Mẹo lựa chọn rèm cửa phù hợp với sofa trong nhà RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Mẹo lựa chọn rèm cửa phù hợp với sofa trong nhà

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
05/10/2020

Nắm được những Mẹo lựa chọn rèm cửa phù hợp với sofa trong nhà, chắc chắn bạn sẽ có một không gian vô cùng ấn tượng. Với nhiều người, việc này có đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, hãy để ý thật kỹ. Bởi chắc chắn khi đó không gian sống sẽ trở nên cực kỳ ấn tượng. 

Phòng khách thường là phòng bạn và gia đình sử dụng nhiều nhất để xem TV, chơi trò chơi và làm bài tập về nhà, vì vậy hãy dành thời gian để tìm những chiếc rèm phù hợp với ghế sofa và phong cách chung của căn phòng. Với một chút kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng, căn phòng của bạn có thể trông giống như được thiết kế bởi một nhà trang trí chuyên nghiệp.

1. Chuẩn bị và kiểm tra

Kiểm tra phòng của bạn và xác định phong cách tổng thể của nó. Phòng của bạn có thể là hiện đại, truyền thống, cổ điển hoặc lãng mạn. Phong cách của căn phòng giúp bạn quyết định loại rèm nào hoạt động tốt nhất với ghế sofa của bạn.

2. Lựa chọn sơ bộ

Chọn ba màu phối hợp được tìm thấy trong ghế sofa của bạn. Nếu ghế sofa của bạn là một màu đơn sắc, hãy nhìn xung quanh căn phòng của bạn để chọn ba màu bạn tìm thấy gần ghế sofa. Nếu ghế sofa của bạn là một mẫu màu, hãy tìm màu sắc bên trong mẫu. Ví dụ, nếu chiếc ghế dài của bạn bằng vàng với những bông hoa màu đỏ với thân màu xanh lá cây và các điểm nhấn màu nâu, thì màu hoa, thân và màu nhấn có thể là khả năng cho màn của bạn.

3. Thử nghiệm

Mang mẫu rèm của về nhà trong màu sắc bạn chọn. Chính xác bạn không thể mang ghế sofa của bạn đến cửa hàng treo rèm và hình ảnh không phải lúc nào cũng đúng với màu sắc trên chiếc ghế dài của bạn. Mang một vài sắc thái của mẫu sơn về nhà và đặt chúng trên ghế sofa của bạn để tìm những màu phù hợp với hoa văn hoặc phối hợp với màu bóng. Tìm một trong đó hấp dẫn bạn nhất, và đánh dấu nó là lựa chọn đầu tiên của bạn. Xác định lựa chọn thứ hai của bạn là tốt, trong trường hợp bạn quyết định mua một treo lên có hoa văn.

4. Đánh giá thêm

Tìm phong cách của màn bạn cần để bổ sung cho phong cách của căn phòng của bạn. Ví dụ, một căn phòng lãng mạn có thể sử dụng những tấm màn dài, chảy dài vũng nước dưới cửa sổ. Đối với một cái nhìn truyền thống, đặt hai rèm cửa ở mỗi bên của cửa sổ và kéo chúng trở lại ở trung tâm bằng móc hoặc dây trang trí.

5. Lắp đặt

Mua sắm cho phong cách treo lên đã chọn của bạn trong màu sắc hoặc màu sắc phù hợp với chiếc ghế dài của bạn. Mang theo các mẫu sơn đã chọn để giúp bạn tìm thấy một kết hợp chính xác. Nếu chiếc ghế dài của bạn có hoa văn trên đó, hãy dán những tấm rèm màu đặc trong một màu phối hợp. Nếu ghế sofa của bạn có màu đặc, rèm có hoa văn có thể tạo điểm nhấn trong phòng. Bởi vì rèm có thể chiếm một lượng lớn không gian tường, tránh xa các mẫu có họa tiết quá phức tạp. Màu cơ bản của mẫu nên là một trong những màu bạn đã chọn phối hợp với màu sofa của bạn. Cố gắng mang ít nhất một màu phối hợp nếu có thể.

Lựa chọn rèm cửa phù hợp với bộ ghế Sofa giúp cuộc sống bạn trở nên ấn tượng hơn. Chắc chắn đây là một điều mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong muốn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn rèm tổ ong mang thương hiệu VICCO. Đây là mẫu rèm cửa vô cùng ấn tượng, vừa mang công năng sử dụng cao, vừa mang lại thẩm mỹ tuyệt vời. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm trên website của Rèm Hàn Quốc!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: