Rèm tổ ong cản sáng, cản nhiệt cực kỳ đáng để sở hữu RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong cản sáng, cản nhiệt cực kỳ đáng để sở hữu

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
27/04/2022

Những chiếc rèm ấn tượng mang tên tổ ong đang trở thành một trong những vật dụng mà nhiều khách hàng đang khao khát sử dụng. Có lẽ đến từ công năng vô cùng ấn tượng cũng như những giải pháp thẩm mỹ mà nó mang lại. Nhưng liệu từng ấy đã đủ để thuyết phục khách hàng dùng thay thế hệ rèm khác? Có lẽ câu trả lời là không.

Bởi ngoài tính năng trên, khả năng cản nhiệt của rèm cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Thông tin về các loại rèm tổ ong

Rèm tổ ong là một loại rèm mới được xuất hiện tại thị trường Việt Nam gần đây. Tuy nhiên, chiếc rèm này lại nhận được sự quan tâm rất nhiều của người tiêu dùng. Do đó, chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu rèm tổ ong phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với thương hiệu VICCO.

  • Các hệ rèm: Rèm tổ ong thương hiệu VICCO được sản xuất với 7 hệ chính

- Rèm hệ Standard

- Rèm hệ Top Down-Bottom Up

- Rèm hệ Day & Night

- Rèm hệ Lift & Lock

- Rèm hệ Cordless & Lock

- Rèm hệ Special Shapes

- Rèm hệ tự động

Mỗi hệ rèm đều có những cấu tạo, đặc điểm sử dụng riêng. Hệ thống điều chỉnh cũng khá khác nhau, bao gồm các loại dây kéo Cord, Clutch, Cordless, Cordless & Lock và hệ tự động.

Điểm khác biệt làm nên công năng sử dụng của loại rèm này nằm ở chất liệu. Rèm tổ ong được sản xuất với các chất liệu vô cùng đa dạng:

- Chất liệu Black-out có thành phần chính là 78% Polyester Spunbonced, 16% Aluminum và 6% Adhesive. Nó có chức năng cản sáng, cản nhiệt 100%.

- Chất liệu F/R Fire Resistant: Chất liệu chống cháy, hạn chế sự lây lan của ngọn lửa.

- Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

- Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone: Khả năng che chắn dao động ~ 70%.

2. Công năng sử dụng của rèm tổ ong

Rèm tổ ong có thể sử dụng tại nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng tại những vị trí nắng nóng trực tiếp. Bởi khi đó, rèm tổ ong có thể phát huy tối đa công năng sử dụng của mình. 

Rèm có chức năng ngăn sáng, cản nhiệt cực kỳ tốt. Do đó, khách hàng có thể tận dụng để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng. Đây là ưu điểm vượt trội của loại rèm này so với các hệ rèm khác. Nó giúp ngôi nhà luôn đảm bảo được ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

3. Địa chỉ cung cấp rèm tổ ong uy tín

Manual Pattern Cordless Day And Light Honeycomb Blinds Mulitple Color  Options Full Blackout Cellular Shades - Blinds, Shades & Shutters -  AliExpress

VICCO là một đơn vị sản xuất rèm tổ ong đầu tiên và lớn nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi nhận định rằng những sản phẩm này đều có giá trị sử dụng vô cùng tốt cùng với tính thẩm mỹ cao. Do đó khách hàng có thể sử dụng tại hầu hết các vị trí trong không gian sống.

Sản phẩm này được nhập khẩu từ Hàn Quốc và gia công tại Việt Nam. Có đầy đủ CO, CQ. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chât lượng.

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã nắm được hết các thông tin về rèm tổ ong chưa? Chúng tôi tin chắc rằng, nếu bạn đã đọc đến đây thì chắc chắn sẽ trả lời được vấn đề mà chúng tôi nêu ra ở trên. Mọi thông tin về sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: