Nên dùng rèm gỗ hay rèm tổ ong cho những không gian sang trọng? RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Nên dùng rèm gỗ hay rèm tổ ong cho những không gian sang trọng?

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
06/01/2021

Đều là 2 loại rèm được đánh giá cao về mặt công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ. Thế nhưng, rèm tổ ong và rèm gỗ, đâu mới là lựa chọn sáng giá nhất cho những không gian sống hiện đại. Để mà đánh giá được một cách khách quan và trọn vẹn nhất, chúng ta phải đi sâu vào từng tính năng cũng như ưu và nhược điểm của từng chiếc rèm này. Từ đó sẽ rút ra được đánh giá tổng quan nhất.

Chính vì thế trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn và đánh giá 2 chiếc rèm này để xem không gian hiện đại sẽ phù hợp với chiếc rèm nào?

Đặc điểm của rèm tổ ong

Rèm tổ ong được cấu tạo với nhiều thành phần. Trong đó, lớp vải rèm được coi là quan trọng nhất. Nó quyết định đến từng tính năng của rèm. Song songg với đó là những thành phần khác như hệ đầu kéo, thanh đáy hay hệ dây cũng quyết định quan trọng đến cách thức vận hành hay thẩm mỹ của rèm.

Với rèm tổ ong, bạn có thể lựa chọn nhiều hệ rèm với những tính năng riêng. Nó có thể giúp khắc phục những vị trí khó lắp đặt hay điều chỉnh ánh sáng linh hoạt.

Ưu điểm của rèm tổ ong

Rèm tổ ong có vô số ưu điểm, trong đó quan trọng nhất có thể kể đến như sau"

 • Che chắn ánh sáng 100%
 • Cản nhiệt
 • Điều chỉnh ánh sáng cho công trình
 • Tích hợp động cơ điều khiển từ xa
 • Tối ưu không gian sống
 • Mang đến thẩm mỹ tuyệt vời

Nhược điểm của rèm tổ ong

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng đi kèm với nó là một số nhược điểm nhất định. Có thể kể đến như:

 • Không sử dụng được ngoài trời
 • Giá thành tương đối cao

Đặc điểm của rèm gỗ

Sản phẩm rèm gỗ được cung cấp chủ yếu trên thị trường hiện nay là rèm sáo gỗ. Rèm sáo gỗ là sản phẩm cải tiến từ. Cấu tạo từ các thanh gỗ mỏng liên kết với nhau bằng dây đai. Tuy từng loại sản phẩm sẽ có cách đan kết thanh gỗ khác nhau. Các chất liệu khác nhau sẽ đem đến công dụng và ưu điểm khác nhau. Khi lựa chọn, khách hàng có thể tùy sở thích, nhu cầu và điều kiện tài chính mà có sản phẩm phù hợp. 

rèm sáo gỗ phòng khách

Ưu điểm

 • Rèm gỗ được làm từ gỗ thịt  tự nhiên, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Chất liệu tạo cảm giác dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên.
 • Rèm gỗ là môt loại rèm sáo hững thanh gỗ mỏng ghép nối với nhau bằng dây liên kết, ánh sáng lọt qua sẽ được điều chỉnh theo ý muốn.
 • Rèm sáo gỗ có khả năng xoay lật 180 độ, gồm hai hệ điều chỉnh. Có thể kéo vén rèm hoặc xoay lật thanh rèm vô cùng linh hoạt
 • Khả năng chắn sáng của rèm gỗ lên đến 80%. Ngoài công dụng cản nắng, gỗ tự nhiên còn có khả năng hấp thụ nhiệt tốt, đem lại không gian thoáng mát cho bạn và gia đình.
 • Được xử lí chống mối mọt công nghệ cao, nên độ bền khá cao.

Nhược điểm

Rèm gỗ là dòng rèm được yêu thích bởi chất liệu gần gũi tự nhiên, thân thiện với môi trường. Nói đến nhược điểm thì có lẽ điểm trừ duy nhất của sản phẩm rèm gỗ là không có quá nhiều màu sắc như các sản phẩm rèm vảirèm cuốn khác. Màu sắc thường thấy trên thị trường là màu nâu, đen, trắng, xám hay trắng. Hơn nữa, dòng rèm gỗ không có khả năng chống ẩm tốt như các dòng rèm khác.

Với những đánh giá ở trên, chắc chắn khách hàng sẽ tự mình nhận thấy được đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho các căn phòng và không gian sống hiện đại. Rèm tổ ong hay rèm gỗ đều là những chiếc rèm ấn tượng, giúp không gian sống trọn vẹn hơn.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: