Rèm cửa cách âm mang đến khả năng mới trong thiết kế nội thất RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm cửa cách âm mang đến khả năng mới trong thiết kế nội thất

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
17/12/2020

Khi thiết kế nội thất, nhiều gia chủ sẽ mong muốn rằng căn nhà phải được thiết kế với đầy đủ với những vật dụng đa năng, đáp ứng được nhu cầu của bản thân và gia đình. Nhưng yêu cầu này trở nên khá khó khăn. Bởi nhiều vật dụng hiện nay không thể nào đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng. Đặc biệt là các vật dụng trang trí nội thất như rèm cửa. Nó chỉ đơn thuần mang đến thẩm mỹ cho không gian sống cùng với khả năng che chắn.

Nhưng một người tiêu dùng sẽ mong đợi nhiều hơn thế ở một chiếc rèm. Chính vì thế, thị trường rèm cũng tự mình biến đổi và cải tiến để tạo nên những sản phẩm với nhiều tính năng hơn. Rèm cửa không chỉ còn được sử dụng như một vật trang trí, hay đơn thuần là một vật che chắn ánh sáng. Nhiều tác dụng khác của rèm sẽ biến không gian sống trọn vẹn và ấn tượng hơn.

Đó là những chiếc rèm tổ ong đa năng. Hãy cùng Rèm Hàn Quốc khám phá những chiếc rèm cửa cách âm vô cùng mới lạ này nhé.

1. Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

Hệ rèm tổ ong Top Down-Bottom Up đến từ VICCO là một chiếc rèm có cấu tạo và hoạt động khá đặc biệt. Qua lời nói, bạn chắc chắn cũng khó tưởng tượng hay hình dung đặc trưng của chiếc rèm này. Nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng, đây là một trong những chiếc rèm mang trong mình những đặc tính vô cùng hữu ích, giúp cuộc sống của mỗi người trở nên trọn vẹn hơn.

Về cách điều chỉnh, hoạt động của rèm được chia làm 2 phần. Phần thứ nhất, khách hàng sử dụng bằng cách hạ xuống để che chắn như một chiếc rèm cuốn thông thường. Khi không sử dụng chỉ việc cuốn gọn lên trên. Phần thứ 2 là điểm làm nên thương hiệu của chiếc rèm cửa cách âm này. Rèm có thể kéo hết phần từ trên xuống dưới và dừng tại một điểm bất kỳ, hay có thể thu gọn lên trên nhưng vẫn đảm bảo hở một khoảng cách phía trên. Cơ cấu hoạt động này giúp rèm trở nên đa năng và linh hoạt hơn, là trợ thủ đặc lực giúp gia chủ điều chỉnh và tận dụng ánh sáng tự nhiên được tối đa.

Hệ màu sắc cùng chất liệu tạo nên chiếc rèm này cũng là một điều đáng mong đợi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tạo điểm nhấn cho bất kỳ căn phòng nào. Đối với vị trí lắp đặt có ánh sáng trực tiếp, chất liệu dày dặn như Black-out sẽ vô cùng hoàn hảo. Tại vị trí ít nắng, một chiếc rèm cửa cách âm với chất liệu Premium Duo-tone/ SB Full-tone sẽ hợp lý hơn cả.

2. Rèm tổ ong Lift & Lock

Chiếc rèm này giúp tối ưu bất kỳ căn phòng nào. Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ, hay tại ví trí lắp đặt cửa được chia thành từ ô nhỏ, sử dụng chiếc rèm này hoàn toàn mang đến nhiều lợi ích. Rèm được cố định trực tiếp vào trong mỗi ô cửa, giúp tạo nên tính linh hoạt trong điều chỉnh từng thành phần. Chiếc rèm này được điều chỉnh hoàn toàn bằng tay.\

Không chỉ đơn thuần được sử dụng tại ngôi nhà, những chiếc rèm tổ ong mà Rèm Hàn Quốc cung cấp cho khách hàng còn có thể sử dụng tại những môi trường khác nhau. Điển hình như trên xe ô tô hạng sang Limousine, du thuyền,...

3. Rèm tổ ong Special Shapes

Rèm tổ ong hệ Special Shapes ngay từ cái tên khách hàng đã thấy được sự đặc biệt mà nó mang đến. Không chỉ dừng lại ở một hình dạng nhất định, chiếc rèm cửa cách âm này còn có thể biến tấu vô cùng linh hoạt trong mọi không gian, giúp che chắn mọi khung cửa dù nó có hình dạng như thế nào: bán nguyện, tam giác, đa giác,... Đây không chỉ là một vật trang trí nội thất, nó còn là giải pháp hoàn hảo giúp xử lý các vấn đề trong quá trình sinh sống.

Màu sắc và chất liệu này cũng vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm trên website của Rèm Hàn Quốc.

Sức sáng tạo của con người là vô biên. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có khả năng tận dụng những chiếc rèm tổ ong để mang lại một không gian hoàn hảo nhất có thể. Rèm tổ ong bản thân đã mang lại vô vàn những tính năng. Điều cần thiết nhất bây giờ là tự mình khám phá được giới hạn của vật liệu cao cấp này.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: