Rèm cửa chuẩn nhất dành cho văn phòng làm việc RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm cửa chuẩn nhất dành cho văn phòng làm việc

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
01/07/2021

Lựa chọn rèm cửa cho văn phòng làm việc - một việc tưởng chừng như đơn giản lại thường gây cho chúng ta kha khá muộn phiền. Làm thế nào để có thể cân bằng giữa mục đích sử dụng và giá thành của sản phẩm? Làm thế nào để lựa chọn được chiếc rèm đảm bảo công năng che chắn tốt nhưng đồng thời cũng với một mức giá phải chăng?

Nếu chúng ta lựa chọn một chiếc rèm cửa không có khả năng che chắn ánh sáng thì thực sự rèm sẽ gần như vô ích. Còn nếu thực sự chúng ta lựa chọn rèm che chắn tốt nhưng giá rất đắt tiền thì thực sự không phù hợp. Vậy giải pháp ở đây là gì?

Chúng tôi mang đến cho người sử dụng sản phẩm rèm tổ ong vô cùng hoàn thiện. Cùng chúng tôi khám phá những sản phẩm dưới đây để xem nó giúp ích gì cho cuộc sống này nhé!

1. Rèm tổ ong hệ Standard

Rèm tổ ong hệ Standard là dòng rèm đơn giản nhất , chỉ có chức năng kéo xuống để chắn sáng và kéo lên nếu muốn nhận ánh sáng. Nó không khác gì nhiều so với các dòng rèm cuốn, rèm cầu vồng hiện tại.

Một chiếc rèm đơn giản như thế này rất phù hợp với phòng làm việc. Không gian này rất cần những vật dụng đơn giản, tinh tế, tránh những vật dụng rườm rà, nhiều chi tiết gây kém thẩm mỹ.

Loại rèm này có rất nhiều hệ kéo cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn được cho gia đình một mẫu sản phẩm ưng ý nhất trong các loại dưới đây:

  • Hệ kéo Cord: 

Bạn cầm cả 2 dây kéo sang trái. Sau đó kéo nếu muốn nâng rèm lên và thả nếu muốn hạ rèm xuống. Lưu ý tay vẫn giữ dây để ở bên trái. Khi tới vị trí bạn muốn thả rèm, bạn gạt dây sang bên phải tới khi nghe thấy tiếng hệ thống kéo được khóa lại thì thả tay ra.

  • Hệ kéo Clutch: 

Bạn sử dụng dây kéo phái trước để kéo rèm lên và dây phía sau để hạ rèm xuống.

  • Hệ kéo Cordless: 

Dùng tay nắm điểm chốt dưới rèm kéo xuống nếu muốn hạ rèm và đẩy lên nhẹ nhàng nếu muốn lấy ánh sáng.

  • Hệ kéo Bottom Lock: 

Hệ kéo này giúp rèm được gắn cố định vào cửa, tránh tình trạng rèm bị bay, rách khi điều kiện thời tiết không thuận lợi như có mưa, gió to.

  • Hệ di động: 

Chỉ với 1 nút bấm bạn có thể điều khiển được rèm lên – xuống từ xa. Bạn có thể sử dụng mỗi rèm 1 điều khiển hoặc tích hợp tất cả các rèm trong cùng 1 điều khiển. Hệ thống rèm tổ ong tích hợp động cơ tự động thông minh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những biệt thư – văn phòng – nhà hàng – khách sạn hiện đại.

2. Rèm tổ ong hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong hệ Top Down-Bottom Up là một loại rèm độc đáo, sử dụng được đa dạng các không gian khác nhau. Chiếc rèm này có nhiều tính năng đa dạng, sử dụng vô cùng hợp lý cho các văn phòng. 

Với nhiều chất liệu và màu sắc, khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm phù hợp nhất với bản thân mình. Một số chất liệu có thể kể đến như:

- Chất liệu Black-out với tính năng cản sáng, cản nhiệt 100%.

- Chất liệu F/R với tính năng chống cháy.

- Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone,.. vô cùng thẩm mỹ, mang đến vẻ mới lạ cho văn phòng làm việc.

3. Rèm tổ ong hệ Lift & Lock

Những chiếc rèm tổ ong hệ Lift & Lock là loại mỏng nhất mà chúng tôi đang phân phối. Không như những sản phẩm khác phải dùng dây kéo, hộp rèm hay phụ kiện khác,... chiếc rèm này chỉ đơn giản bắn lên trên khung cửa sổ là khách hàng có thể sử dụng dễ dàng. Chỉ bằng tay kéo nâng lên hay hạ xuống, rèm luôn được điều chỉnh ánh sáng phù hợp theo ý muốn.

Đối với những văn phòng làm việc có diện tích hạn chế, khách hàng có thể sử dụng loại rèm như một vật dụng giúp tối ưu không gian hiệu quả.

Mỗi loại rèm tổ ong đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nhìn chung lại chúng đều mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, đặc biệt tại những văn phòng công ty. Chúng tôi nhận thấy rằng đây đều là những sản phẩm tuyệt vời, giúp mỗi văn phòng công ty trở nên hoàn thiện hơn. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: