Rèm cửa đơn giản nhưng không kém phần tinh tế đến từ thương hiệu VICCO RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm cửa đơn giản nhưng không kém phần tinh tế đến từ thương hiệu VICCO

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
30/12/2020

Những chiếc rèm cửa đơn giản nhưng không kém phần tinh tế đến từ thương hiệu VICCO đủ để khiến khách hàng cảm thấy say lòng. Khác biệt hẳn so với những hệ rèm trước đây, chiếc rèm này được thiết kế đơn giản hơn hẳn. Nhận thấy thị trường đã không còn quá mặn mà với rèm cửa nhiều màu sắc, nhiều họa tiết và hoa văn, VICCO đã sáng tạo nên những chiếc rèm đơn giản nhưng thực sự cần thiết với người tiêu dùng hiện nay.

Các không gian sống hiện đại cũng được thiết kế sao cho tối giản nhất, nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế. Rèm tổ ong đến từ thương hiệu VICCO được ví như một giải pháp vô cùng hoàn hảo và phù hợp để khách hàng hay kiến trúc sư có thể ứng dụng. Ngoài thẩm mỹ, công năng của rèm cũng là một trong những căn cứ để nhiều người lựa chọn.

Bạn có tò mò những hệ rèm đơn giản thương hiệu VICCO đang được bày bán tại Rèm Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

1. Rèm tổ ong hệ Standard

Đây là chiếc rèm cơ bản nhất được thiết kế tại Việt Nam với thương hiệu VICCO. Hệ rèm này mặc dù khá phổ biến, được sử dụng nhiều nhưng nó vẫn để lại khá nhiều ấn tượng đối với người sử dụng. Loại rèm này vô cùng ấn tượng, không phải bởi công năng hay thẩm mỹ, mà là bởi sự hòa hợp với toàn thể không gian sống.

Một chiếc rèm tổ ong mặc dù không thể nào giúp căn phòng thay đổi ngoạn mục, nhưng nó cũng mang đến rất rất nhiều điều thú vị khác biệt. Ngay từ cấu tạo, khách hàng đã phần nào cảm thấy vô cùng ấn tượng.

Hiện nay, khách hàng cũng có thể tìm thấy nhiều cách thức vận hành cho chiếc rèm này. Đó là các hệ kéo Clutch, Cord, Cordless, Bottom Lock và hệ tự động.

2. Rèm đơn giản hệ Lift & Lock

Với một chiếc rèm này, không gian nhỏ hẹp đã không còn là vấn đề. Rèm tổ ong hệ Lift & Lock cũng có cách thức hoạt động và lắp đặt khác biệt so với các hệ rèm thông thường khác. Nó được bắn trực tiếp vào từng khung cửa nhỏ, điều chỉnh cũng tiện dụng bằng tay, không có dây kéo.

Đặc biệt hiện nay, không gian sống ngày càng có xu hướng trở nên nhỏ hẹp đi nhiều. Chính vì thế mà bạn nên cân nhắc sử dụng những chiếc rèm tối ưu không gian. Rèm tổ ong hệ Lift & Lock là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Bạn có tò mò về những chiếc rèm này không? Hãy tự mình trải nghiệm để cảm nhận nhé.

3. Rèm hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là dòng rèm đơn giản, hiện đại và được sử dụng nhiều nhất trong các dòng rèm tổ ong. Vicco sẽ giúp bạn giải thích lý do sao dòng rèm này lại được yêu thích đến như vậy.

Có đầy đủ các tính năng ưu việt của chất liệu tổ ong: Cản nhiệt và tiếng ồn tốt hơn hẳn các dòng rèm khác trên thị trường; Gọn gàng, tối ưu diện tích không gian sống; an toàn với trẻ nhỏ… Ngoài ra, rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là 1 hệ thống chắn sáng linh hoạt, có thể ở bất kì vị trí nào trên khung cửa.

Rèm cửa hiện nay không chỉ được tạo nên để đảm bảo công năng che chắn. Nó còn được nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và điểm nhấn tạo nên cho tổ ấm của mỗi người. Hy vọng những chiếc rèm tổ ong sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: