Những ưu điểm tuyệt vời mà rèm trần tự động VICCO mang lại RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Những ưu điểm tuyệt vời mà rèm trần tự động VICCO mang lại

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
01/03/2021

Rèm trần tự động không chỉ là một sản phẩm nội thất không được. Nó được coi là một trong những giải pháp quan trọng nhất giúp xử lý không gian sống với những nhược điểm không đáng có, điển hình các không gian sử dụng giếng trời hay các ô thoáng. Tất nhiên, còn nhiều không gian khác mà khách hàng có thể ứng dụng được sản phẩm này.

Trước hết, để sử dụng được sản phẩm một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất, khách hàng cần nắm được cấu tạo và những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Song song với đó là những ứng dụng làm nên tính khác biệt của rèm trần. Hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu nhé!

1. Cấu tạo của rèm trần tự động

Rèm trần tự động tại VICCO là loại rèm phẳng di động, bao gồm hệ thống khung nhôm, lớp vải che chắn và động cơ tự động. Toàn bộ phụ kiện đầu vào đều được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc. Do đó, nó đảm bảo được chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lớp vải tổ ong được cấu tạo bởi Polyester cao cấp cùng một số thành phần khác, tạo thành những chất liệu riêng với từng đặc điểm khác nhau. Các chất liệu nổi bật có thể kể đến như Black-out với khả năng cản sáng và nhiệt 100%, chất liệu F/R là loại vải chống cháy hay như chất liệu Premium Duo-tone có 2 lớp vải mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Động cơ tự động được tích hợp bên trong rèm trần tự động giúp hệ thống hoạt động được dễ dàng, chỉ với một thao tác nút bấm, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh rèm theo ý muốn.

2. Những ưu điểm của rèm trần tự động

  • Thiết kế đơn giản, đẹp mắt

Như đã nói ở trên, rèm trần tự động được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, tạo nên sản phẩm vượt trội về cả công năng sử dụng và thẩm mỹ.

Rèm trần tự động của VICCO khác biệt hơn hẳn so với các loại rèm trần khác. Nếu như những loại thông thường gây tốn diện tích, mất thẩm mỹ thì rèm trần tự động này sẽ mang đến sự gọn gàng, tối ưu không gian và khi kéo vào, sản phẩm chỉ còn độ dày khoảng 20cm.

  • Che chắn, chống nắng và làm mát cho công trình

Vào những ngày hè, nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời luôn làm nhà ở nóng lên nhanh chóng, gây tốn năng lượng làm mát. Do đó, việc tìm kiếm giải pháp che chắn là vô cùng quan trọng. Rèm trần tự động tại VICCO hoàn toàn khắc phục được những yêu cầu đó.

  • Tự động điều chỉnh qua hệ thống thông minh

Rèm trần được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa. Do đó, bạn chỉ cần một thao tác trên điều khiển là có thể dễ dàng điều chỉnh rèm trần tự động. Điều này mang lại sự tiện ích tối đa và an toàn tuyệt đối cho những thành viên trong ngôi nhà khi sử dụng, đặc biệt người già và trẻ nhỏ.

3. Những ứng dụng của rèm trần tự động

Rèm trần tự động được sản xuất ra với mục đích để che chắn các ô giếng trời hoặc các ô thoáng. Do đó, không gian này sẽ phù hợp nhất để sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên, với những khách hàng sáng tạo, việc sử dụng sản phẩm này chắc chắn không hề có giới hạn. Sản phẩm này còn có thể sử dụng để cho những không gian khác như rèm trần mái hiên quán cafe, rèm trần cho các ô thoáng trên phòng, tầng thượng,….

Rèm Hàn Quốc vô cùng tự hào vì đã giúp khách hàng biến không gian sống của mình trở nên trọn vẹn hơn với những sản phẩm rèm trần tự động mà chúng tôi phân phối. Hy vọng khách hàng sẽ có thể ứng dụng một sản phẩm tuyệt vời này để hoàn thiện tổ ấm mình thêm trọn vẹn.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: