Phong cách mới: Rèm tổ ong hệ Cordless RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Phong cách mới: Rèm tổ ong hệ Cordless

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
25/08/2020

Khách hàng luôn mong muốn không gian sống của mình có sự khác biệt. Chính vì thế họ không ngần ngại tìm những thiết kế mới mẻ. Rèm cửa là một trong những vật dụng luôn có những sự sáng tạo. Trong đó, rèm tổ ong mang Cordless thương hiệu VICCO được đánh giá cao hơn cả. Bởi nó có cấu tạo và chức năng hoạt động khác biệt lớn so với các hệ thông thường.

Rèm tổ ong Cordless với vẻ ngoài vô cùng gọn gàng

Ngoài được sử dụng cho nhà ở, chiếc rèm này còn được ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau. Chính vì thế, chiếc rèm đa năng này đã dần trở thành một phần gắn liền với cuộc sống của mỗi người. Mang đến một phong cách hoàn toàn khác biệt, chiếc rèm này như mang một làn gió mới đến cho thị trường rèm cửa Việt Nam.

Vậy chiếc rèm này có những điều gì đặc biệt mà nhiều người yêu thích đến thế? Hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Rèm tổ ong Cordless cấu tạo khác biệt

Rèm tổ ong Cordless cấu tạo đặc biệt
Rèm tổ ong Cordless cấu tạo đặc biệt

Điểm khác biệt có thể nhận ra dễ dàng ở chiếc rèm này đó là ở dây kéo. Khách hàng có thể tận dụng đặc điểm này để sử dụng nó tại những môi trường khác nhau. Dù thế nào chiếc rèm này cũng luôn tạo ấn tượng cho người sử dụng.

Với hệ rèm này, khách hàng không cần sử dụng dây để kéo rèm. Thay vào đó, việc trực tiếp sử dụng tay để kéo sẽ mang đến sự dễ dàng và tiện lợi hơn đối với tất cả mọi người.

Để sử dụng, khách hàng nâng lên hay hạ xuống tại một điểm cố định. Khi đó, chiếc rèm sẽ luôn được đảm bảo khả năng che chắn vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất là hệ rèm này không được áp dụng với những ô cửa lớn, hay lắp đặt tại vị trí tay không với đến. Lúc này, khách hàng nên lựa chọn hệ rèm khác để thay thế.

2. Rèm tổ ong Cordless không chỉ sử dụng cho nhà ở

Rèm tổ ong Cordless dùng được nhiều không gian khác nhau
Rèm tổ ong Cordless dùng được nhiều không gian khác nhau

Những chiếc rèm thông thường chỉ được sử dụng tại môi trường duy nhất đó là nơi sinh sống của gia đình. Rèm tổ ong hệ Cordless mang đến sự mới mẻ mà hiếm chiếc rèm nào có được. Bạn có thể sử dụng nó tại đa dạng các vị trí khác nhau như trên những chiếc ô tô hạng sang hay thậm chí tàu, du thuyền,...

  • Ô tô hạng sang như Limousine,...

Không gian này tương đối chật hẹp. Do đó sử dụng những hệ rèm truyền thống không đáp ứng được nhu cầu. Rèm tổ ong Cordless giúp này phát huy tác dụng vô cùng hiệu quả. Nó vừa giúp bạn tối ưu được không gian, lại có khả năng che chắn ánh nắng trực tiếp vô cùng hiệu quả trong trường hợp đi chuyển vào ban ngày.

  • Tàu thủy, du thuyền

Cũng tương tự như lắp đặt cho xe Limounsine, chiếc rèm này cũng cực kỳ phù hợp với du thuyền. Thêm vào đó, với tính chất cao cấp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng rèm làm tăng thẩm mỹ cho không gian.

3. Rèm tổ ong Cordless hiện đang được phân phối tại Rèm Hàn Quốc

Rèm tổ ong Cordless phân phối chính hãng tại Rèm Hàn Quốc
Rèm tổ ong Cordless phân phối chính hãng tại Rèm Hàn Quốc

Rèm Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam phân phối rèm tổ ong với thương hiệu VICCO. Với tiêu chí cung cấp đến khách hàng những chiếc rèm chất lượng, chắc chắn những chiếc rèm này sẽ không làm khách hàng cảm thấy thất vọng. Rèm tổ ong Cordless là giải pháp tuyệt vời cho người sử dụng.

Đừng vội tỏ ra thờ ơ vì rèm cửa chỉ là một vật dụng nhỏ bé trong ngôi nhà. Hãy nhìn vào sự thật rằng, chiếc rèm này luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất, giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn. Rèm tổ ong hệ Cordless còn nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá nữa đấy. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: