Mở rộng không gian sống, linh hoạt hơn với rèm tổ ong RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Mở rộng không gian sống, linh hoạt hơn với rèm tổ ong

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
07/12/2021

Ngôi nhà vốn dĩ đã nhỏ, nay lại càng nhỏ hơn khi sử dụng bất kỳ chiếc rèm nào cũng không thể đáp ứng được yêu cầu. Bởi đồ nội thất đã quá nhiều, thực sự gây mất không gian. Trong khi đó, sử dụng rèm mặc dù rất cần thiết nhưng đôi lúc gia chủ phân vân, hoặc bỏ qua thẩm mỹ, hoặc loại bỏ công năng để có thể lựa chọn một sản phẩm linh hoạt hơn, đáp ứng được yêu cầu ở mức tối thiểu.

Nhưng chắc chắn rằng đây là một quyết định sai lầm. Bởi thực sự chỉ cần để ý đôi chút thôi, cân nhắc và xem xét kỹ càng thì chắc chắn bạn sẽ có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý hơn cả. Và một trong những sản phẩm đa năng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng là rèm tổ ong.

Hy vọng khi sử dụng chiếc rèm này khách hàng sẽ tìm thấy được niềm đam mê trong sử dụng.

Mẹo tiết kiệm không gian sống chật hẹp với rèm tổ ong

1. Sử dụng rèm tổ ong Lift & Lock lắp vừa vặn trong ô cửa

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock mang đến cho người sử dụng vô vàn những điều tuyệt vời. Ngoài có chức năng như chiếc rèm thông thường, nó còn mang lại những đặc điểm vượt trội khác. Khách hàng có thể sử dụng nó như một vật dụng nhằm cản nhiệt, che chắn hiệu quả.

Khác biệt với những hệ rèm khác sử dụng dây kéo, sản phẩm này được điều chỉnh bằng tay kéo. Bạn sử dụng bằng cách lấy tay nâng lên hay hạ xuống và dừng tại điểm mong muốn. Khi đó, rèm sẽ mang lại khả năng điều chỉnh ánh sáng cực kỳ tiện lợi, hiệu quả.

Với những cánh cửa có nhiều ô, sử dụng hệ rèm này vô cùng hợp lý. Từng chiếc rèm tổ ong được lắp đặt trong mỗi ô cửa không hề gây tốn không gian sử dụng. Ngược lại, nó còn giúp mang lại thẩm mỹ tuyệt vời cho gia đình.

Chính vì những ưu điểm này, rèm còn được sử dụng tại những không gian khác như ô tô, tàu thủy,... Với khả năng che chắn và cản nhiệt, chắc chắn chiếc rèm này sẽ làm hài lòng người sử dụng.

2. Tối giản đồ nội thất

Vật dụng nội thất trong ngôi nhà cần được tối ưu một cách đáng kể. Chính vì điều này mà bạn nên lựa chọn những vật dụng thật sự cần thiết. Những sản phẩm không cần sử dụng, hoặc hiếm khi cần đến nên để tại nhà kho. Bởi khi chứa quá nhiều đồ, căn phòng sẽ gây cảm giác bí bách, khó chịu.

Do đó, khách hàng nên sử dụng những vật dụng cơ bản nhất. Ví dụ tại phòng ngủ, bạn nên sử dụng những vật dụng đơn giản như giường ngủ, tủ quần áo, bàn,... và một số vật dụng cơ bản khác. Như thế đã đủ để chúng ta có một không gian hoàn chỉnh. Thêm vào đó, một chiếc rèm tổ ong vô cùng đa năng sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề nắng nóng, khó chịu.

3. Sử dụng vật dụng đa năng

Những vật dụng đa năng như rèm tổ ong sẽ mang lại cực kỳ nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người dùng. Bởi từ cấu tạo cho đến chất liệu, nó đều đảm bảo phát huy tối đa khả năng của mình. Tính năng che chắn và cản nhiệt của hệ rèm này luôn được khách hàng đánh giá cao.

Bạn cũng nên lựa chọn các vật dụng đa năng khác trong một căn phòng. Ví dụ một chiếc bàn gắn tường, hay ghế sofa kết hợp giường trong phòng,... Với cách thiết kế này, chúng tôi tin chắc rằng không gian sống của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều đấy.

Với những chiếc rèm tổ ong vô cùng độc đáo, không gian sống của bạn sẽ được tối ưu đáng kể. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu tối đa, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn, giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn. Mọi thông tin về các sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: