Mỗi chiếc rèm tổ ong sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Mỗi chiếc rèm tổ ong sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
10/06/2021

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng các cửa sổ kính của ngôi nhà của họ là những chất cách nhiệt cực kỳ kém cho phép cả không khí lạnh và nóng đi qua một cách tự do. Khi bạn nghĩ về cách nhiệt, có lẽ bạn không nghĩ về một sản phẩm trang trí nội thất cửa sổ như rèm tổ ong. Suy nghĩ đầu tiên của bạn có lẽ là những chiếc rèm cuốn, rèm roman hay những tấm phim cách nhiệt - nhưng thực sự nó không nên giới hạn chỉ chỉ như vậy.

Rèm tổ ong có một thiết kế di động độc đáo "bẫy" không khí trong túi của nó, tạo ra một rào cản giữa bên trong nhà của bạn và bên ngoài. Chúng có giá trị R cao, đề cập đến khả năng chống lại dòng nhiệt của vật liệu. Khi được cài đặt trên cửa hoặc cửa sổ, chúng có thể điều chỉnh nhiệt độ, giúp bạn tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiền điện của bạn và bổ sung cho trang trí của ngôi nhà của bạn.

Trong khi rèm thường xuyên chỉ mở ra từ phía dưới, rèm tổ ong mở ra từ dưới lên trên và đỉnh. Điều này làm cho phép nó trở nên cực kỳ linh hoạt. Cho dù bạn đang tìm cách duy trì sự riêng tư hay ngăn chặn ánh sáng chói lóa của những buổi chiều đầy nắng, tùy thuộc vào bạn bao nhiêu ánh sáng để cho, dù từ trên cao trở xuống.

Những lợi ích không chỉ là thực tế - chúng là hình ảnh. Rèm tổ ong có thiết kế đẹp mắt, có sẵn trong một loạt các màu sắc và vải phù hợp với bảng màu của bạn. Chúng mỏng và cực kỳ tối ưu về mặt cấu tạo, với các hộp rèm được dấu vào hộc thạch cao mang đến thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời.

Rèm tổ ong có ưu điểm vượt trội như sau:

  • Cách nhiệt, chắn sáng hiệu quả

Lớp đệm không khí ở giữa giúp cách nhiệt và chắn sáng hiệu quả nhờ được tích hợp công nghệ cách ly đặc biệt, rèm tổ ong có giá trị R cao (đơn vị đo khả năng truyền nhiệt) từ 3.5 đến 7 giúp nhiệt độ phòng luôn ở mức ổn định và thoải mái. Tính năng này nhằm ngăn chặn khí nóng tràn vào phòng, giúp không khí trong phòng luôn mát mẻ, hạn chế sử dụng điều hòa và cũng bằng cách đó giữ cho căn phòng ấm áp vào mùa đông.

  • Cách sử dụng đơn giản

Mỗi loại hệ thống rèm đều có những cách sử dụng riêng biệt. Rèm tổ ong thông thường sẽ có 5 hệ thống điều chỉnh: Hệ kéo Cord, Sử dụng dây kéo Clutch, hệ Cordless, hệ Bottom Lock và sử dụng động cơ tự động.

Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt. Hệ Cordless sử dụng hoàn toàn bằng tay (không dùng dây), trong khi đó hệ cơ tự động có thể tích hợp điều khiển từ xa hoặc smart-home.

  • Lắp đặt rèm tổ ong

Việc lắp đặt rèm tổ ong tại nhà không phải quá khó khăn. Tuy nhiên hãy nhờ đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm nếu như bạn chưa từng lắp đặt rèm cửa bao giờ. Chúng tôi, Rèm cửa VICCO sở hữu đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm, tay nghề thành thục đảm tính kỹ thuật và yêu cầu về mặt thẩm mĩ đồng thời thi công nhanh chóng, sớm bàn giao công trình.

VICCO hỗ trợ quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế và lắp đặt rèm. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của VICCO.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: