Những chiếc rèm cửa ấn tượng nhất mà bạn luôn bất ngờ RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Những chiếc rèm cửa ấn tượng nhất mà bạn luôn bất ngờ

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
02/11/2020

Rèm cửa ấn tượng mang đến những nét độc đáo và mới lạ cho mỗi không gian sống. Tùy theo từng sở thích của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc rèm với vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, không phải hệ rèm nào cũng phù hợp với không gian sống. Rèm cần phù hợp với căn phòng, mang đến công năng sử dụng tốt cùng thẩm mỹ tuyệt vời.

Chính vì thế, nếu bạn là một người kỹ tính, lựa chọn rèm quả thật là một điều không hề dễ dàng. Bởi khi đó, bạn sẽ cân nhắc đến từng chi tiết nhỏ nhất mà có thể khiến không gian trở nên hoàn hảo hơn. Rèm cửa ấn tượng đến từ thương hiệu VICCO chắc chắn sẽ đáp ứng được điều này. Rèm Hàn Quốc là đơn vị phân phối chính hãng và lớn nhất sản phẩm này trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn được cho ngôi nhà mình những chiếc rèm cửa ấn tượng nhất. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng làm đẹp thêm cho không gian sống.

1. Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO Day & Night được kết hợp tinh tế từ 2 lớp vải rèm độc đáo. Lớp thứ nhất mang đến khả năng che chắn ánh sáng gần như tuyệt đối. Lớp thế hai có khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời. Thông thường, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy những sự kết hợp như sau:

- Một lớp vải Black-out chắn sáng 100% (ngôi nhà sẽ tối như ban ngày). Kết hợp với đó là một lớp vải Sheer thấu sáng. Khi sử dụng lớp này, ngôi nhà sẽ trở nên sáng như ban ngày. Thế nhưng điều này vẫn chưa phải đặc biệt. Bởi lớp vải Sheer mặc dù thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho không gian.

- Một lớp vải Premium Duo-tone kết hợp cùng một lớp Full-tone: Hai chất liệu này có khả năng che chắn dao động ~ 70%. Sự khác biệt duy nhất nằm ở thẩm mỹ của mỗi chiếc rèm.

- Một lớp vải Black-out kết hợp cùng một lớp Duo-tone/ Full-tone: Loại rèm này thích hợp sử dụng tại những căn phòng hướng nắng trực tiếp.

2. Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Đây là một trong những hệ rèm cửa ấn tượng được đánh giá rất cao về thẩm mỹ. Vẻ ngoài cấu tạo vô cùng đặc biệt đã khiến chiếc rèm chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng. 

Khác biệt hẳn so với những hệ rèm cuốn thông thường, chiếc rèm này giúp bạn có thể kéo từ dưới lên trên hay hạ từ trên xuống dưới giúp che chắn ánh sáng vô cùng linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng tạo nên những khoảng trống. Nó giúp căn phòng có đủ ánh sáng cần thiết, đồng thời tính riêng tư cũng được đảm bảo.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn chất liệu hay màu sắc phù hợp để đảm bảo căn phòng lúc nào cũng trở nên đặc biệt. Sự kết hợp của những chiếc rèm cửa ấn tượng cùng với không gian nội thất sẽ mang tới vẻ trọn vẹn nhất.

3. Rèm tổ ong VICCO Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cho những ô cửa có hình dáng đặc biệt. Từ những hình thù độc đáo như tròn, oval, bán nguyệt,... cho đến các hình đa giác, sản phẩm này đều giải quyết dễ dàng. 

Trước đây, chắc chắn khách hàng không thể tìm kiếm được những sản phẩm nào khác. Rèm tổ ong giải quyết vấn đề vô cùng dễ dàng với những thiết kế vô cùng độc đáo, sáng tạo.

Mỗi chiếc rèm đều chứa một đặc tính riêng biệt. Chính vì thế, bạn cần nắm rõ từng chi tiết để có thể kết hợp hài hòa rèm cửa ấn tượng với không gian sống. Khi đó, những chiếc rèm sẽ khiến không gian sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm của chúng tôi trên Website của Rèm Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: