Rèm 2 lớp tổ ong độc đáo mang thương hiệu VICCO RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm 2 lớp tổ ong độc đáo mang thương hiệu VICCO

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
07/12/2020

Đã từ lâu, những chiếc rèm tổ ong 2 lớp được du nhập vào Việt Nam dưới sự mong ước của nhiều người. Thế nhưng đáp lại sự kỳ vọng đó, nó lại là một thật bại lớn khi phân phối bởi một đơn vị nước ngoài với mức giá vô cùng cao. Chính vì lẽ đó mà nhiều người tiêu dùng không còn mặn mà với sản phẩm này. Bởi nhu cầu của họ chỉ ở mức cơ bản. Rất ít người tiêu dùng nào trên thị trường này bỏ ra một khoản tiền lớn cho việc trang trí nhà cửa bằng rèm.

Thời gian gần đây, rèm 2 lớp tổ ong đã xuất hiện ngày một nhiều hơn trên thị trường Việt Nam dưới thương hiệu VICCO. Đây là một thương hiệu Việt Nam, rèm được sản xuất ngay tại đây theo tiêu chuẩn Hàn Quốc dưới sự kiểm chứng của các chuyên gia. Rèm Hàn Quốc nhận thấy đây là một cơ hội vô cùng lớn để thúc đẩy hệ rèm này ra thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.

Hãy cùng khám phá những chiếc rèm tuyệt đẹp này tại Rèm Hàn Quốc nhé.

1. Cơ cấu và hoạt động của rèm 2 lớp tổ ong

Rèm tổ ong được tạo thành từ các thành phần cơ bản như sau: Hộp rèm, thanh đáy, hệ dây kéo và lớp vải. Dưới đây chúng ta hãy bóc tách từng thành phần để hiểu thêm:

- Hộp rèm: Phần hộp rèm này chứa hệ đầu kéo bên trong. Hộp đầu kéo có tác dụng trong việc điều chỉnh rèm lên xuống hay dừng tại một vị trí tùy theo nhu cầu sử dụng. Với mỗi hệ rèm, đầu kéo sẽ được thiết kế khác nhau. Ví dụ rèm 2 lớp Day & Night sẽ phức tạp nhất. Hệ Cordless sẽ đơn giản và dễ dùng nhất. Hệ đầu kéo tương đối phức tạp với các thành phần kỹ thuật được ghép nối với nhau.

- Thanh đáy: Đây là bộ phận kết hợp cùng với đầu kéo giúp cho rèm 2 lớp hoạt động trơn tru và nhẹ nhàng. Thanh đáy cũng là nơi cố định dây rèm.

- Hệ dây: Ứng với mỗi cách thức hoạt động sẽ có từng hệ dây khác nhau. Có thể kể đến như:

+ Hệ Cord: Dây kéo ở một bên, điều chỉnh như thông thường.

+ Hệ Clutch: Tương đối dễ điều chỉnh.

+ Hệ Cordless: Không sử dụng dây kéo, điều chỉnh tay bằng cách nâng lên hay hạ xuống.

+ Hệ tự động: Rèm 2 lớp được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa. Chỉ với một nút bấm bạn có thể dễ dàng điều chỉnh.

- Lớp vải rèm: Đây là thành phần quan trọng nhất giúp mang đến tính năng cũng như thẩm mỹ của chiếc rèm 2 lớp tổ ong này. Về mặt cấu tạo, nó được ghép lại bởi 2 mặt vải. Kiến trúc này tạo nên các ô thoáng ở giữa có hình thù như tổ ong ngoài tự nhiên, giúp rèm có khả năng cản nhiệt và chống nắng tuyệt vời.

Lớp vải rèm này cũng được tạo thành từ nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu sẽ có các khả năng khác nhau. Ví dụ, vải Black-out sẽ có khả năng che chắn 100%. Lớp vải Sheer thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự tiêng tư.

2. Những hệ rèm tổ ong ấn tượng nhất

Rèm Day & Night

Đây là hệ rèm 2 lớp được tạo thành từ 2 thành phần vải. Phần vải phía trên thường sử dụng là chất liệu Sheer giúp thấu sáng. Trong khi đó, phần vải bên dưới sẽ sử dụng lớp vải che sáng và cản nhiệt. Khách hàng có thể sử dụng 1 trong 2, hoặc đồng thời cả 2 tùy theo mục đích sử dụng.

Rèm Special Shapes

Đây là giải pháp hữu hiệu cho mọi khung cửa có hình dáng đặc biệt. Nó làm nên điều tuyệt vời mà khó có hệ rèm nào hiện nay đáp ứng được. Rèm 2 lớp này được thiết kế riêng cho từng khung cửa.

Rèm tổ ong hệ tự động

Chiếc rèm này được gắn với động cơ điều khiển từ xa. Chính vì thế mà khách hàng có thể đứng từ xa điều chỉnh rèm đóng hay mở theo mong muốn. Tùy theo loại động cơ mà bạn có thể điều chỉnh ở những khoảng cách khác nhau.

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc rèm 2 lớp phù hợp nhất. Chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến 1/2 so với trước kia, những gì mà bản thân nhận được quả thực là trên cả tuyệt vời đúng không?

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: