Nên lựa chọn rèm riêng hay trọn gói cùng nội thất? RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Nên lựa chọn rèm riêng hay trọn gói cùng nội thất?

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
01/12/2021

Thông thường, nhiều khách hàng sẽ lựa chọn thiết kế rèm cửa kèm với gói nội thất chung cư. Mặc dù điều này mang đến sự an toàn nhưng không phải lúc nào cũng tốt. Khách hàng sẽ không phải mất thời gian lựa chọn rèm, nhưng sẽ phải phụ thuộc vào đơn vị thi công. Từ chất liệu đến màu sắc khó có thể quyết định theo ý mình.

Vậy tại sao phải phụ thuộc vào đơn vị khác? Việc chủ động lựa chọn rèm cửa không hề tốn thời gian và công sức như bạn nghĩ đâu. Bởi hiện nay, có vô số những loại rèm khác biệt trên thị trường. Từ những chiếc rèm truyền thống như vải cho đến các loại rèm hiện đại như rèm tổ ong. Tất cả sẽ mang đến cho bạn vô số sự lựa chọn đấy.

Thiết kế rèm cửa với rèm tổ ong mang đến không gian độc đáo

1. Ưu điểm của thiết kế rèm cửa cùng gói nội thất

Thiết kế rèm cửa theo nội thất trọn gói mang lại khá nhiều ưu điểm. Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra như:

- Bạn sẽ không phải mất thời gian lựa chọn rèm cửa. Khi đó, bạn sẽ có thời gian nhiều hơn dành cho việc khác.

- Kiến trúc sư sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm được một chiếc rèm với tính năng cùng thẩm mỹ phù hợp nhất. Rèm cửa sẽ phát huy đúng tính năng sử dụng, đồng thời kết hợp khéo léo với nội thất cũng như màu sơn tường.

- Bạn không cần lo lắng khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp. Nhờ đó tránh được rủi ro nhận lấy một chiếc rèm không ưng ý. Thêm vào đó việc bảo hành hay thay thế cũng được chuyển giao cho đơn vị thiết kế nội thất.

Bạn thấy đấy, việc thiết kế rèm cửa trọn gói cùng nội thất sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu điểm tuyệt vời. Chắc hẳn với những khách hàng bận rộn, lựa chọn cách này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Vậy thì việc lựa chọn này có nhược điểm nào không? Chúng tôi xin trả lời có. Hãy cùng khám phá bên dưới nhé.

2. Nhược điểm của gói thiết kế rèm cửa chung

 

 

Ngoài những ưu điểm kể trên, việc lựa chọn gói thiết kế cũng mang lại một số nhược điểm. Chúng tôi thường nhận được một số phản hồi của  khách hàng như:

" Bên nội thất chọn cho anh rèm cửa nhưng anh thấy nó rườm rà, không vừa mắt"

" Chị không thích màu sắc bên thiết kế chọn, không hợp mắt chị"

" Màu sắc này không hợp với phong thủy của vợ chồng mình"

Do đó, biện pháp cuối cùng mà những khách hàng này áp dụng thường là thay mới rèm. Thế nên, hãy cân nhắc thiết kế rèm cửa để tránh những rủi ro không đáng có về tiền bạc và thời gian nhé.

Bạn có thể lựa chọn rèm, sau đó báo lại với đơn vị thiết kế để có được thành phẩm ưng ý nhất nhé. Chắc chắn một chiếc rèm vừa hợp ý bản thân mình, vừa phù hợp với không gian sống sẽ làm hài lòng bản thân bạn.

3. Các loại rèm mà Rèm Hàn Quốc gợi ý cho khách hàng

Hiện nay, Rèm Hàn Quốc kinh doanh vô số loại rèm cửa khác nhau. Khách hàng có thể cân nhắc đến những loại rèm như rèm vải, rèm roman, rèm cầu vồng hay rèm tổ ong thương hiệu VICCO. Tất cả những sản phẩm này đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào.

Trong vô số những loại rèm hiện nay, chẳng lẽ bạn không thể tìm được chiếc rèm phù hợp nhất? Nếu gặp quá nhiều khó khăn khi thiết kế, hãy tin tưởng Rèm Hàn Quốc. Bởi chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường, chắc chắn sẽ mang đến những chiếc rèm cửa tuyệt vời nhất. Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi, khách hàng vui lòng truy cập website: http://remcuahanquoc.vn/, https://remhanquoc.vn/, https://remhanquoc.com.vn/ hoặc liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: