Những điều tuyệt vời về rèm tổ ong mà có lẽ bạn chưa hề biết RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Những điều tuyệt vời về rèm tổ ong mà có lẽ bạn chưa hề biết

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
07/05/2021

Rèm tổ ong là gì? Rèm tổ ong còn được gọi là "cellular shades" và chúng là một trong những phương pháp khắc phục các vấn đề với cửa sổ hiện đại nhất hiện có. Chúng được gọi là rèm tổ ong vì hình dạng độc đáo của chúng.

Không giống như rèm với các rèm đơn hoặc rèm cuốn với một mảnh vải duy nhất, rèm tổ ong có các mảnh vải kết nối chúng và xếp chúng trong suốt như một miếng accordion, và nó trông giống như tổ ong của một con ong giữa mỗi phần. Hình dạng tổ ong mang lại cho nó một số lợi ích thú vị.

Các lợi ích của rèm tổ ong

what are honeycomb blinds

Rèm tổ ong có nhiều lợi ích so với các giải pháp khắc phục các vấn đề của cửa sổ khác. Chúng có vẻ bề ngoài sạch sẽ và hiện đại, và một trong những lợi ích lớn nhất của thiết kế là chúng có khả năng di chuyển đến vị trí chính xác trên cửa sổ bạn muốn, ngay cả ở giữa cửa sổ. Nếu bạn muốn để lượng ánh sáng tối đa vào, các hệ tổ ong có thể trở nên rất nhỏ gọn vì hình dạng tổ ong linh hoạt và có thể được thu gọn tối đa.

Nếu bạn muốn có nhiều quyền riêng tư hơn, bạn có thể chọn chặn phần dưới cùng của cửa sổ để bảo mật trong khi vẫn cho phép ánh sáng chiếu vào. Hoặc, bạn có thể di chuyển các hệ rèm này trong suốt cả ngày để chặn các tia nắng mặt trời mạnh nhất.

Các hệ cửa sổ tổ ong cũng dễ dàng để làm sạch. Bụi đôi khi có thể tích tụ bên trong các cấu trúc tổ ong, vì vậy bạn có thể sử dụng một bình khí nén để thổi bay nó, và bạn có thể nhẹ nhàng chạy bàn chải chân không trên các lớp rèm này để loại bỏ thêm bụi.

Tiết kiệm hóa đơn tiền điện

Hình dạng tổ ong cũng hữu ích với hiệu quả năng lượng. Hình dạng tổ ong bẫy không khí xung quanh cửa sổ của bạn, vì vậy nó giữ cho không khí nóng vào mùa hè và không khí lạnh vào mùa đông. Điều này cho phép các rèm tiết kiệm năng lượng cho cả năm. Khả năng chặn mặt trời ở nơi mạnh nhất trong khi cũng cho phép ánh sáng có thể giúp giảm hóa đơn năng lượng của bạn. Nếu bạn muốn chúng thậm chí còn tiết kiệm năng lượng hơn, Black-out. cung cấp làm tối phòng, lọc ánh sáng hoặc vật liệu tuyệt đối.

Hình dạng tổ ong cũng có thể giúp giảm tiếng ồn vì nó hấp thụ sóng âm thanh. Vì vậy, nếu bạn sống trong một khu phố ồn ào hoặc tòa nhà chung cư, rèm tổ ong di động có thể giúp ngôi nhà của bạn yên tĩnh hơn.

Lắp đặt rèm tổ ong Honeycomb Blinds

Nếu bạn đã sẵn sàng cài đặt các hệ rèm cửa sổ tổ ong thân thiện với môi trường, giảm tiếng ồn độc đáo này và thêm cảm giác hiện đại cho ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ với Rèm Hàn Quốc ngay hôm nay để xem lợi ích của tèm tổ ong có thể giúp ngôi nhà của bạn như thế nào.

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: