Rèm tổ ong cho khách sạn - liệu đây có phải giải pháp đúng đắn? RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong cho khách sạn - liệu đây có phải giải pháp đúng đắn?

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
11/05/2021

Nhiều khách hàng thường lựa chọn rèm tổ ong cho khách sạn. Nhưng cũng một số người tỏ vẻ hoài nghi khi sử dụng. Bởi không thực sự nhiều khách hàng biết hết những tính năng của nó. Chính vì thế họ thường không có nhìn nhận tổng quan chính xác cũng như những đánh giá chính xác nhất trước khi sử dụng. Sai lầm này dẫn đến những quyết định không đúng đắn và đã bỏ qua một sản phẩm vô cùng tuyệt vời như thế này.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu về việc lựa chọn rèm tổ ong cho khách sạn. Hãy đánh giá xem đây có phải lựa chọn tối ưu nhất cho khách sạn không nhé!

1. Cách lựa chọn rèm cho khách sạn cao cấp

Chất liệu rèm tổ ong cho những khách sạn cao cấp thường dựa vào hướng cửa cần lắp. Ví dụ tại hướng Tây hay Đông, thường xuyên chịu tác động của ánh sáng mặt trời thì bạn nên lựa chọn các chất liệu dày dặn, có khả năng cản sáng và cản nhiệt tốt hơn.

Đối với những căn phòng thiếu ánh sáng, nhưng vẫn cần đảm bảo sự riêng tư để che chắn tại cửa sổ thì một chiếc rèm mỏng nhẹ, chất liệu Premium Duo-tone hay Full-tone sẽ phù hợp hơn cả.2. Các loại rèm tổ ong phù hợp với khách sạn cao cấp

  • Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night là một chiếc rèm 2 lớp, kết hợp 2 phần chỉ trong một bộ khung gọn nhẹ. Khi sử dụng, nó đem lại cho khách hàng nhiều sự tiện lợi bởi có thể lựa chọn sử dụng bất kỳ một phần nào mà vẫn đảm bảo đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng.

Thông thường, rèm có sự kết hợp của:

- Một lớp vải sheer kết hợp cùng một lớp Black-out

- Một lớp vải Premium Duo-tone/ Full-tone kết hợp cùng một lớp Black-out

- Một lớp vải Sheer kết hợp cùng Duo-tone/ Full-tone

- Một lớp vải Duo-tone kết hợp cùng một lớp Full-tone

  • Rèm tổ ong VICCO Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cho mọi ô cửa có hình thù độc đáo như tròn, bán nguyệt, đa giác,... Trong khi những chiếc rèm khác rất khó khăn để kết hợp thì khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm này, mọi vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng.

Ở sảnh khách sạn KTS thường thiết kế những ô cửa có hình bán nguyệt phía khung trên để làm tăng thêm vẻ độc đáo cũng như thẩm mỹ. Do đó không có gì hợp lý hơn khi bạn sử dụng những chiếc rèm tổ ong Special Shapes này.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Đối với hệ tự động, khi lắp lên, nó sẽ được tích hợp với điều khiển từ xa hay bộ điều khiển thông minh gắn vào tường. Do đó khách hàng chỉ cần một thao tác bấm lên hay xuống thì rèm tổ ong sẽ tự động điều chỉnh đúng theo mong muốn.

3. Tư vấn cách sử dụng nội thất cho khách sạn cao cấp

Khi sử dụng nội thất cho khách sạn cao cấp, khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ từ những nước tiên tiến trên thế giới như Hàn, Nhật, Đức,... Bởi những sản phẩm này sẽ chứng minh được đẳng cấp của khách sạn, tương xứng với những khách hàng lưu trú tại không gian này.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng ngày càng được chú ý. Khách sạn cao cấp mọc lên ngày một nhiều, do đó nhu cầu sử dụng những sản phẩm cao cấp như rèm tổ ong cũng rất lớn. Khách hàng cần tư vấn về lựa chọn rèm cửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: