Lựa chọn rèm cửa đẹp trong trang trí nội thất cho căn nhà RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Lựa chọn rèm cửa đẹp trong trang trí nội thất cho căn nhà

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
21/03/2020

Ngày nay, trong mỗi ngôi nhà không thiếu được sự hiện diện của những chiếc rèm cửa đẹp. Nó không chỉ mang lại khả năng che chắn ánh sáng mà còn giúp tạo nên giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho một ngôi nhà. Một ngôi nhà mà thiếu vắng đi những chiếc rèm cửa thì ngôi nhà đó sẽ không có cảm giác được an toàn, riêng tư. Chắc chắn, đây là điều mà bạn không hề muốn đúng không?

Rèm cửa đẹp trong bài trí nội thất rất quan trọng

Bài trí nội thất trong một không gian sao cho hài hòa, cân đối là một việc làm không hề dễ dàng, đòi hỏi bạn phải có những kiến thức và gu thẩm mỹ nhất định. Nếu không, hãy chăm chỉ tìm kiếm và bổ sung những kiến thức cơ bản trên mạng nhé. Khi có những kiến thức căn bản, bạn chắc chắn sẽ tự tin và không ngại tìm kiếm những sản phẩm độc đáo bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ hướng dẫn khách hàng một số mẹo sử dụng rèm cửa đẹp trong trang trí nội thất cho ngôi nhà. Sau khi đọc xong bài này, chắc chắn bạn sẽ tự tin bài trí không gian ngôi nhà mình trở nên tuyệt vời nhất.

1. Hãy để những chiếc rèm cửa đẹp kích thước lớn xa lối vào

Rèm cửa đẹp không nên che chắn lối ra vào

Nếu bạn sử dụng những chiếc rèm cửa đẹp quá lớn tại nơi ra vào, ngôi nhà bạn sẽ có cảm giác bí bách và khó chịu. Thêm vào đó, nó còn gây ra sự bất tiện đối với việc đi lại của chính bản thân, người thân trong gia đình và khách đến chơi nhà. Nhiều ngôi nhà sử dụng những chiếc rèm cửa che chắn ngay tại cửa ra vào. Điều này vừa gây ra sự rườm rà, không khoa học, lại còn gây mất thẩm mỹ cho không gian.

Nếu bạn có ô cửa ngay gần cửa ra vào, hãy dùng những chiếc rèm cuốn nhé. Rèm được lắp vừa vặn khung cửa, không gây tiêu tốn không gian nhà bạn.

2. Hướng rèm cửa đẹp tới sự cân bằng

Treo rèm cửa đẹp cần hướng không gian đến sự cân bằng

Sự cân bằng trong một không gian thể hiện ở mức độ kết hợp của rèm cửa đẹp cũng như mọi vật dụng nội thất khác trong ngôi nhà. 

Rèm cửa được trang trí phải cân bằng và hài hòa về kích thước, kiểu dáng và màu sắc.

3. Hạn chế dùng quá nhiều loại rèm cửa đẹp trong một không gian

Hạn chế sử dụng quá nhiều loại rèm cửa đẹp trong một không gian

Trong một không gian, bạn nên sử dụng chỉ một loại rèm cửa duy nhất, tránh sử dụng quá nhiều loại.

Khi bạn sử dụng quá nhiều loại rèm cửa đẹp trong một không gian, nó sẽ trở nên rối mắt, kém thẩm mỹ.

4. Đừng treo rèm cửa đẹp quá thấp

Tránh treo rèm cửa đẹp quá thấp

Khi bạn treo một chiếc rèm cửa đẹp quá thấp, không gian nhà bạn sẽ có cảm giác trật hẹp hơn, đặc biệt không phù hợp nếu ngôi nhà bạn có diện tích khá hạn chế.

Chính vì thế, khi đo rèm, bạn nên yêu cầu nới cung cấp treo rèm lên cao hơn. Điều này giúp "ăn gian" được một phần không gian trong ngôi nhà.

5. Suy nghĩ về vấn đề lưu thông khi lắp rèm cửa đẹp

Khách hàng cần suy nghĩ về việc lưu thông trong một căn nhà khi lắp rèm cửa đẹp

Trong ngôi nhà rất cần nhiều không gian thoáng đãng. Không phải ngôi nhà cứ sử dụng nhiều loại đồ đạc, vật dụng trang trí,... là sẽ đem lại nhiều thẩm mỹ. Bạn nên biết cách kết hợp sao cho đúng cách.

Rèm cửa đẹp được sử dụng cần phải phù hợp với diện tích không gian, tránh gây rườm rà không cần thiết.

Những vấn đề đối với căn nhà luôn xảy ra với chúng ta cho dù đã bắt đầu trong quá trình sinh sống. Chính vì thế, việc bài trí rèm cửa đẹp cho không gian là vô cùng cần thiết để giải quyết vấn đề này. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: