòng rất quan trọng 

1. Lựa chọn chất liệu rèm cửa

Rèm văn phòng thường được sử dụng chất liệu dày dặn, có khả năng che nắng tốt, đặc biệt đối với những văn phòng ở vị trí cao. Nên sử dụng các loại rèm cuốn thay vì rèm vải, mở xang hai bên. Vì tùy từng thời điểm trong ngày, cần có những vị trí che theo hướng từ trên xuống dưới. Khi đó, lựa chọn rèm cuốn là phù hợp nhất. Rèm có khả năng che tia nắng mặt trời nhưng vẫn đảm bảo lấy được ánh sáng tự nhiên dễ dàng.

Rèm cửa cho văn phòng nên sử dụng chất liệu dày dặn

Rèm cửa cho văn phòng nên sử dụng chất liệu dày dặn

Đối với những vị trí thiếu ánh sáng, khách hàng có thể sử dụng những loại rèm mỏng hơn. Tùy theo từng vị trí, hoàn cảnh, không gian mà khách hàng lựa chọn rèm cửa cho văn phòng phù hợp nhất.

2. Lựa chọn màu sắc và họa tiết

Màu sắc thường được sử dụng tại các văn phòng nhiều nhất là màu xám. Vì màu sắc này khá phổ biến và hợp đối vời nhiều người, không gây khó chịu hay nhức mắt. Thêm vào đó, màu xám được lựa chọn làm rèm cửa cho văn phòng cũng hạn chế việc bị nhanh bẩn, vì cho dù nó đã dính bẩn như thế nào thì bằng mắt thường chúng ta cũng khó nhận ra được.

Rèm cửa cho văn phòng sử dụng các loại rèm trơn

Rèm cửa cho văn phòng sử dụng các loại rèm trơn

Ít khi nào mà rèm cửa cho văn phòng sử dụng các họa tiết đặc sắc. Thông thường chúng ta chỉ bắt gặp những không gian này sử dụng rèm trơn. Điều này cũng vô cùng hợp lý vì rèm trơn không gây nhức mắt, dễ tập trung làm việc.

3. Các loại rèm cửa phù hợp với văn phòng

  • Rèm cuốn chống nắng

Rèm cuốn chống nắng thường được sử dụng làm rèm cửa cho văn phòng

Rèm cuốn chống nắng thường được sử dụng làm rèm cửa cho văn phòng

Rèm cuốn chống nắng được sử dụng nhiều nhất làm rèm cửa cho văn phòng. Có nhiều lý do khiến chiếc rèm này trở nên phổ biến. Tuy nhiên lý do dễ dàng nhất để chúng ta tin vào điều đó là khả năng chống nắng và chi phí rẻ. Hai điều này đã làm nên thành công của rèm cuốn chống nắng.

  • Rèm lá dọc

Rèm cửa cho văn phòng cũng thường sử dụng rèm lá dọc

Rèm cửa cho văn phòng cũng thường sử dụng rèm lá dọc

Rèm lá dọc được làm từ vải phủ nhựa chống nắng, có khả năng cản nhiệt 100%. Do đó, đây là loại rèm được yêu thích sử dụng làm rèm cửa cho văn phòng. Tuy nhiên, không phải vị trí nào bạn cũng nên sử dụng loại rèm này.

  • Rèm tổ ong

Rèm tổ ong ngày càng được yêu thích làm rèm cửa cho văn phòng

Rèm tổ ong ngày càng được yêu thích làm rèm cửa cho văn phòng

Rèm tổ ong là một loại rèm cửa thuộc phân khúc cao cấp, có khả năng che chắn và cản nhiệt lên đến 100%. Rèm được sử dụng làm rèm cửa văn phòng thích hợp sử dụng tại những vị trí nắng gắt, thường xuyên phải hứng chịu tác động của tia nắng mặt trời. Tuy nhiên giá thành sản phẩm tương đối cao. Do đó bạn nên sử dụng ở những vị trí cần thiết thôi nhé!

Lựa chọn rèm cửa cho văn phòng không phải một điều quá khó khăn, tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc để lựa chọn cho văn phòng mình một chiếc rèm ưng ý nhất. Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: