Mẫu rèm trần kéo tay phù hợp với những ô thoáng trần nhà, mái hiên RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Mẫu rèm trần kéo tay phù hợp với những ô thoáng trần nhà, mái hiên

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
18/12/2020

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc rèm trần bạt có phần thô cứng, chiếm nhiều diện tích khi làm vật dụng che chắn giếng trời. Mặc dù nó mang lại công năng tương đối tốt, thế nhưng về mặt nào đó như thẩm mỹ nó vẫn chưa thực sự đáp ứng lại được sự mong đợi của người tiêu dùng. Vậy nên sử dụng thiết kế nào khác để mang lại hiệu quả?

Câu trả lời cho vấn đề này chính là sử dụng rèm trần kéo tay tổ ong. Thiết kế này phù hợp với đa số các không gian, được thiết kế nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả về thẩm mỹ lẫn công năng. Với các ô thoáng có diện tích nhỏ, không có nhu cầu lấy ánh sáng nhiều như giếng trời, việc một sản phẩm đáp ứng được thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng. Nó còn được sử dụng như một vật dụng tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm kiếm các mẫu rèm trần ô thoáng kéo tay được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng này nhé.

1. Mẫu rèm trần kéo tay này là gì?

Mẫu rèm trần kéo tay được phân phối bởi Rèm Hàn Quốc là mẫu rèm trần tổ ong hệ Simple. Nghe "simple" có vẻ khá đơn giản, nhưng thực chất nó được cấu tạo tương đối phức tạp. Nếu tìm hiểu quá sâu có lẽ sẽ thiên về kỹ thuật nhiều hơn. Chính vì thế chúng tôi chỉ giới thiệu đến khách hàng sơ qua về thiết kế bên ngoài của sản phẩm rèm trần này.

Về cơ bản, nó được cấu tạo bởi 2 phần: Lớp vải rèm và hệ thống khung nhôm. Hệ khung nhôm được tạo thành bởi nhôm nhập khẩu tại Hàn Quốc. Chính vì thế, sản phẩm đáp ứng được yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Về lớp vải, đây là một điều làm nên tính chất vô cùng hoàn hảo cho chiếc rèm trần này. Lớp vải rèm được cấu thành từ thành phần chủ yếu là vải Polyester. Sau đó, nó được thêm một số thành phần khác để tạo nên từng loại vải với tính chất riêng biệt. Ví dụ:

- Lớp vải Black-out được thêm thành phần Adhseive, Aluminum có tính năng che sáng, cản nhiệt 100%.

- Lớp vải F/R có khả năng chống cháy.

Cấu tạo hệ rèm trần vừa mang đến thẩm mỹ, vừa mang lại công năng tuyệt vời. Nó thích hợp sử dụng ở những ô thoáng nhỏ trên trần nhà.

2. Công năng sử dụng

Như đã nói ở trên, loại rèm trần kéo tay này có khả năng sử dụng phụ thuộc nhiều vào chất liệu tạo nên lớp vải rèm. Do đó, khách hàng nên xem xét không gian sống và vị trí lắp đặt để lựa chọn sản phẩm chính xác nhất.

Một số công năng có thể kể đến như:

- Che sáng, cản nhiệt 100% với những ngôi nhà thường xuyên chịu tác động của ánh sáng mặt trời trực tiếp.

- Điều chỉnh ánh sáng toàn công trình: Cũng có đôi lúc, bạn sẽ cần tận dụng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

- Dễ dàng điều chỉnh: Tại vị trí cao, chúng tôi có cung cấp thanh kéo rèm giúp khách hàng thuận tiện trong điều chỉnh.

3. Thẩm mỹ 

Thẩm mỹ của rèm trần kéo tay đến từ Rèm Hàn Quốc tạo nên lòng tin cho người tiêu dùng. Bởi trước giờ, một chiếc rèm trần chỉ đơn thuần mang lại công năng sử dụng. Về mặt thẩm mỹ, thật khó tìm kiếm sản phẩm đáp ứng.

Chính vì thế, rèm trần tổ ong hệ Simple còn được sử dụng rộng rãi tại nhiều không gian khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ở không gian sang trọng như nhà hàng cao cấp, khách sạn 5 sao,...

Sử dụng rèm trần kéo tay mang đến vô số những ưu điểm trong quá trình sử dụng cho gia chủ. Nó thực sự không chỉ đơn thuần là một vật dụng che chắn. Đây còn là giải pháp giúp xử lý mọi vấn đề xảy ra trong suốt quá trình sinh sống. Bạn có mong chờ một sản phẩm mang đến sự trọn vẹn và hoàn hảo không? Nếu có thì những chiếc rèm trần này hoàn toàn đáp ứng được đấy.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: