Rèm cầu vồng Booyoung-vina RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm cầu vồng Booyoung-vina

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
29/07/2018

Chung cư Booyoung vina Mỗ Lao - Hà Đông

Một khu chung cư phong cách Hàn Quốc trong lòng Hà Nội. Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao - Hà Đông do chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam (Hàn Quốc) thực hiện, dự án được quy hoạch với tổng diện tích 43.127m2, với tổng vốn đầu tư lên đến 281 triệu $.
Dự án này bao gồm 6 cụm cao tầng với 10 block nhà, tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 553.683m2. Diện tích các căn hộ : 73m2, 74m2, 88m2, 95m2, 107m2 (thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ). Căn hộ mẫu đã được lắp đặt Rèm cầu vồng Booyoung-vina

Rèm cầu vồng Booyoung-vina

Ưu điểm tòa chung cư Booyoung vina

Tòa nhà được thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc (Tiết kiệm năng lượng – Tối đa sáng, gió. Rèm cầu vồng Booyoung-vina che chắn cửa sổ và cửa hành lang căn hộ). Ánh sáng và gió được tận dụng tối đa, mang lại cảm giác cư dân đang ở nhà riêng.

Hệ thống phòng cháy và thoát nạn được bố trí hợp lý, hành lang thoáng không tụ khói. Vòi phun tự động được bố trí dọc hành lang. Được nhà thầu PHỤC HƯNG chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng thi công.

Công năng ưu việt người dân được hưởng

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao Hà Đông mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Mọi giá trị chỉ tập trung vào kết cấu, nội thất như Rèm cầu vồng Booyoung-vina, bàn ghế, thiết bị điện thông minh trong căn hộ và tiện ích thiết yếu.
Khối dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng nhà trẻ, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt cộng đồng, GYM, siêu thị. Khối cảnh quan sẽ có vườn dạo bộ, đài phun nước, bãi để xe ngoài trời. Tất cả đều là những giá trị thiết thực cho cư dân.

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: