Những khía cạnh để đánh giá và lựa chọn một chiếc rèm tổ ong cho không RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Những khía cạnh để đánh giá và lựa chọn một chiếc rèm tổ ong cho không gian sống

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
15/01/2021

Hiện nay, không chỉ có rèm vải, rèm cầu vồng hay rèm roman mới được nhiều người sử dụng. Những hệ rèm mới mẻ như rèm tổ ong cũng đã dần tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng và được nhiều người lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà mình. Nhưng với một chiếc rèm còn khá mới như thế này, nhiều người còn khá e ngại và chưa sẵn sàng mạo hiểm bỏ ra một khoản tiền chi tiêu cho nó.

Chính vì thế, điều cần thiết nhất bây giờ là làm sao để rèm được nhiều người tiêu dùng biết đến nhất, đặc biệt những điểm vượt trội của rèm. Những điều này sẽ giúp rèm trở thành một người bạn đồng hành của mỗi gia chủ trong ngôi nhà. Với tư cách là một đơn vị đại lý phân phối dòng rèm này tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn hệ rèm này được biết đến nhiều, bởi nó giúp giải quyết vô vàn những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ hướng dẫn khách hàng về Những khía cạnh để đánh giá và lựa chọn một chiếc rèm tổ ong cho không gian sống. Điều này sẽ giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

1. Khía cạnh công năng sử dụng

Về mặt công năng, rèm phải đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của gia chủ. Trong đó, yếu tố che chắn ánh sáng, tạo không gian riêng tư là khả năng cần được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn rèm. Tuy nhiên, ở rèm tổ ong còn có thêm một công năng vô cùng tuyệt vời khác nữa. Đó là khả năng cản nhiệt lượng từ 2 môi trường. Lợi ích này chắc chắn bạn không thể nào tìm được ở một hệ rèm nào khác.

Những tính năng đáng mong chờ ở một chiếc rèm tổ ong giúp cho nó trở thành một vật dụng thông minh nhất. Dù trong bất kỳ thời gian nào, mùa nào trong năm, bạn cũng có thể sử dụng rèm để đáp ứng nhu cầu của mình. Rèm giúp ngôi nhà luôn ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Tất nhiên, các hệ rèm tổ ong hiện nay đều đáp ứng được yêu cầu này. Riêng với một số hệ rèm như Day & Night, vì có 2 lớp vải với 2 tính năng khác nhau nên nó còn giúp bạn điều chỉnh ánh sáng vô cùng linh hoạt. Rèm giúp gia chủ tận dụng được nguồn sáng tự nhiên một cách vô cùng hiệu quả.

2. Mặt thẩm mỹ

Về thẩm mỹ, rèm tổ ong cũng được đánh giá vô cùng cao. Tuy nhiên, một số hệ rèm có phần phức tạp về cấu tạo và cách thức vận hành sẽ không thể phù hợp với các không gian long trọng. Chính vì thế, tại nhà ở, chúng tôi sẽ gợi ý cho khách hàng một số hệ rèm phù hợp như sau:

- Phòng khách: Rèm tổ ong Standard, Special Shapes, Lift & Lock: Những chiếc rèm này khá đơn giản, lắp đặt vừa vặn với mọi ô cửa sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho không gian này.

- Phòng ngủ: Bạn có thể lựa chọn những chiếc rèm có phần độc đáo như Top Down-Bottom Up, Day & Night. Nó sẽ mang đến vẻ quến rũ hơn cho không gian.

3. Khả năng tối ưu không gian

Nhắc đến khả năng tối ưu không gian, chúng ta phải kể đến rèm tổ ong. Bởi với cấu tạo khá gọn gàng, có phần đơn giản, khi lắp đặt nó không hề làm mất diện tích không gian sử dụng.

Đặc biệt phải kể đến rèm tổ ong hệ Lift & Lock. Chiếc rèm ấn tượng này sẽ mang đến một không gian tối ưu nhất. Bởi rèm được lắp vào từng ô cửa, bạn có thể tưởng tượng như việc lắp đặt những tấm kính.

Rèm tổ ong không chỉ đơn thuần là một vật dụng che chắn hay thẩm mỹ. Nó còn là giải pháp xử lý những vấn đề xảy ra trong quá trình sinh sống của gia chủ. Rèm quả thực là một trong những mảnh ghép quan trọng khiến không gian sống trở nên thân thiện, đa năng hơn. Vậy chẳng tội gì mà chúng ta không sử dụng nó đúng không?

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: