Những nét đặc trưng cơ bản ở một chiếc rèm tổ ong RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Những nét đặc trưng cơ bản ở một chiếc rèm tổ ong

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
26/05/2021

Mang đến một làn gió mới cho thị trường rèm cửa, những chiếc rèm tổ ong có những điểm vô cùng đặc biệt cần khám phá. Chắc chắn với những người tiêu dùng, bản thân luôn có sự tò mò. Một sản phẩm mới như hệ rèm này để được khách hàng chấp nhận tất nhiên phải đáp ứng được mọi nhu cầu trong tiêu dùng.

Tại những nước tiên tiến trên thế giới, chiếc rèm này đã được sử dụng từ lâu. Thế nhưng tại Việt Nam, có lẽ nó vẫn còn mới mẻ với nhiều người. Chính vì thế, với vai trò là đơn vị sản xuất đầu tiên tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng những điểm đặc biệt nhất ở hệ rèm này. Chắc chắn nhiều khách hàng sẽ mong muốn khám phá đấy.

Rèm tổ ong mang lại diện mạo vô cùng ấn tượng

1. Rèm tổ ong được sản xuất từ chất liệu độc đáo

Rèm tổ ong được tạo nên từ chất liệu vô cùng ấn tượng
Rèm tổ ong được tạo nên từ chất liệu vô cùng ấn tượng

Để tìm hiểu sâu hơn về những chiếc rèm tổ ong, chúng ta cần hiểu được những kết cấu tạo nên chúng. Hầu hết những loại vải này đều được cấu thành từ thành phần chính là Polyester. Sau đó, có pha thêm một số hợp chất khác để tạo nên những chất liệu với tính năng khác biệt. Có thể kể đến như:

- Chất liệu Black-out được tạo thành từ 78% Polyester, 16% Aluminum và 6% Adhesive. Loại vải này có tác dụng chắn sáng, cản nhiệt lên đến 100%.

- Chất liệu F/R Fire Resistant có tính năng chống cháy.

- Chất liệu Sheer là loại vải thấu sáng

Còn một số loại vải được tạo thành từ những hợp chất khác. Mặc dù chúng có những công dụng khác nhau, nhưng tất cả đều nhằm một mục đích duy nhất là mang đến sự tiện ích cho người sử dụng.

2. Quá trình hoàn thiện rèm thủ công

Quá trình hoàn thiện một chiếc rèm tổ ong có thể được tóm tắt theo sơ đồ bên dưới:

Quy trình sản xuất rèm tổ  ong
Quy trình sản xuất rèm tổ ong

Nhìn vào đây, chắc hẳn khách hàng đã đoán được quy trình sản xuất nên một chiếc rèm vô cùng phức tạp. Giai đoạn thử nghiệm vải vô cùng quan trọng để mang đến một chiếc rèm phát huy được hiệu quả tốt nhất. Nếu chẳng may có một lỗi lầm nhỏ xảy ra, toàn bộ quy trình này sẽ quay lại như lúc ban đầu để đạt được sự chính xác tuyệt đối.

Quá trình sản xuất vải được hoàn thiện tại Hàn Quốc. Sau đó, Rèm Hàn Quốc thực hiện công việc gia công hoàn thiện. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm theo chuẩn quốc tế.

Thêm vào đó, những chiếc rèm tổ ong này hoàn toàn được làm thủ công. Điều này có nghĩa là từng người thợ sẽ đảm nhiệm mỗi công đoạn khác nhau. Không như những loại rèm khác có thể thực hiện bằng máy. Đây là một trong những nguyên nhân lý giải vì sao chiếc rèm này lại có giá thành cao hơn những sản phẩm khác.

3. Sản phẩm hoàn thiện mang vẻ ngoài độc nhất

Mỗi chiếc rèm tổ ong hoàn thiện ứng dụng vô số vị trí trong ngôi nhà
Mỗi chiếc rèm tổ ong hoàn thiện ứng dụng vô số vị trí trong ngôi nhà

Rèm tổ ong khi được hoàn thiện mang đến một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ được tận mắt được chứng kiến những chiếc rèm độc đáo, vẻ ngoài ấn tượng.

Trong ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn rèm tổ ong cho vô số những vị trí khác nhau như:

- Rèm hệ Standard cho phòng khách.

- Rèm Top Down-Bottom Up vô cùng độc đáo cho phòng ngủ.

- Rèm hệ Lift & Lock tối giản dành riêng cho những căn phòng có diện tích nhỏ như phòng ăn, phòng làm việc.

- Rèm hệ Day & Night đa năng phù hợp nhất lắp đặt tại phòng ngủ. Khi đó bạn có thể tận dụng tối đa những lợi ích nó mang lại.

Nhìn vào mỗi chiếc rèm, hẳn nhiều người sẽ phải ngạc nhiên bởi chưa từng thấy một thiết kế như thế này trước đây. Những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên hy vọng sẽ giúp ích được nhiều hơn cho khách hàng với rèm tổ ong.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: