Rèm tổ ong cao cấp tại Hà Nội được sản xuất bởi VICCO RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong cao cấp tại Hà Nội được sản xuất bởi VICCO

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
10/08/2021

Dù mới ra mắt chưa lâu nhưng rèm tổ ong VICCO đã gây “bão” trên thị trường rèm Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết được những điểm thú vị của loại rèm này. Chắc chắn những loại rèm này còn nhiều điều cần phải khám phá. Hãy cùng VICCO khám phá xem những chiếc rèm tổ ong cao cấp được sản xuất bởi chúng tôi có điều gì thú vị nhé!

Rèm tổ ong là loại rèm đặc sắc, chất liệu được làm từ vải ép tráng dầu chống bụi. Với kết cấu khi buông xuống, hai mặt cắt ở hai bên có hình lục giác giống như các lỗ tổ ong, bên trong các lỗ là không khí nên có tác dụng cách nhiệt dưới sự chiếu sáng của mặt trời, hoặc giữ khí lạnh trong phòng khi bật điều hòa.

1. Quy trình sản xuất rèm tổ ong thương hiệu VICCO

Rèm tổ ong tại VICCO được sản xuất theo quy trình vô cùng chặt chẽ. Nhờ thế mà mỗi thành phẩm được sản xuất ra đều đáp ứng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế khách hàng không cần phải lo lắng khi dùng sản phẩm nào tại cửa hàng chúng tôi. Những chiếc rèm tổ ong kém chất lượng hoàn toàn không được sản xuất mang thương hiệu VICCO. Đây là một trong những điều mà chúng tôi cam kết.

 

Sơ đồ ảnh trên là quy trình sản xuất chất liệu vải tổ ong. Loại vải này được sản xuất tại Hàn Quốc và được chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam gia công. Nguyên liệu đầu vào gồm nhôm cũng được sản xuất tại Hàn Quốc.

Quá trình sản xuất bao gồm quá trình tổng hợp vải đầu tiên. Chất liệu chính để tạo nên rèm từ Polyester. Nó được kết hợp thêm một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive để tạo nên những loại vải với từng tính năng riêng biệt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại những bài trước của chúng tôi. Nếu sau khi ra thành phẩm mà chất lượng không được duyệt, cơ sở sản xuất bắt buộc phải thực hiện lại từ đầu. Một sản phẩm sản xuất ra bắt buộc phải kiểm định chất lượng, có CO, CQ đầy đủ.

2. Nhận biết rèm tổ ong kém chất lượng

Rèm tổ ong kém chất lượng mặc dù có vẻ ngoài khá giống hàng "xịn", nhưng chắc chắn phải tồn tại những khuyết điểm không thể che lấp. Rèm Hàn Quốc sẽ liệt kê một số đặc điểm dưới đây để khách hàng có thể phòng tránh:

- Đường may vải, số sợi dây bên trong không đạt chuẩn. Vải dễ bị xô lệch, khó đàn hồi về vị trí ban đầu.

- Không đáp ứng được khả năng che chắn ánh sáng, hoặc không phát huy đúng tác dụng như mô tả.

- Dễ bị tổn hại hoặc hư hỏng bởi tác động vật lý, hoặc tác nhân tự nhiên.

3. Đánh giá rèm tổ ong kém chất lượng có phải của VICCO không?

Nắm được quy trình sản xuất rèm tổ ong tại VICCO, chắc chắn bạn đã có những kiến thức nhất định để đánh giá liệu chiếc rèm này có chất lượng rồi đúng không? Rèm Hàn Quốc luôn tự tin cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào.

Chắc chắn với những thông tin trên, khách hàng đã đánh giá được rèm tổ ong kém chất lượng có phải đến từ VICCO hay không? Rèm cửa bạn nên mua tại những cơ sở chất lượng. Có như thế, nó mới đảm bảo được chức năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ. Rèm Hàn Quốc luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0913 511 529!

 

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: