Ngắm nhìn rèm trần tổ ong: Sự kết hợp hoàn hảo với giếng trời RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Ngắm nhìn rèm trần tổ ong: Sự kết hợp hoàn hảo với giếng trời

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
02/09/2021

Rèm trần tổ ong VICCO là mảnh ghép còn thiếu cho những ngôi nhà sử dụng giếng trời để làm đẹp, phát huy công năng. Rèm Hàn Quốc muốn giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm vô cùng hoàn hảo, trọn vẹn này nhằm mục đích giúp người tiêu dùng nhận định được và khám phá một sản phẩm vô cùng hoàn hảo cho ngôi nhà.

Nhìn vào video quay cận cảnh thực tế công trình dưới đây, hy vọng khách hàng sẽ biết cách làm sao để không gian sống trở nên trọn vẹn nhất!

1. Rèm trần tổ ong là gì?

Rèm trần tổ ong tại VICCO là sản phẩm vô cùng hiện đại

Rèm trần tổ ong tại VICCO là sản phẩm vô cùng hiện đại

Rèm trần tổ ong tại VICCO là một loại rèm trần thuộc hệ rèm phẳng di động. Với cấu tạo vô cùng gọn nhẹ, chắc chắn nó sẽ phù hợp với đa số khách hàng. Hãy cùng chúng tôi bóc tách cấu tạo này nhé.

– Bộ khung nhôm xung quanh: Hệ thống khung nhôm này được bao bọc quanh lớp vải rèm, tạo nên một hệ thống vững chắc giúp rèm trần hoạt động được hiệu quả hơn. Nhôm được đúc tại Hàn Quốc và được VICCO nhập khẩu về gia công. Chính vì thế, nó đảm bảo được chất lượng theo tiêu chuẩn của quốc tế.

– Lớp vải rèm có công dụng che chắn ánh sáng và cản nhiệt. Với cấu tạo 2 lớp ghép nối vào nhau, tạo nên những ô thoáng ở giữa. Lớp này có tác dụng như những chiếc điều hòa cản nhiệt, giúp hạn chế lượng nhiệt tối đa vào bên trong ngôi nhà. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm dù là trong ngày nắng nóng nhất. Ngôi nhà luôn trở nên mát mẻ, giúp hạn chế tiêu thụ điện năng đến mức tối đa.

Thành phần chính tạo nên lớp vải rèm là Polyester Spunbonced. Nó kết hợp thêm một số thành phần khác là Aluminum, Adhesive tạo nên những chất liệu có đặc tính riêng biệt. Có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out giúp che sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu F/ R chống cháy.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone cản sáng ~ 70%.

2. Các loại rèm trần tổ ong tại VICCO

Rèm trần tổ ong tại VICCO khá đa dạng

Rèm trần tổ ong tại VICCO khá đa dạng

Rèm trần tổ ong tại VICCO có 2 loại chủ yếu:

 – Rèm trần hệ Simple: Đây là sản phẩm rèm trần cơ bản, hoạt động nhờ điều chỉnh bằng tay. Chính vì thế, khách hàng nên lắp đặt tại những vị trí thấp, hay các ô thoáng trên mái nhà. Chúng tôi có cung cấp kèm thanh kéo rèm.

– Rèm trần hệ tự động: Với những vị trí trên cao, rèm trần hệ Simple khó có thể nào đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Bởi lúc này, bạn rất khó để điều chỉnh rèm trần thực hiện chức năng che chắn. Chính vì thế, rèm trần tổ ong hệ tự động ra đời giúp hoàn toàn giải quyết được vấn đề này. Bạn chỉ cần đơn giản đứng từ xa, bấm điều khiển hoạt động đúng theo ý mình muốn.

3. Ứng dụng của rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong tại VICCO có nhiều ứng dụng

Rèm trần tổ ong tại VICCO có nhiều ứng dụng

Rèm trần tổ ong có vô số những ứng dụng khác nhau. Từ dùng cho nhà ở cho đến các không gian khác. Nó đều mang lại một giải pháp xử lý không gian triệt để:

– Dùng cho ô thoáng, giếng trời trên mái nhà.

– Sử dụng tại mái hiên quá cafe, nhà hàng.

– Lắp đặt tại hệ thống giếng trời ở những khách sạn, biệt thự,…

Với những thông tin trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã có cái nhìn đầy đủ về rèm trần tổ ong. Hiểu được những điều cơ bản này, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho ngôi nhà mình nhiều giải pháp xử lý không gian vô cùng hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: