Rèm cửa online - có nên lựa chọn cho ngôi nhà RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm cửa online - có nên lựa chọn cho ngôi nhà

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
10/04/2021

Vẫn là một câu hỏi muôn thuở: Có nên lựa chọn rèm cửa online hay không? Để trả lời câu hỏi này, có lẽ mỗi người chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi có những quyết định chính xác nhất. Trong suy nghĩ của chúng ta có lẽ cũng đã có sẵn những nhận định riêng. Thế nhưng để khẳng định chắc chắn cần có những sự trợ giúp tiếp theo.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin quan trọng. Đặc biệt là những đặc điểm xác định của một cửa hàng online tin cậy nhất.

1. Có thông tin và địa chỉ rõ ràng

Rõ ràng, một địa chỉ bán rèm cửa online có thông tin và địa chỉ rõ ràng sẽ làm bạn yên tâm hơn rất nhiều khi mua sắm đúng không? Ít nhất thì mình đã biết được đây thực sự là một cửa hàng hay một đại lý cung cấp rèm cửa chưa không phải là nơi “treo đầu dê bán thịt chó”. Hơn nữa, một địa chỉ cụ thể thì chúng ta dễ dàng xác định được vị trí gần hay xa để thuận tiện cho việc mua bán.

Thông tin rõ ràng thì chúng ta cũng dễ dàng tiếp cận hơn. Đồng thời, biết đâu bạn bè hay người quen của chúng ta cũng dễ dàng nhận ra để tư vấn giúp.

2. Có showroom hoặc xưởng sản xuất

Một địa chỉ bán rèm cửa online có thông tin showroom hay xưởng sản xuất sẽ đảm bảo được rằng đây là một cơ sở kinh doanh rèm cửa. Chúng ta sẽ xác định được rằng đây là một đại lý hay một cơ sở sản xuất rèm cửa. Có địa chỉ rõ ràng rồi chúng ta có thể tự mình kiểm chứng hay nhờ bạn bè kiểm tra giúp.

Thêm nữa, nếu địa chỉ bán rèm cửa online đó có showroom thì chúng ta có thể đến tận nơi chiêm ngưỡng được sản phẩm ưng ý nhất.

3. Có giấy chứng nhận chất lượng, xuất sứ

Nếu cơ sở bán rèm cửa online đó cam kết bán các loại rèm cửa nhập khẩu chất lượng từ các nước tiên tiến trên thế giới, thì chắc chắn phải có C/O, C/Q đúng không? Đây là những giấy chứng nhận giúp người tiêu dùng yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

CO cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh thổ hay quốc gia nào đó.Thêm nữa, với một số mặt hàng C/O sẽ quyết định hàng từ nước đó có đủ tiêu chuẩn nhập vào Việt Nam hay không.

C/Q là loại giấy tờ xác nhận rằng hàng hóa có chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế.

Chứng nhận này để làm gì? Là để người bán thể hiện cam kết của mình với người mua về chất lượng của hàng hóa.

4. Giá cả rõ ràng, có nhân viên tư vấn và khảo sát tận nhà

Giá cả sản phẩm phải được rõ ràng và niêm yết trên hệ thống bán rèm cửa online. Khi đó, chúng ta có thể dễ dàng so sánh giá cả giữa các bên.

Một trong những vấn đề quan trọng, đó là khi chúng ta cần tư vấn về rèm, cơ sở đó phải có người đến tận nơi đưa mẫu, tư vấn và khảo sát công trình. Điều này vừa tạo nên sự yên tâm của khách hàng với nhà bán, vừa tạo nên sự chuyên nghiệp đối với cơ sở bán rèm cửa online.

5. Có kèm lắp đặt

Khi một địa chỉ bán rèm online chỉ cung cấp duy nhất sản phẩm, không hỗ trợ lắp đặt thì bạn đừng nên quá tin tưởng. Vì có thể rèm họ không cung cấp đúng loại bạn muốn, hoặc cũng có thể xảy ra nhiều vấn đề trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Bạn nên tìm kiếm địa chỉ bán rèm online có hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Điều này đảm bảo sản phẩm bạn mua đúng chuẩn, khi lắp lên được ưng ý và có cơ sở để bảo hành nếu sau này có xảy ra vấn đề gì.

Hãy thật cẩn thận lựa chọn những địa chỉ bán rèm cửa online trên mạng. Không phải lúc nào bạn cũng may mắn lựa chọn được những chiếc rèm cửa chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của mình. Việc sáng suất và cân đo đong đếm lựa chọn không hề thừa thãi. 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: