Ngắm nhìn những khoảnh khắc tỏa sáng của ngôi nhà với những thành phẩm RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Ngắm nhìn những khoảnh khắc tỏa sáng của ngôi nhà với những thành phẩm đến từ Rèm Hàn Quốc

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
07/01/2021

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của ngôi nhà một lần nữa được tỏa sáng nhờ vào những sản phẩm đến từ Rèm Hàn Quốc. Rèm cửa, vách ngăn hay rèm trần mang thương hiệu VICCO đình đám khẳng định được đẳng cấp của mình, mang đến những điều tuyệt vời nhưng khác biệt hoàn toàn cho không gian sống. Đây quả thực là những khám phá vô cùng quan trọng và tuyệt vời.

Đừng chỉ nhìn vào bề ngoài của sản phẩm mà đánh giá nó đơn thuần là một vật dụng che chắn. Bởi những công năng quan trọng mà nó mang lại chắc chắn sẽ khiến bất kỳ người sử dụng nào phải bất ngờ.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc ngắm nhìn những hình ảnh/ video của những công trình thực tế được chúng tôi ghi lại khi thực hiện hoàn thiện cho khách hàng. Hy vọng những sản phẩm này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đúng đắn nhất trước khi tiêu dùng sản phẩm của chúng tôi.

1. Rèm tổ ong

Rèm tổ ong là một trong những sản phẩm phổ biến được bày bán tại Rèm Hàn Quốc. Đây là một hệ rèm vô cùng đa năng cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Ngoài ra, nó còn khắc phục những điểm yếu của không gian, mang tới những ưu điểm vượt trội cho không gian sống.

Hiện nay, một số hệ rèm phổ biến của chúng tôi có thể kể đến như:

- Rèm tổ ong Standard

- Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

- Rèm tổ ong Lift & Lock

- Rèm tổ ong Cordless

- Rèm tổ ong Bottom Lock

- Rèm tổ ong Special Shapes

- Rèm tổ ong tự động

- Rèm tổ ong Day & Night

Nhìn chung, hệ rèm tổ ong vô cùng đa năng. Nó có thể sử dụng tại đa dạng các vị trí cũng như môi trường khác nhau. Rèm giúp không gian sống trở nên trọn vẹn hơn rất nhiều.

2. Vách ngăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong VICCO mang đến cho không gian sống sự tiện ích tối đa. Nó được xem như là giải pháp dùng để xử lý các vấn đề trong không gian mà ít sản phẩm nào khác có thể thực hiện được. Đối với những Kiến trúc sư, đây là một vật liệu mới đáng để xem xét.

Hệ vách ngăn này thuộc hệ di động. Do đó, nó có thể linh hoạt tạo nên một không gian mở. Khách hàng có thể tận dụng để lắp đặt xử lý vấn đề không gian rộng. Thậm chí, trong một căn phòng hẹp, bạn cũng có thể sử dụng nó để phân tách không gian sống.

Bạn có thể lựa chọn những chất liệu riêng cho vách ngăn tổ ong VICCO. Với mỗi chất liệu, bạn sẽ thấy có sự khác biệt. Có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out: Cản sáng, cản nhiệt 100%

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone: Che sáng dao động ~70%.

– Chất liệu F/R: Chống cháy.

– Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

– Chất liệu lưới chống côn trùng: Thường được kết hợp với vách ngăn hệ kéo 2 bên.

3. Rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong tự động là loại rèm phẳng di động. Do đó, nó cho phép người sử dụng dễ dàng mở ra hay đóng vào tùy theo ý muốn. Sự tiện lợi này giúp người sử dụng nhanh chóng lấy được ánh sáng tự nhiên khi cần thiết, hay che chắn để bảo vệ đồ nội thất và con người khỏi tác hại của tự nhiên.

Với cơ chế hoạt động linh hoạt, Rèm trần tổ ong tự động phù hợp với tất cả mọi không gian nhà ở, mọi người dùng. Chỉ với một nút bấm, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh đóng hay mở. Điều này rất dễ dàng sử dụng đối với cả người già và trẻ nhỏ.

Những sản phẩm này trước đây chỉ đơn thuần được coi là sản phẩm trang trí nội thất. Nó không thực sự được người tiêu dùng đánh giá quá cao. Nhưng nhờ những biện pháp ứng dụng khắc phục cho không gian sống, các sản phẩm rèm, vách ngăn và rèm trần đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: