Rèm tổ ong cách nhiệt - rèm đạt tiêu chuẩn quốc tế RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong cách nhiệt - rèm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
28/06/2021

Những chiếc rèm tổ ong cách nhiệt mang tới cho người sử dụng vô vàn những lợi ích tuyệt vời. Khả năng cách nhiệt của nó đến từ cấu tạo vượt trội, khác lạ và độc đáo. Nhờ những tính năng đó mà người sử dụng nhận được vô vàn những lợi ích tối ưu. Và một trong những điều đó chính là tính năng cách nhiệt. Đặc biệt, trong mùa hè vô cùng nóng nực của năm 2021. Những ngày hè càng trở nên nóng hơn, nhu cầu che chắn của mỗi người cũng cao hơn. Không chỉ bảo vệ bản thân và gia đình, những chiếc rèm tổ ong các nhiệt còn đạt được hiệu quả cao khi bảo vệ cả những đồ nội thất trong nhà.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu về những chiếc rèm vô cùng vượt trội này nhé!

1. Tiêu chuẩn chống cháy là gì?

Trên thế giới, mỗi nước sẽ có quy định về tiêu chuẩn chống cháy riêng. Theo đó, chúng ta lấy một số tiêu chuẩn điển hình. Rèm tổ ong làm từ chất liệu chống cháy có tính năng ưu việt hơn cả.

Các tiêu chuẩn chống cháy của Mỹ là NPFA 1971 và NFPA 2112 quan trọng nhất.

NPFA 1971 Fireproof và lửa tương tự với một bộ đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm tra quần áo, tiêu chuẩn NFPA 2112 tiêu chuẩn chống cháy quần áo trong các phương pháp kiểm tra quần áo vải được sử dụng phương pháp đốt theo chiều dọc tiêu chuẩn ASTM D6413-2008.

Vải chống cháy của các thử nghiệm khác sử dụng GB18401-2010 yêu cầu bắt buộc: giá trị pH, độ bền màu, phân hủy amin thơm. Tỷ lệ co bóp liệu khác nhau, phạm vi chấp nhận cũng không nhất quán. Nói chung, độ co ngót của vải không được lớn hơn 3%, và không quá 5% vải dệt kim được chấp nhận.

2. Rèm tổ ong chống cháy thương hiệu VICCO tại Rèm Hàn Quốc

Rèm tổ ong chống cháy tại VICCO được sử dụng từ chất liệu vải F/R Fire Resistant. Loại vải này được tạo nên từ chất liệu chính là Polyester kết hợp cùng một số thành phần khác Aluminum, Adhesive tạo nên khả năng chống cháy hoàn hảo.

Hoạt động của loại vải này như sau: Khi tiếp xúc với lửa, chiếc rèm tổ ong này sẽ sun lại, không bị cháy. Việc này giúp hạn chế sự lây lan của ngọn lửa, kéo dài thời gian trong khi chờ đợi các biện pháp dập lửa hoàn toàn khác. Khách hàng không nên hiểu lầm giữa chống cháy và không cháy. Bởi hiện nay, bất kỳ chất liệu vải nào cũng sẽ bị cháy. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở chất liệu chống cháy là nó sẽ không bắt lửa, khi tiếp xúc nó sẽ không bị cháy hay làm nguồn dẫn lửa.

Để sản xuất ra được chất liệu vải chống cháy này, nhiều chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu và thử nghiệm đầy đủ theo tiêu chuẩn an toàn.Quá trình này được lặp đi lặp lại liên tục để đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đảm bảo mức độ an toàn cao cùng uy tín.

3. Ứng dụng của rèm tổ ong chống cháy

Rèm tổ ong chống cháy cũng như các loại rèm khác cùn hệ. Nó là một sản phẩm cao cấp đa chức năng, có thể sử dụng tại hầu hết các không gian khác nhau. Có thể kể đến như:

- Lắp đặt tại những ngôi nhà mặt đất, chung cư,..,

- Sử dụng tại các biệt thự, nhà cao cấp

- Lắp đặt tại nhà hàng, khách sạn 5 sao

- Sử dụng tại những nơi cần đảm bảo tính an toàn tuyệt đối,...

Mỗi chiếc rèm tổ ong chống cháy đều là một sản phẩm ưu việt, được phát triển bởi những chuyên gia uy tín hàng đầu. Sản phẩm được sản xuất với yêu cầu đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng, trở thành một phần gắn liền với mỗi người. Ngoài ra, nó còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: