Những điều tuyệt vời mà bạn nên biết về rèm tổ ong cách nhiệt RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Những điều tuyệt vời mà bạn nên biết về rèm tổ ong cách nhiệt

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
02/02/2021

Rèm tổ ong cách nhiệt mang đến cho người sử dụng những điều vô cùng tuyệt vời, giúp khắc phục những nhược điểm xảy ra đối với căn nhà mà nhiều hệ rèm khác không thể nào đáp ứng được. Tuy nhiên, có một điều mà khách hàng cần phải lưu ý. Cũng như bất kỳ một sản phẩm nào khác, rèm phải được sử dụng thật đúng cách thì mới mang lại hiệu quả.

Vậy với bản thân là một người tiêu dùng, bạn đã nắm bắt được điểm này chưa? Nếu chưa, hãy cùng Rèm Hàn Quốc đi tìm hiểu về sự khác biệt của rèm cách nhiệt so với các sản phẩm khác. Để từ đó, chúng ta có thể tìm thấy điểm nổi bật của sản phẩm này.

1. Rèm tổ ong cách nhiệt có gì khác biệt

Rèm tổ ong cách nhiệt có cấu tạo bởi 2 lớp vải, ở giữa có cấu trúc ô thoáng xếp lớp tạo nên loại rèm có khả năng chắn sáng và cản nhiệt, giúp điều hòa không khí, nhiệt lượng từ mặt trời chiếu xuống.

Lớp vải có thành phần chính là Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác tạo nên các sản phẩm với đặc tính riêng biệt. Chất liệu Black-out sẽ có độ cản sáng và cản nhiệt lên đến 100%. Chất liệu F/R là loại vải có khả năng chống cháy. Vải Premium Duo-tone có 2 lớp khác màu, tính năng thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà.

Rèm tổ ong cũng có các hệ kéo đa dạng, tương đương với các hình thức hoạt động khác nhau. Từ các hệ kéo đơn giản như Cord, Clutch, Cordless (không dây) cho đến hệ tự động. Tất cả những điều này mang lại nhiều sự lựa chọn, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

2. Rèm tổ ong cách nhiệt có xuất sứ từ đâu

Tại VICCO, rèm cửa có khả năng cản nhiệt, cản sáng tốt nhất là rèm tổ ong chất liệu Black-out. Đây là loại rèm có nhiều mẫu mã cũng như màu sắc đa dạng.

Toàn bộ phụ kiện và nguyên liệu đầu vào đều được VICCO nhập khẩu tại Hàn Quốc. Do đó, nó đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo chuẩn quốc tế. Khi về đến Việt Nam, thợ gia công sẽ bắt đầu thực hiện việc lắp đặt. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện thủ công, không sản xuất số lượng lớn bằng máy móc. Mỗi chiếc rèm sẽ được thợ thủ công chăm chút từng tí một để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.

3, Đặc điểm nổi bật của rèm tổ ong cách nhiệt

  • Khả năng chống nóng

Đặc điểm đầu tiên phải kể đến của rèm tổ ong cách nhiệt là khả năng chống nóng, kiểm soát nhiệt độ căn phòng. Trong những tháng hè nóng nực, những tấm che cửa sổ chặn nhiệt này sẽ ngăn chặn sức nóng của mặt trời, do đó bạn có thể sử dụng ít điều hòa hơn. Sau đó vào mùa đông, chúng giúp giữ nhiệt trong nhà, cho phép bạn hạn chế sử dụng máy sưởi hơn. Vì máy điều hòa và máy sưởi là những vật dụng tiêu tốn nhiều điện năng nhất của một hộ gia đình. Nên lợi ích từ việc cắt giảm số tiền bạn cần sử dụng chúng có thể là đáng kể.

  • Hạn chế âm thanh

Mặc dù không thể ngăn cản hoàn toàn âm thanh nhưng chiếc rèm tổ ong cách nhiệt này cũng hạn chế được phần nào. Đây là một điều mà chắc chắn một chiếc rèm đơn thuần không thể nào có được.

Khi lắp ở cửa sổ, rèm tổ ong cách nhiệt sẽ hạn chế được âm thanh từ ngoài đường, hay từ phòng khác. Điều này giúp bạn có được giấc ngủ yên tĩnh, ngon và sâu hơn.

Rèm tổ ong cách nhiệt là một sản phẩm vô cùng đa năng, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Với thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam, sử dụng một hệ rèm linh hoạt như thế này quả thực là một điều vô cùng hợp lý khiến không gian trọn vẹn hơn rất nhiều đấy!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: