Những ưu tiên hàng đầu nào bạn nên dành cho việc lựa chọn rèm cửa phòn RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Những ưu tiên hàng đầu nào bạn nên dành cho việc lựa chọn rèm cửa phòng khách

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
28/11/2020

Khi lựa chọn rèm cửa phòng khách, một trong những yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó là sự hòa hợp trong tổng thể không gian. Bởi đây là căn phòng không chỉ riêng cho cá nhân nào, đó là nơi tụ họp của cả gia đình. Thêm vào đó, đây cũng là nơi tiếp đón khách đến chơi nhà, bạn bè hay láng giềng, hàng xóm.

Thông thường, căn phòng này không cần phải trang trí hay thiết kế quá phức tạp. Bạn chỉ cần đơn giản sử dụng những vật dụng nội thất cơ bản cùng với một số vật dụng trang trí nhẹ nhàng. Trong đó rèm cửa phòng khách là một trong những ưu tiên hàng đầu. Nó vừa có thể dùng để che chắn, vừa mang đến thẩm mỹ tuyệt vời.

Vậy có những lưu ý gì khi lựa chọn rèm cửa phòng khách? Hay chúng ta thường phải ưu tiên gì khi lựa chọn rèm cho không gian này. Hãy cùng Rèm Hàn Quốc khám phá ngay sau đây nhé.

1. Hướng đến sự phù hợp

Sự phù hợp trong tổng thể không gian sống sẽ quyết định khá nhiều đến thẩm mỹ của căn phòng. Không những đây là căn cứ hàng đầu khi lựa chọn rèm, nó còn mang đến ý tưởng để lựa chọn một chiếc rèm cửa phòng khách phù hợp nhất. Khi lựa chọn, bạn nên căn cứ vào nhiều yếu tố. Trong đó, có lẽ không thể nào thiếu được sự phù hợp với đồ nội thất và màu sơn tường. Tùy theo sở thích cá nhân mà sẽ có những lựa chọn phù hợp riêng:

- Những người yêu thích sự nhẹ nhàng: Bạn có thể lựa chọn những màu sắc sáng, sang trọn như trắng, kem, vàng nhạt,... Những màu sắc này khiến căn phòng trở nên thông thoáng hơn.

- Hướng đến sự thanh thoát: Màu xanh là gam màu trung tính phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể lựa chọn gam màu này rèm cửa phòng khách, vì nó kết hợp vô cùng ăn ý.

- Sự phá cách: Các gam màu rèm cửa đối lập sẽ phù hợp hơn cả.

2. Ưu tiên sự đơn giản

Sự đơn giản thường được đặt lên hàng đầu khi thiết kế một căn phòng theo xu hướng hiện đại. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu. Bởi theo các chuyên gia, đơn giản chính là đỉnh cao của tinh tế. Bản thân chúng ta cũng nhận ra điều đó. Trong một căn phòng mà sử dụng quá nhiều chi tiết hay màu sắc quá giới hạn, căn phòng sẽ trở nên lộn xộn.

Trong khi lựa chọn rèm cửa phòng khách, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những chiếc rèm cửa hiện đại. Bởi các mẫu rèm này được thiết kế tối giản, phù hợp với nhiều không gian sống hiện nay. Một số mẫu rèm mà chúng tôi gợi ý cho khách hàng như rèm tổ ong Top Down-Bottom Up, rèm tổ ong Day & Night,...

3. Tính tinh tế trong bài trí

Một số chi tiết nhỏ mà bạn thường bỏ qua cũng ảnh hưởng kha khá nhiều trong vẻ đẹp của tổng thể không gian. Chúng tôi lấy ví dụ về việc lựa chọn rèm cửa phòng khách. Căn phòng này thường hướng đến sự đơn giản. Do đó bạn có thể lựa chọn một số hệ rèm hiện đại như rèm cầu vồng, rèm tổ ong,...

Những hệ rèm trên đều được thiết kế vô cùng tinh tế. Bạn cũng có thể thêm một vài điểm nhấn trong ngôi nhà như chậu cây cảnh, tranh treo tường,...

Hơn ai hết, Rèm Hàn Quốc hiểu rằng, được tự tay thiết kế không gian sống trở nên ấn tượng hơn là một trong những mong muốn hàng đầu của nhiều người. Thế nhưng có lẽ vì một số lý do nào đó mà điều này thường bị bỏ qua. Hãy học hỏi những thông tin như trên để có được một không gian ưng ý nhất nhé.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: