Lựa chọn rèm tổ ong cho căn phòng có diện tích nhỏ đáp ứng nhu cầu của RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Lựa chọn rèm tổ ong cho căn phòng có diện tích nhỏ đáp ứng nhu cầu của người dùng

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
08/01/2022

Lựa chọn rèm tổ ong chắc chắn không phải là điều hoàn hảo nhất bạn có thể làm cho ngôi nhà. Tuy nhiên, đây là lựa chọn tối ưu giúp cân bằng được nhiều thứ, đặc biệt là tránh tốn kém về mặt tài chính. Lựa chọn rèm cửa sẽ giảm chi phí hơn rất nhiều so với những đồ nội thất hay trang trí nội thất khác. Thêm nữa rèm cửa là một giải pháp khả thi về nhiều mặt.

Rèm tổ ong được xác định nằm trong phân khúc rèm cửa cao cấp. Tuy nhiên với hệ rèm cửa này cũng có nhiều lựa chọn tối ưu chi phí hơn dành cho những khách hàng không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí sử dụng. 

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu nhé!

Chọn rèm tổ ong đẹp cho chung cư có diện tích nhỏ

1. Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là dòng rèm đơn giản, hiện đại và được sử dụng nhiều nhất trong các dòng rèm tổ ongRèm Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải thích lý do sao dòng rèm này lại được yêu thích đến như vậy.

Rèm có đầy đủ các tính năng ưu việt của chất liệu tổ ong:

Cản nhiệt và tiếng ồn tốt hơn hẳn các dòng rèm khác trên thị trường;

Gọn gàng, tối ưu diện tích không gian sống;

An toàn với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ…

Ngoài ra, rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là 1 hệ thống chắn sáng linh hoạt, có thể ở bất kì vị trí nào trên khung cửa. Người dùng kéo từ dưới lên hoặc từ trên xuống để lấy sáng đều được. Bạn có thể lấy ánh sáng từ bên ngoài qua phía trên trên cửa sổ mà vẫn đảm bảo hàng xóm hay người đi đường không thể nhòm ngó vào căn hộ của bạn.

2. Rèm tổ ong VICCO Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – là hệ rèm mỏng nhất trong các hệ rèm tổ ong. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển do đó gọn gàng, tiện lợi đã trở thành xu hướng của hầu hết các dòng rèm. Với lý do đó, hệ Lift and lock ra đời. Chỉ với độ dày 2cm, Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – có thể lắp cố định vào khung cửa, thậm chí chỉ lọt vừa trong khung kính.

Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những căn hộ hoặc văn phòng hiện đại với những nét phá cách độc đáo và thú vị. Với những chiếc cửa ngăn các phòng, bạn thậm chí chỉ cần sử dụng khung cửa kèm theo rèm mà không cần kính, không những đẹp mà còn tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

3. Rèm tổ ong hệ tự động

Xã hội ngày càng phát triển, Smart home – nhà thông minh đang trở thành xu hướng, rèm tổ ong tự động VICCO cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn hoặc chỉ đơn giản là muốn sử dụng công “cơ học” quá nhiều. Bạn là người có điều kiện và bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống với các tiện ích cao cấp nhất, trong đó có rèm tổ ong tự động VICCO.

Chỉ với 1 nút bấm bạn có thể điều khiển được rèm lên – xuống từ xa. Bạn có thể sử dụng mỗi rèm 1 điều khiển hoặc tích hợp tất cả các rèm trong cùng 1 điều khiển. Hệ thống rèm tổ ong VICCO tích hợp động cơ tự động thông minh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những biệt thư – văn phòng – nhà hàng – khách sạn hiện đại.

Chúng tôi, Rèm Hàn Quốc không phủ nhận bất kỳ những ưu điểm của hệ rèm khác mang lại. Tuy nhiên, đứng trên phương diện khách quan, chúng tôi luôn mong muốn mang những điều tuyệt vời nhất dành cho người tiêu dùng. Do đó, không chiếc rèm nào phù hợp hơn cả rèm tổ ong. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: