Ngôi nhà sẽ trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn với rèm tổ ong RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Ngôi nhà sẽ trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn với rèm tổ ong

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
08/11/2021

Rèm tổ ong Day & Night có cấu tạo đặc biệt như vậy dựa vào công năng vô cùng sáng tạo mà nó mang lại. Rèm được cấu tạo tương đối phức tạp, với sự chuyển dịch ánh sáng như giữa ban ngày và ban đêm. Rèm điều chỉnh ánh sáng linh hoạt, là lựa chọn số 1 cho những ngôi nhà đang tìm kiếm giải pháp che chắn sáng tạo cho ngôi nhà. Khi ánh sáng chiếu vào tùy thời điểm trong ngày, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn những điều mà mình thích.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu về sản phẩm này. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng sở hữu một chiếc rèm cửa tối ưu nhất cho mình.

Đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây nhé!

1. Cấu tạo của rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night được cấu tạo bởi 2 lớp vải. Về cơ bản, đó là 2 lớp đối nghịch nhau. Một lớp có khả năng che chắn ánh sáng 100%, có tên gọi là Black-out. Khi sử dụng, căn phòng sẽ có cảm giác tối như ban đêm. Lớp còn lại là vải Sheer. Chất vải này có tác dụng cho phép ánh sáng đi xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư. 

Ngoài ra, bạn có những sự lựa chọn khác với từng sự kết hợp :

- Một lớp vải Black-out kết hợp cùng một lớp Premium Duo-tone, Full-tone.

- Một lớp vải Premium Duo-tone/ Full-tone kết hợp cùng một lớp vải Sheer.

- Một lớp vải Premium Duo-tone kết hợp cùng một lớp vải SB Full-tone.

Khi sử dụng chiếc rèm này tại phòng ngủ, nó phát huy tối đa hiệu quả của mình. Nó cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh ánh sáng vô cùng linh hoạt. Khi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào căn phòng, bạn có thể sử dụng lớp vải Black-out để che chắn 100%. Trong trường hợp ánh sáng yếu, lớp vải Sheer sẽ phát huy tối đa tác dụng của mình. Ánh sáng sẽ tràn ngập khắp căn phòng.

2. Ưu điểm của rèm tổ ong VICCO Day & Night

 

  • Che chắn ánh sáng tuyệt vời

Lớp vải Black-out có thành phần cấu tạo từ 78% Polyester Spunbonced, 16% Aluminum và 6% Adhesive. Nó có tác dụng che chắn ánh sáng và cản nhiệt lên đến 100%. Với khả năng ưu việt, khách hàng có thể dễ dàng ngăn chặn được nguồn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời tại hướng Tây hay Đông.

  • Điểu chỉnh ánh sáng linh hoạt

Nếu như lớp vải Black-out phát huy khả năng che chắn tốt, thì lớp vải Sheer luôn luôn đảm bảo căn phòng ngủ lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết.

Khi cần nghỉ ngơi, hãy kéo lớp vải Black-out xuống để che chắn ánh sáng. Lúc này, bạn sẽ có những giây phút yên tĩnh, đảm bảo giấc ngủ ngon.

  • Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

Rèm tổ ong hệ Day & Night có cách thức lắp đặt vô cùng đơn giản. Cũng như bất kỳ loại rèm tổ ong nào khác, bạn hoàn toàn có thể tự tay hoàn thiện với những dụng cụ đơn giản. 

3. Những ứng dụng khác của rèm tổ ong VICCO Day & Night

Ngoài sử dụng cho phòng ngủ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc rèm độc đáo này tại vô số những môi trường khác nhau. Từ phòng khách, phòng ăn cho tới phòng làm việc, dù bất kỳ vị trí nào chiếc rèm này cũng luôn xử lý không gian trọn vẹn nhất có thể.

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ. Không những thế, khi được sử dụng tại những không gian khác, nó cũng vẫn luôn tạo được điểm nhấn hoàn hảo trong mắt mọi người. Đây là một trong những điểm được đánh giá rất cao. Mọi thông tin về Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: