Nguồn gốc của rèm tổ ong RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Nguồn gốc của rèm tổ ong

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
19/04/2021

Honeycomb Shade là một tấm rèm kết hợp đa chức năng bằng vải không dệt làm bằng sợi polyester, với đường ray đầu và đường ray dưới cùng. Nó là một sản phẩm được lắp đặt bên trong ngôi nhà, và có sẵn dưới dạng vật liệu khác nhau hoặc vật liệu che chắn ánh sáng tuyệt đối, tùy thuộc vào kích thước và độ dày của xếp lớp tổ ong được chọn.

Tính năng

- Đặc tính cách nhiệt tuyệt vời, giữ ấm căn phòng vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè

- Truyền nhiệt rất thấp, làm cho nó đặc biệt tiết kiệm năng lượng

- Các phạm vi màu đặc biệt có sẵn cho phép rèm có khả năng che chắn bán mờ hoặc che đến 100%

- Có sẵn trong một số hệ thống vận hành, bao gồm các phiên bản có dây và không dây, các tùy chọn Day & Night và Top Down-Bottom Up để cung cấp cho bạn các tùy chọn kiểm soát ánh sáng và quyền riêng tư tối ưu mà bạn mong muốn.

- Đường ray đầu nhôm và đường ray dưới đồng màu, trong nhiều tùy chọn màu sắc.

- Có sẵn trong một loạt các kích thước ô đơn hoặc đôi để phù hợp với trang trí hoặc tỷ lệ.

- Độ dày của rèm có sẵn ở kích thước 25mm hoặc 38mm (khi xếp chồng phẳng).

- Sợi polyester đảm bảo vật liệu sẽ không bị xuống cấp theo thời gian, như có thể xảy ra với vải tự nhiên.

- Khung rèm có thể được cung cấp để gắn ở bên trong hoặc bên ngoài khung cửa sổ.

Vải tổ ong

Honeycomb Shades có sẵn hai loại vải riêng biệt, và cả hai đều có sẵn trong các tùy chọn nửa sáng và chặn hoàn toàn để cho phép bạn thiết kế luồng ánh sáng cụ thể cho từng vị trí. Tất cả các loại vải đều bền và chống thấm nước, và sẽ mang lại lợi ích cách nhiệt, riêng tư và hấp thụ âm thanh cho cửa sổ.

Đa lớp

Kết cấu vải dập nổi để tinh chỉnh cao. Vải cao cấp mang lại cho các sắc thái nếp gấp sắc nét hơn và sức khả năng che chắn đáng chú ý. Rèm tổ ong Standard cho phép lựa chọn màu sắc rộng nhất để cung cấp các hệ tùy chọn vô hạn. Trong đó hệ rèm tổ ong Day & Night đẹp và chất lượng chưa từng có.

Tính mềm mại

Vải tiên tiến về mặt kỹ thuật đảm bảo sự mềm mại và ổn định chiều. Bền và nhẹ, nó cũng đảm bảo độ tin cậy và dễ vận hành. Rèm tổ ong VICCO có tính linh hoạt và cảm giác hiện đại, hoàn hảo cho mọi phòng. Những phẩm chất này làm cho rèm tổ ong VICCO trở thành lựa chọn lý tưởng khi tìm kiếm một chiếc rèm chức năng và giá trị.

Che sáng linh hoạt

Là một hệ rèm có khả năng lọc ánh sáng. Vải tổ ong đa dạng và sẵn có trong một loạt các màu pastel, trung tính và tối hơn. Vật liệu này là một loại vải polyester chất lượng cao được quay bằng máy động cơ phản lực nước thay vì dệt. Điều này làm tăng thêm sức mạnh và độ bền của vải. Đây là cùng một loại vải được sử dụng trong khăn ướt. Nó có thể được làm sạch bằng nước nếu cần thiết. Màu sắc & kích thước ô có sẵn khác nhau tùy thuộc vào từng hệ rèm. Khách hàng có thể tìm thêm các thông tin cần thiết.

Bao phủ căn phòng

Rèm tổ ong có khả năng chặn hoàn toàn ánh sáng. Rèm này có một lớp bao phủ để đảm bảo rằng chúng thực sự làm tối một căn phòng. Chỉ với khoảng cách 3-5mm phủ bì bên cạnh, chúng là một trong những rèm làm tối phòng tốt nhất bạn có thể mua. Vải blackout có hiệu quả nhiệt cao hơn vải Premium Duo-tone/ SB Full-tone. Blackout có sẵn trong kích thước 25mm và 38mm. 

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: