Rèm cửa giá rẻ dành cho những khách sạn 1 sao, nhà nghỉ bình dân RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm cửa giá rẻ dành cho những khách sạn 1 sao, nhà nghỉ bình dân

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
26/03/2020

Đôi khi, chúng ta không cần sử dụng đến những chiếc rèm tổ ong đắt tiền. Sự cần thiết nhất mỗi khi lựa chọn rèm cửa giá rẻ là nó thật sự phù hợp không gian. Những thứ bình dân rẻ tiền sẽ không thể nào xứng tầm với một không gian sang trọng. Và cũng tương tự như thế, một không gian bình dị khi đi với đồ nội thất đắt tiền thật sự kệch cỡm.

Xã hội phát triển kéo theo sự phát triển của các nhu cầu xã hội cao hơn như du lịch nghỉ dưỡng. Nhiều khách sạn, nhà  nghỉ được mọc lên. Không chỉ những khách sạn, resort hạng sang, cao cấp mà kéo theo đó là những khách sạn 1, 2 sao, nhà nghỉ bình dân giá rẻ. Những cơ sở này hướng đến đối tượng chi tiêu ít, do đó sử dụng nội thất cũng không quá quan trọng. 

Tuy nhiên, rèm cửa là một đồ trang trí nội thất không thể thiếu. Cho dù không gian của bạn có như thế nào thì cũng cần sử dụng những đồ nội thất cơ bản. Trong bài viết dưới đây, Rèm Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến khách hàng một số mẫu rèm cửa giá rẻ dành cho những khách sạn 1 sao, nhà nghỉ bình dân hay những không gian tương tự.

Rèm cửa giá rẻ dành cho những khách sạn 1 sao, nhà nghỉ bình dân

1. Rèm cuốn 1 lớp

Rèm cuốn 1 lớp là một trong những loại rèm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại rèm cửa giá rẻ này có khả năng chống nắng và cản nhiệt cực kỳ tốt, ứng dụng được với nhiều không gian khác nhau.

Rèm cuốn 1 lớp được sử dụng tương đối nhiều
Rèm cuốn 1 lớp là rèm cửa giá rẻ được sử dụng tương đối nhiều

Thêm vào đó, giá thành rẻ chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này. Hiện nay, rèm cuốn được nâng cấp rất nhiều với nhiều màu sắc và họa tiết. Tại các nhà nghỉ bình dân hay khách sạn giá rẻ, rèm được lựa chọn với nhiều mục đích khác nhau.

2. Rèm lá dọc

Rèm cuốn một lớp có nhiều ứng dụng
Rèm cuốn là rèm cửa giá rẻ một lớp có nhiều ứng dụng

Rèm lá dọc cũng là một trong những loại rèm cửa giá rẻ , phù hợp với mọi người dân. Lựa chọn những chiếc rèm cửa này không những đem lại khả năng che chắn tốt, nó còn giúp cản nhiệt hiệu quả. 

Rèm cửa giá rẻ này bạn có thể lắp tại các cửa ra vào vì sự tiện lợi nó mang lại.

3. Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm thích hợp dùng với số lượng lớn
Rèm sáo nhôm là rèm cửa giá rẻ thích hợp dùng với số lượng lớn

Rèm sáo nhôm là loại rèm cửa giá rẻ khá mới lạ, xuất hiện trên thị trường chưa được bao lâu. Rèm được cấu tạo từ những sợi nhôm tĩnh điện, có khả năng xoay lật 180 độ.

Loại rèm này cũng khá thích hợp cho những không gian như nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ.

4. Rèm roman

Rèm roman mang lại nhiều sự lựa chọn
Rèm roman là rèm cửa giá rẻ mang lại nhiều sự lựa chọn

Rèm roman tuy không phải một loại rèm cửa giá rẻ. Tuy nhiên, giá thành của loại rèm này phụ thuộc nhiều vào chất liệu và nguồn gốc xuât xứ. Do đó, một chiếc rèm cửa roman rẻ nhất cũng có giá bán ra tương đối thấp. Do đó, bạn có thể lựa chọn cho không gian những chiếc rèm phù hợp.

5. Rèm vải

Rèm vải có đa dạng mẫu mã và chất liệu
Rèm vải là rèm cửa giá rẻ có đa dạng mẫu mã và chất liệu

Cũng giống như rèm roman, rèm vải có nhiều kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, mẫu mã và chủng loại. Do đó, giá thành của loại rèm này dao động tương đối rộng. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào nguồn gốc xuát xứ từ Trung Quốc hay Hàn Quốc,..,

Lựa chọn loại rèm cửa giá rẻ như rèm vải một lớp cũng rất phù hợp với những khách sạn bình dân.

Rèm cửa vẫn rất quan trọng dù đối với bất kỳ một không gian nào. Do đó, đừng bận tâm khi quyết định, hãy lựa chọn những chiếc rèm cửa giá rẻ phù hợp nhất với không gian sống của mình. Rèm Hàn Quốc chuyên cung cấp các loại rèm cửa với giá thành tốt nhất trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

 

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: