Rèm mành che nắng hiệu quả ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm mành che nắng hiệu quả ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
23/12/2020

Trong số những hệ rèm trên thị trường hiện nay, chắc chắn khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho ngôi nhà mình một sản phẩm mà bản thân cảm thấy phù hợp. Với môi trường khắc nghiệt như ở Việt Nam, thực sự sẽ khó để một chiếc rèm có thể đảm nhận được hết những tính năng mà khách hàng mong muốn. Thế nhưng khi lựa chọn rèm với một mục đích duy nhất, có khá nhiều lựa chọn.

Trong mùa hè hay mùa đông, điều quan trọng nhất là khách hàng lựa chọn một chiếc rèm che nắng, đồng thời nó có thêm tính năng cản nhiệt. Điều này sẽ giữ cho ngôi nhà trở nên ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè. Vậy phải lựa chọn chiếc rèm nào để nó phát huy tối đa hiệu quả?

Hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Tại sao phải sử dụng rèm cửa chống nắng

Thời tiết Việt Nam ngày càng trở nên vô cùng khắc nghiệt. Không chỉ phải chịu đựng bởi tính chất địa lý, sự thay đổi của biến đổi khí hậu cũng ảnh hưởng vô cùng nặng nề đến con người. Do đó, buộc gia chủ phải sử dụng những vật dụng che chắn để bảo vệ chính bản thân mình cũng như đồ nội thất. Đó chính là những chiếc rèm cửa hay mành chống nắng. Không chỉ vào mùa hè, mà khi mùa đông đến, rèm cũng phát huy hiệu quả vô cùng tốt. Rèm có khả năng che chắn một phần khí lạnh bên ngoài, che kín được gió. Tất nhiên dùng rèm cửa sau cửa sổ cũng khiến chúng ta cảm thấy an tâm hơn.

Rèm cửa hay mành che nắng thường được đặt tại ban công. Đây là những khu vực không sử dụng bất kỳ một vật dụng che chắn nào cả. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn cần phải đảm bảo ngôi nhà được đảm bảo đầy đủ. Hiện nay, có khá nhiều vật dụng được sử dụng như mành, rèm che nắng. Tuy nhiên, không phải vật dụng nào cũng đạt được hiệu quả. Chính vì thế khách hàng nên cẩn thận lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

2. Các loại rèm chống nắng hiệu quả nhất

Rèm tổ ong

Mặc dù là hệ rèm vô cùng mới, nhưng những chiếc rèm tổ ong đã ghi tên mình vào danh sách những chiếc rèm chống nắng, cản nhiệt hiệu quả nhất hiện nay. Về mặt cấu tạo, chính nhờ cấu trúc vô cùng độc đáo và lớp vải tốt mà nó có khả năng che sáng và cản nhiệt lên đến 100%. Thêm vào đó, tính thẩm mỹ của rèm cũng không thể nào chối cãi được.

Rèm vải chống nắng

Rèm vải luôn được biết đến là dòng sản phẩm được ưa chuộng trong giới rèm cửa. Chúng có những ưu điểm vượt trội so với mành cản nắng. Như dễ vệ sinh, tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, rèm vải chỉ có thể sử dụng làm nội thất. Không thể sử dụng để cản nắng cho các ban công. Thường rèm vải sẽ có giá từ 485.000 đồng/ mét ngang.

Rèm cuốn chống nắng

Rèm cuốn chính là một bước cải tiến lớn của mành tre truyền thống. Được sản xuất từ chất liệu polyeste, rèm cuốn cản nắng được sử dụng để chắn nắng, cản mưa cho các ban công. Chúng được ưa chuộng bởi sự linh hoạt cũng như vẻ đẹp hiện đại của mình. Giá của rèm cuốn chỉ từ 245.000 đồng / m2.

Rèm roman

Rèm roman hay còn được gọi là rèm xếp lớp là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với thiết kế xếp lớp, rèm roman mang lại hơi thở mới cho thị trường mành che nắng. Nổi bật trong dòng sản phẩm này là rèm roman hàn quốc, với những ưu điểm vượt trội. Giá của rèm roman chỉ từ 450.000 đồng / m2.

Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng là một phát minh mới mẻ, độc đáo của mành che nắng. So với mành che nắng, rèm cầu vồng có thiết kế vô cùng sáng tạo. Chúng giúp bạn có thể điều chỉnh lượng ánh sáng theo nhu cầu sử dụng. Giá của rèm cầu vồng chỉ từ 585.000 đồng / m2.

Hy vọng với những thông tin mà Rèm Hàn Quốc cung cấp, bạn sẽ lựa chọn được chiếc rèm cửa ưng ý nhất!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: