Rèm tổ ong cách nhiệt tiêu chuẩn quốc tế RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong cách nhiệt tiêu chuẩn quốc tế

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Fri,
10/04/2020

Theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi chiếc rèm tổ ong chống cháy được sản xuất ra đều phải qua quá trình thử nghiệm và lặp lại nhiều lần trước khi được bày bán ra thị trường. Tùy theo mỗi quốc gia, tiêu chuẩn và phương pháp kiểm nghiệm khả năng chống cháy sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta nên dựa vào những nước phát triển để lấy đó làm căn cứ.

Rèm tổ ong cách nhiệt tiêu chuẩn quốc tế

Rèm Hàn Quốc là địa chỉ cung cấp đầy đủ mọi loại rèm cửa trên thế giới với nhiều mẫu mã, chất liệu. Mỗi sản phẩm đa dạng này đều đáp ứng được những nhu cầu khắt  khe của khách hàng, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khách hàng có thể lựa chọn những chiếc rèm phù hợp nhất với ngôi nhà mình theo mẫu mã, chất liệu hay giá thành,...

Rèm tổ ong ngoài những tính năng cơ bản như che nắng, cản nhiệt,... thì một trong những khả năng nổi bật khác được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao đó là khả năng chống cháy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tính năng này nhé.

1. Tiêu chuẩn chống cháy là gì?

Trên thế giới, mỗi nước sẽ có quy định về tiêu chuẩn chống cháy riêng. Theo đó, chúng ta lấy một số tiêu chuẩn điển hình. Rèm tổ ong làm từ chất liệu chống cháy có tính năng ưu việt hơn cả.

Tiêu chuẩn rèm tổ ong chống cháy
Tiêu chuẩn rèm tổ ong chống cháy

Các tiêu chuẩn chống cháy của Mỹ là NPFA 1971 và NFPA 2112 quan trọng nhất.

NPFA 1971 Fireproof và lửa tương tự với một bộ đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm tra quần áo, tiêu chuẩn NFPA 2112 tiêu chuẩn chống cháy quần áo trong các phương pháp kiểm tra quần áo vải được sử dụng phương pháp đốt theo chiều dọc tiêu chuẩn ASTM D6413-2008.

Vải chống cháy của các thử nghiệm khác sử dụng GB18401-2010 yêu cầu bắt buộc: giá trị pH, độ bền màu, phân hủy amin thơm. Tỷ lệ co bóp liệu khác nhau, phạm vi chấp nhận cũng không nhất quán. Nói chung, độ co ngót của vải không được lớn hơn 3%, và không quá 5% vải dệt kim được chấp nhận.

2. Rèm tổ ong chống cháy thương hiệu VICCO tại Rèm Hàn Quốc

Rèm tổ ong chống cháy tại VICCO được sử dụng từ chất liệu vải F/R Fire Resistant. Loại vải này được tạo nên từ chất liệu chính là Polyester kết hợp cùng một số thành phần khác Aluminum, Adhesive tạo nên khả năng chống cháy hoàn hảo.

Rèm tổ ong chống cháy thương hiệu VICCO tại Rèm Hàn Quốc
Rèm tổ ong chống cháy thương hiệu VICCO tại Rèm Hàn Quốc

Hoạt động của loại vải này như sau: Khi tiếp xúc với lửa, chiếc rèm tổ ong này sẽ sun lại, không bị cháy. Việc này giúp hạn chế sự lây lan của ngọn lửa, kéo dài thời gian trong khi chờ đợi các biện pháp dập lửa hoàn toàn khác. Khách hàng không nên hiểu lầm giữa chống cháy và không cháy. Bởi hiện nay, bất kỳ chất liệu vải nào cũng sẽ bị cháy. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở chất liệu chống cháy là nó sẽ không bắt lửa, khi tiếp xúc nó sẽ không bị cháy hay làm nguồn dẫn lửa.

Để sản xuất ra được chất liệu vải chống cháy này, nhiều chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu và thử nghiệm đầy đủ theo tiêu chuẩn an toàn.Quá trình này được lặp đi lặp lại liên tục để đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đảm bảo mức độ an toàn cao cùng uy tín.

3. Ứng dụng của rèm tổ ong chống cháy

Ứng dụng của rèm tổ ong chống cháy
Ứng dụng của rèm tổ ong chống cháy

Rèm tổ ong chống cháy cũng như các loại rèm khác cùn hệ. Nó là một sản phẩm cao cấp đa chức năng, có thể sử dụng tại hầu hết các không gian khác nhau. Có thể kể đến như:

- Lắp đặt tại những ngôi nhà mặt đất, chung cư,..,

- Sử dụng tại các biệt thự, nhà cao cấp

- Lắp đặt tại nhà hàng, khách sạn 5 sao

- Sử dụng tại những nơi cần đảm bảo tính an toàn tuyệt đối,...

Mỗi chiếc rèm tổ ong chống cháy đều là một sản phẩm ưu việt, được phát triển bởi những chuyên gia uy tín hàng đầu. Sản phẩm được sản xuất với yêu cầu đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng, trở thành một phần gắn liền với mỗi người. Ngoài ra, nó còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

 

Tags: rem to ong
Viết bình luận của bạn:
TEL: 0969 375 139
popup

Số lượng:

Tổng tiền: