Rèm che nắng dành riêng cho kính ô tô RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm che nắng dành riêng cho kính ô tô

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
10/11/2020

Những thiết bị cùng nội thất cơ bản nhất trong mỗi chiếc xe đã được nhà sản xuất lắp đặt sẵn. Thế nhưng, nếu bạn muốn "ngôi nhà di động" của mình trở nên đa năng, tiện nghi hơn thì vẫn cần "độ" thêm những vật dụng khác. Trong đó, những chiếc rèm che nắng dành cho ô tô là vật dụng không thể thiếu. Đây là một trong những điều mà khách hàng cần phải chuẩn bị.

Rèm che nắng ô tô không những mang lại khả năng che chắn ánh sáng, cản nhiệt. Nó còn mang đến thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt tại những chuyến xe sạng trọng như xe du lịch. Những vật dụng che chắn khác khó có thể phát huy được tối đa khả năng như rèm cửa hiện đại. Đó là những màn che chắn nửa vời, hay rèm không cố định. Nó thậm chí còn mang đến nhiều điều phiến toái.

Những chiếc rèm che nắng ô tô hiện đại mà VICCO nhắc đến là là rèm tổ ong mang thương hiệu VICCO. Trước đây, khách hàng chỉ có thể nhìn thấy những chiếc rèm này tại những nước tiên tiến. Hiện nay, VICCO là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất nên hệ rèm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Rèm tổ ong che nắng xe ô tô là gì?

Rèm chống nắng xe ô tô mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng là mẫu rèm tổ ong với tên gọi Cordless. Mặc dù cũng thuộc hệ tổ ong, tuy nhiên hệ rèm này được tối giản hơn cả, đặc biệt về cấu tạo. Nếu như những chiếc rèm thông thường mà bạn nhìn thấy hiện nay có đầy đủ những thành phần cơ bản nhất. Thì ở chiếc rèm này, bạn sẽ chỉ có thể thấy được những chi tiết thực sự cần thiết.

Chiếc rèm này có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Kích thước của từng chiếc rèm cố định theo từng kích thước quy định sẵn ( Hoặc theo từng yêu cầu của đơn vị mua hàng).

Khả năng che chắn của những chiếc rèm này phụ thuộc vào chất liệu cấu thành nên nó. Về cơ bản, chiếc rèm này có khả năng che chắn và cản nhiệt rất tốt. Khả năng che sáng dao động trong khoảng 70-80%. Tính năng cản nhiệt của rèm có được nhờ cấu tạo ưu việt. Từng lớp rèm sẽ được ghép nối với nhau, tạo nên các ô thoáng ở giữa có tác dụng như những chiếc điều hòa cản nhiệt.

2. Sử dụng rèm như thế nào?

Rèm tổ ong hệ Cordless khi lắp đặt được cố định bởi các thanh 2 phía linh hoạt. Chính vì thế khách hàng không cần phải thực hiện thiện kế quá nhiều hay phức tạp. Với những người chưa sử dụng bao giờ, việc lắp đặt cũng không phải là một điều quá khó khăn.

Khi điều chỉnh để che chắn, khách hàng thực hiện kéo ra hay thu gọn vào theo ý muốn. Sau đó, dừng tại điểm cố định. Khi đó, rèm sẽ tạo nên khoảng che chắn vừa phải. Điều này đảm bảo ánh sáng luôn được che kỹ, nhưng đồng thời cũng tạo nên khoảng không cho khách hàng có thể chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh trong suốt hành trình.

3. Những ứng dụng khác

Ngoài sử dụng cho những chiếc ô tô thông thường, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng cho những không gian khác. Có thể kể đến như xe ô tô hạng sang Limousine, tàu du lịch,... Dù như thế nào nó cũng luôn đảm bảo được khả năng che chắn tuyệt vời cùng thẩm mỹ.

Những chiếc rèm còn được đánh giá cao về khả năng tối ưu không gian. Rèm chống nắng dành cho xe ô tô đến từ thương hiệu VICCO hoàn toàn không làm tốn không gian sử dụng như những chiếc rèm thông thường khác.

Rèm che nắng ô tô mang đến cho cuộc sống vô vàn những điều tuyệt vời. Đặc biệt, nếu bạn đang sở hữu những chiếc xe sang trọng, đáng tiền. Vật dụng như chiếc rèm này sẽ sang trọng hơn rất nhiều với sự trợ giúp của rèm tổ ong. Bạn có cảm thấy vô cùng hứng thú trước những chiếc rèm này không? Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0969.375.139!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: