Những hệ rèm tổ ong đặc sắc mê hoặc bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Những hệ rèm tổ ong đặc sắc mê hoặc bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
15/05/2021

Những chiếc rèm tổ ong đời mới gây ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài độc đáo, nó còn mang tới một giải pháp vô cùng quan trọng đối với những ô cửa sổ (window treatments). Nhiều khách hàng không thể nào tìm kiếm cho mình một cách khắc phục không gian hiệu quả, thì chiếc rèm cửa tuy đơn giản nhưng đa năng này chính là câu trả lời. Nhằm giải quyết những vấn đề mà ánh nắng trực tiếp gây ra, không gì hơn là một chiếc rèm cửa tổ ong mang thương hieuejj VICCO.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO khám phá hệ rèm cửa tuy đơn giản mà đa năng nhé!

1. Rèm tổ ong VICCO đơn giảnRèm tổ ong là một loại rèm có cấu tạo tương đối đơn giản. Tuy nhiên không phải tất cả chúng đều như thế. Có những loại rèm tối giản chi tiết, nhưng cũng có những sản phẩm độc đáo, mới lạ.

Một số mẫu rèm đơn giản có thể kể đến như:

  • Rèm VICCO hệ Standard

Đây là một hệ rèm đơn giản nhất tại VICCO. Nó hoạt động không khác gì rèm cuốn thông thường, với chức năng kéo xuống để che chắn.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock: 

Đây là loại rèm tối giản cấu tạo, không có hộp rèm hay hệ dây kéo. Nó được định vị trực tiếp vào trong khung cửa. Khách hàng điều chỉnh bằng cách dùng tay kéo lên hay hạ xuống, dừng tại một điểm bất kỳ.

2. Rèm tổ ong VICCO đa năng

  • Rèm VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Đây là loại rèm độc đáo với khả năng kéo từ dưới lên trên hay kéo từ trên xuống dưới. Đối với hệ này, khách hàng có thể dễ dàng tạo nên những khoảng hở để lấy ánh sáng tự nhiên dễ dàng.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Chiếc rèm này được cấu tạo bởi 2 chất liệu trong một sản phẩm. Thông thường nhất là một loại chắn sáng và một phần thấu sáng. Điều này giúp hoạt động điều chỉnh được dễ dàng và linh hoạt hơn.

3. Rèm tổ ong VICCO độc đáo

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Loại rèm này là giải pháp hoàn hảo cho những ô cửa có hình dáng đặc biệt như tròn, tam giác, bán nguyệt, đa giác,... Khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt vừa vặn tạo nên tính trọn vẹn cho ngôi nhà.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm hệ tự động được tích hợp động cơ điều khiển từ xa. Điều này tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng hơn cho khách hàng trong quá trình điều khiển.

Những chiếc rèm tổ ong này đã được Rèm Hàn Quốc phân nhóm dựa trên vẻ ngoài và đặc tính của nó. Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho gia đình những chiếc rèm phù hợp và ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: