Lựa chọn rèm trần nhà tối ưu không gian sống RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Lựa chọn rèm trần nhà tối ưu không gian sống

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
26/10/2020

Được coi là giải pháp hoàn hảo xử lý không gian sống, những chiếc rèm trần tổ ong tại VICCO luôn khiến người sử dụng phải bất ngờ vì những gì nó mang lại. Không chỉ phát huy khả năng che chắn ánh sáng vô cùng tuyệt vời, những chiếc rèm trần này còn mang lại thẩm mỹ ấn tượng. Nó không hề làm mất đi tính chất quan trọng của không gian sống.

Những ngôi nhà sử dụng giếng trời hay các ô thoáng cần phải có những biện pháp che chắn hiệu quả. Khi đó, rèm trần nhà mang đến một giải pháp vô cùng hoàn hảo. Hiện nay, lựa chọn rèm trần nhà không phải điều dễ dàng. Chính vì thế, Rèm Hàn Quốc sẽ giúp đỡ khách hàng trong bài viết dưới đây!

1. Rèm trần tổ ong hệ Simple

Trần tổ ong VICCO – Simple thường được lắp cho công trình nhỏ hoặc trong nhà bởi người dùng phải kéo hoàn toàn bằng tay. Trần tổ ong VICCO – Simple là dạng cơ bản của trần tổ ong. Về cấu tạo, nó khá giống vách tổ ong, bao gồm khung nhôm và hệ vải tổ ong kéo tay.

Vì trần khá cao và tay người bình thường khó có thể với lên để kéo trần ra vào được, do đó  VICCO có cung cấp kèm theo sản phẩm thanh nhôm kéo với hai loại kích thước: 1.5m và 2.2m.

Đây là loại rèm trần cơ bản, được lắp đặt lên với mục đích che chắn ánh sáng, cản nhiệt. Rèm trần Simple sử dụng hoàn toàn bằng thanh kéo. Do đó, sẽ gây một số bất tiện, nhất là những trần nhà cao cho người già và trẻ nhỏ.

Hệ thống rèm trần tổ ong VICCO đa dạng về màu sắc và chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Về chất liệu, rèm có các hệ như Black-out (cản sáng và nhiệt 100%), F/R (chống cháy),… Các loại màu sắc chủ đạo như nâu, ghi, kem,… Tùy nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn mẫu rèm trần cho mình.

2. Rèm trần tổ ong hệ tự động

Rèm trần tổ ong tự động VICCO có nhiều ưu điểm vượt trội so với hệ Simple. Đây là loại rèm trần cao cấp, sử dụng động cơ tự động thông minh tích hợp với điều khiển từ xa. Điều này rất thuận tiện cho người sử dụng, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ. Chỉ cần một nút bấm. khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh rèm trần đóng hay mở theo ý thích.

Rèm trần tổ ong tự động VICCO với những ưu điểm:

rem tr

– Sản phẩm được thiết kế để nâng cao phong cách của ngôi nhà hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và làm cho hoạt động hàng ngày của bạn dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

– Với rèm trần tự động, mọi vấn đề nắng nóng về mùa hè  đều được giải quyết 1 cách triệt để và thông minh nhất.

– Lúc trời mát, rèm trần được kéo ra để đón ánh sáng, chiếu sáng khắp công trình, làm mất cảm giác ngột ngạt tại các công trình cao tầng lớn.

– Khi thi công rèm trần tự động, ta cần định hình chuản các phụ kiện như: buli, dây cáp, con chạy… . Các buli, cáp càng chính xác thì độ thẩm mĩ rèm trần tự động che giếng trời càng đẹp.

– Cũng như các hệ thống rèm tự động của chúng tôi, rèm trần tự động che giếng trời có thể điều khiển qua các hình thức : dùng remote điều khiển rèm từ xa, công tắc gắn trên tường và kết hợp với hệ thống nhà thông minh Smarthome.

– Nó đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất của các kiến trúc sư, vừa đảm bảo độ sáng trong căn nhà, vừa tránh được nắng nóng khi mặt trời chiếu vào.

– Nó giúp các kiến trúc sư đưa ra những thiết kếlấy sáng,lấy không khí tự nhiên liên tục đối lưu qua những ô giếng trời, giúp cho công trình trở nên hoàn hảo hơn về công năng.

Rèm trần tổ ong tự động hoạt động hiệu quả

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: