Mách bạn bí kíp lựa chọn rèm cửa phù hợp với sofa phòng khách RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Mách bạn bí kíp lựa chọn rèm cửa phù hợp với sofa phòng khách

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
21/01/2021

Sự kết hợp nội thất trong một căn phòng đạt được sự hoàn hảo khi mà chúng trở nên hòa hợp với nhau. Rèm cửa, sofa, giường ngủ,.... và các vật dụng khác đều thực sự cần thiết với một căn phòng. Thế nhưng, đôi khi chính bản thân chúng ta không để ý đến việc bài trí và thiết kế. Điều này khiến không gian sống trở nên trật hẹp, mất thẩm mỹ đi rất nhiều.

Trong số các vật dụng thường ngày, có lẽ rèm cửa là vật dụng có nhiều ý nghĩa nhất. Rèm mang tới công năng sử dụng tuyệt vời cũng thẩm mỹ cao cho toàn thể không gian. Tất nhiên, điều này luôn đúng chỉ khi chúng ta lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu không, chắc chắn nó sẽ không thể nào phát huy tối đa tác dụng. Thậm chí điều này còn khiến không gian trở nên tồi tệ đi rất nhiều.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ Mách bạn bí kíp lựa chọn rèm cửa phù hợp với sofa phòng khách. Sự kết hợp này sẽ mang đến nhiều yếu tố tích cực cho không gian sống.

1. Tại sao cần thiết kế rèm cửa phù hợp với Sofa

Phòng khách được coi là một trong những không gian quan trọng nhất của gia đình. Đây là nơi thường được gia chủ đầu tư và thiết kế khá nhiều. Để tổng thể trở nên đẹp nhất, không thể không nhắc tới sự kết hợp với ghế sofa.

Phòng khách thường là phòng bạn và gia đình sử dụng nhiều nhất để xem TV, chơi trò chơi và làm bài tập về nhà, vì vậy hãy dành thời gian để tìm những chiếc rèm phù hợp với ghế sofa và phong cách chung của căn phòng. Với một chút kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng, căn phòng của bạn có thể trông giống như được thiết kế bởi một nhà trang trí chuyên nghiệp.

2. Bí kíp thiết kế rèm

Trước khi đi đến chi tiết, chúng ta cần xem xét về cả mặt tổng thể. Hãy xem xét không gian của bạn thuộc kiểu nào: truyền thống hay hiện đại. Tiếp sau đó là việc lựa chọn sofa. Cuối cùng đến những chiếc rèm cửa.

Bước tiếp theo, bạn lựa chọn màu sắc và hệ rèm phù hợp với ghế sofa mà bạn đã chọn. Ví dụ trong không gian hiện đại, các mẫu rèm tổ ong, rèm cầu vồng, rèm roman sẽ khá phù hợp. Trong khi đó, với không gian tân cổ điển, các mẫu rèm vải buông sẽ khá phù hợp. Về màu sắc, bạn có thể lựa chọn các tone màu cùng với ghế sofa, đối lập màu sắc ghế sofa hay màu trung tính. Những chiếc rèm cửa màu trung tính sẽ rất dễ hài hòa với tổng thể một căn phòng.

Mang mẫu rèm của về nhà trong màu sắc bạn chọn. Chính xác bạn không thể mang ghế sofa của bạn đến cửa hàng treo rèm và hình ảnh không phải lúc nào cũng đúng với màu sắc trên chiếc ghế dài của bạn. Mang một vài sắc thái của mẫu sơn về nhà và đặt chúng trên ghế sofa của bạn để tìm những màu phù hợp với hoa văn hoặc phối hợp với màu bóng. Tìm một trong đó hấp dẫn bạn nhất, và đánh dấu nó là lựa chọn đầu tiên của bạn. Xác định lựa chọn thứ hai của bạn là tốt, trong trường hợp bạn quyết định mua một treo lên có hoa văn.

Tìm phong cách của màn bạn cần để bổ sung cho phong cách của căn phòng của bạn. Ví dụ, một căn phòng lãng mạn có thể sử dụng những tấm màn dài, chảy dài vũng nước dưới cửa sổ. Đối với một cái nhìn truyền thống, đặt hai rèm cửa ở mỗi bên của cửa sổ và kéo chúng trở lại ở trung tâm bằng móc hoặc dây trang trí.

Rèm cửa kết hợp với ghế Sofa mang nhiều ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với mỗi ngôi nhà và gia chủ. Nó mang đến một vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng cho không gian sống. Hy vọng bạn sẽ thấy hữu ích khi đọc xong bài viết của chúng tôi!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: