Lý do nên thuê Rèm Hàn Quốc tư vấn lắp đặt cho nhà bạn RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Lý do nên thuê Rèm Hàn Quốc tư vấn lắp đặt cho nhà bạn

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
26/06/2020

Khi mua rèm cửa, một lời khuyên quan trọng mà Rèm Hàn Quốc dành cho bạn chính là tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín. Điều này đảm bảo gì cho bạn? Có 3 yếu tố quan trọng : Chất lượng rèm cửa, giá thành của rèm và mức độ an tâm trong quá trình sử dụng.

Rèm Hàn Quốc là cơ sở bán rèm cửa uy tín tại Hà Nội

Có lẽ vẫn còn nhiều khách hàng cho rằng đây là một điều không thực sự quan trọng. Họ có phần "nhẹ dạ, cả tin" với nhiều đơn vị bán hàng, cho rằng bất kỳ địa chỉ nào cũng có thể mua được một chiếc rèm uy tín. Đây là một quan niệm hết sức sai lầm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Rèm Hàn Quốc có những kiến thức nhất định để giúp đỡ bạn trong việc tìm kiếm một địa chỉ bán hàng uy tín. Nếu quá khó khăn để mua rèm, hãy đến với chúng tôi nhé. Sau khi đọc xong bài viết này, bạn chắc chắn sẽ biết tại sao mình nên nhờ cậy đến một địa chỉ uy tín như Rèm Hàn Quốc.

1. Rèm Hàn Quốc có đủ cơ sở mang đến một sản phẩm uy tín

Rèm Hàn Quốc có đủ cơ sở mang đến một sản phẩm uy tín
Rèm Hàn Quốc có đủ cơ sở mang đến một sản phẩm uy tín

Ngày nay, cùng với sự phát triển của thời kỳ công nghệ, các cửa hàng rèm cửa xây dựng nên những website bán hàng online ngày một nhiều. Đây là một trong những khách tiếp cận khách hàng nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, khách hàng cũng khó xác định được đâu là một địa chỉ bán hàng uy tín. Chính vì thế, Rèm Hàn Quốc sẽ giúp đỡ bạn xác định được chính xác hơn.

Một cơ sở cung cấp rèm cửa được gọi là uy tín khi đáp ứng những điều kiện sau:

- Có thông tin đầy đủ công khai trên website như địa chỉ, giấy phép kinh doanh, tên và hình ảnh sản phẩm chính xác,...

- Nếu là sản phẩm nhập khẩu, cần có đầy đủ CO, CQ. 

- Có thông tin liên hệ cụ thể. Nếu cẩn thận bạn hãy liên hệ với bên đó, hoặc qua xem hoặc bạn yêu cầu họ mang mẫu đến và khảo sát nhé. Với một cơ sở uy tín, việc này là hoàn toàn bình thường. Sau khi hoàn thành lắp đặt rồi bạn sẽ thanh toán.

Đây là một quy trình làm mạch lạc và rõ ràng tại Rèm Hàn Quốc. Chính vì thế, khách hàng đều đã làm việc với chúng tôi đều hết sức tin tưởng và thường xuyên giới thiệu thêm khách hàng mới. Đây là một trong những niềm vui với Rèm Hàn Quốc bởi luôn nhận được phản hồi tích cực.

2. Đội ngũ tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp tại Rèm Hàn Quốc

Đội ngũ tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp tại Rèm Hàn Quốc
Đội ngũ tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp tại Rèm Hàn Quốc

Tại Rèm Hàn Quốc, chúng tôi có đội ngũ tư vấn và lắp đặt hết sức chuyên nghiệp. Quy trình để khách hàng có được một thành quả tuyệt vời có thể điểm qua như sau:

- Khách hàng có nhu cầu sẽ được chúng tôi mang mẫu qua tư vấn và khảo sát. Sau khi chọn được mẫu, chúng tôi sẽ nhận cọc một phần nhỏ trước rồi về thiết kế.

- Sau khi hoàn thành thành phẩm, thợ lắp đặt của Rèm Hàn Quốc sẽ mang rèm đến nhà khách hàng lắp đặt. Quá trình này diễn ra vô cùng nhanh chóng để không làm mất thời gian của khách.

- Khi thợ lắp đặt xong, khách hàng kiểm tra và chúng tôi thu hết phần tiền còn lại. Chính vì thế, khách hàng không bao giờ lo lắng về tình trạng "treo đầu dê, bán thịt chó".

3. Chế độ bảo hành đi kèm của Rèm Hàn Quốc

Chế độ bảo hành đi kèm của Rèm Hàn Quốc
Chế độ bảo hành đi kèm của Rèm Hàn Quốc

Với một sản phẩm rèm vải thông thường, chúng tôi có chế độ bảo hành 1 năm. Chính vì thế, trong quá trình sử dụng, nếu chẳng may có phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, Rèm Hàn Quốc luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng để bảo hành chiếc rèm như mới.

Những sản phẩm có chất lượng cao như rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong hay rèm trần tổ ong luôn được Rèm Hàn Quốc bảo hành 2 năm trở lên. Do đó, bạn không có cơ sở nào để không tin tưởng một địa chỉ uy tín như chúng tôi đúng không?

Nếu chẳng may mua phải rèm cửa tại một cơ sở không uy tín, thành quả bạn nhận được sẽ cực kỳ khiến bản thân thất vọng. Chẳng những không thể giải quyết được vấn đề gì, những chiếc rèm này còn khiến không gian trở nên kém thẩm mỹ hơn rất nhiều. Do đó, hãy tìm đến một địa chỉ bán rèm uy tín như Rèm Hàn Quốc nhé. Bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Tags: rem han quoc
Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: