Lựa chọn rèm cửa phong thủy: Đừng bỏ qua những cách sau đây RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Lựa chọn rèm cửa phong thủy: Đừng bỏ qua những cách sau đây

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
09/01/2021

Lựa chọn rèm cửa theo phong thủy mang lại rất nhiều ý nghĩa cho không gian sống. Thế nhưng, nhiều người vẫn luôn quan niệm rằng rèm không hề quan trọng với cuộc sống của chúng ta. Nó chỉ đơn thuần là một vật dụng trang trí nội thất. Đây là một quan niệm hết sức sai lầm. Bởi nếu bạn lựa chọn và sử dụng đúng cách, nó mang lại vô vàn nhiều ý nghĩa hơn nữa.

Theo quan niệm xưa, phong thủy tượng trưng cho gió nước. Đây là một trong những cội nguồn của sự sống. Sự khởi đầu đều bắt nguồn từ đây. Thật không ngoa khi nói rằng phong thủy quyết định rất nhiều đến cuộc sống cũng như vận mệnh mỗi người. Chính vì thế bạn nên cẩn thận lựa chọn bất kỳ vật dụng phong thủy nào cho ngôi nhà mình. Rèm cũng như vậy.

Để khách hàng nắm rõ hơn về cách chọn rèm phong thủy, trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn sao cho đúng nhất.

1. Lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để lấy làm căn cứ chọn rèm. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến phong thủy. Chủ yếu khách hàng sẽ lựa chọn theo 3 gam màu như sau:

- Gam màu sáng: Mang đến không gian thoáng đãng và sang trọng.

- Gam màu trung tính: Nhẹ nhàng, kết hợp dễ dàng với không gian sống.

- Gam màu nóng: Lạm dụng quá sẽ gây cảm giác nặng nề, nhức mắt.

2. Lựa chọn mẫu rèm cửa phù hợp với không gian sống

Hiện nay, 2 hệ rèm được sử dụng nhiều nhất là rèm tổ ong và rèm cầu vồng. Chúng rất phù hợp với những không gian hiện đại, chung cư cao cấp hay biệt thự.

Rèm cầu vồng phổ biến hơn cả, nó nghiêng về thẩm mỹ nhiều hơn. Rèm khiến không gian trở nên độc đáo.

Rèm tổ ong không đơn thuần là một vật dụng trang trí. Nó còn là giải pháp giúp khắc phục những vấn đề trong không gian sống.

3. Lựa chọn màu rèm cửa hợp với bản mệnh

  • Nếu bạn mệnh Kim

Khi chọn màu rèm cửa phong thuỷ bạn nên chọn màu vàng, màu trắng hoặc màu ánh kim, đây là những màu bản mệnh chúng sẽ giúp tăng vượng khí trong không gian bạn ở, đem lại cho bạn nhiều may mắn và thành công hơn nữa.

  • Nếu bạn mệnh Thuỷ

Bạn nên chọn rèm cửa màu xanh dương, xanh biển đó là màu bản mệnh của bạn và bạn cũng có thể sử dụng màu vàng, trắng, ánh kim, tím của hành Kim vì Kim sinh thuỷ.

Không những vậy, các bạn tuyệt đối bạn không nên chọn những chiếc rèm có màu của mệnh thuỷ và thổ vì đây là hai mệnh khắc Thuỷ.

  • Nếu bạn mệnh Mộc

Bạn nên chọn màu xanh lá là màu bản mệnh, khi chọn màu rèm cửa theo phong thuỷ thì bạn nên ưu tiên màu xanh, hoặc bạn cũng có thể chọn những màu như đen, xanh dương của mệnh thuỷ cũng rất tốt, rèm gỗ sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn.

Tuy nhiên, các bạn nên tuyệt đối nên tránh màu trắng, màu vàng của mệnh kim hoặc màu đỏ, hồng… của mệnh hoả vì đây là hai cung mệnh rất khắc với Mộc.

  • Nếu bạn mệnh Hoả

Trong trường hợp bạn mệnh hỏa thì các màu hồng, đỏ, tím, cam là những màu bản mệnh của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng thuỷ khắc hoả nên bạn không nên sử dụng màu xanh của thuỷ cho không gian của mình, chúng sẽ vô tình khiến bạn luôn trì trệ và gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống và khó thăng tiến trong sự nghiệp.

  • Nếu bạn mang mệnh Thổ

Bạn  nên chọn rèm cửa màu nâu hoặc đen, đây là hai màu cơ bản thuộc mệnh thổ, ngoài ra theo quy tắc phong thuỷ thì hoả sinh thổ nên để tăng vượng khí, mang tài lộc và may mắn về cho mình thì bạn có thể sử dụng những màu thuộc hành hoả.

Lựa chọn rèm cửa theo phong thủy giúp ích bạn rất nhiều trong cuộc sống. Nó giúp không gian trở nên ý nghĩa hơn về mọi mặt. Khách hàng có thể theo dõi thêm thông tin trên Website về các sản phẩm mới của chúng tôi như rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong hay rèm trần tổ ong.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: