Rèm tổ ong cho phòng ăn - lựa chọn đáng nên thử! RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong cho phòng ăn - lựa chọn đáng nên thử!

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sun,
03/04/2022

Lựa chọn rèm tổ ong cho phòng ăn chắc chắn không phải là một trong những ưu tiên đáng cân nhắc mà khách hàng đặt lên hàng đầu. Bởi chúng tôi tin chắc rằng, nhiều gia chủ sẽ ưu tiên lựa chọn rèm cho những không gian khác mà họ cảm thấy ưu tiên hơn như phòng khách, phòng ngủ,... Nhưng thực sự rèm tổ ong cho phòng ăn cũng là một trong những điều khách hàng nên lưu tâm.

Bởi khi thiết kế không gian sống, gia chủ cần quan tâm lựa chọn rèm cho hầu hết mọi không gian. Bởi có như thế nó mới mang lại sự hài hòa tổng thể.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu nhé!

1. Rèm tổ ong với phòng ăn đơn giản

Đôi khi, bạn sẽ mong muốn sống trong một căn phòng càng đơn giản càng tốt. Sự tối giản không phải không có tác dụng, bởi nó chính là đỉnh cao của tinh tế. Rèm tổ ong là một trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tại không gian này, đồ nội thất được bày biện khá đơn giản. Chỉ với một bộ bàn ăn cùng một số đồ nhỏ nhắn khác, căn phòng hoàn toàn làm đủ chức năng của nó. Khi được thiết kế thêm một chiếc rèm tổ ong, căn phòng sẽ có điểm nhấn quan trọng và trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều.

Thêm vào đó, với tính năng tối ưu không gian sống, sự lựa chọn này là hoàn toàn hợp lý. Không rườm rà như những loại rèm khác, những chiếc rèm này được lắp đặt vừa kín với bộ khung. Do đó, nó hoàn toàn không chiếm không gian sống của bạn.

2. Rèm tổ ong với phòng ăn hiện đại

Ngày nay, nhiều ngôi nhà được trang trí theo hơi hướng hiện đại. Chính vì thế, sử dụng đồ nội thất cũng cần phải tương xứng và thống nhất. Rèm tổ ong sử dụng cho căn phòng này vô cùng phù hợp. Bạn có thể lựa chọn những hệ rèm như Top Down-Bottom Up, Day & Night hay hệ tự động.

Lựa chọn những chiếc rèm tổ ong đơn sắc, không họa tiết sẽ khiến phòng ăn trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Thêm vào đó, khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt cũng là điều đáng lưu tâm. Bạn có thể dễ dàng hơn trong khi thực hiện nấu nướng hay ăn uống.

Phòng ăn cũng là môi trường xuất hiện thường xuyên của dầu mỡ hay ám mùi. Do đó, những chiếc rèm màu tối hơn một chút sẽ cực kỳ phù hợp. 

Chúng tôi gợi ý cho khách hàng một số màu sắc như Moccasine, Gainsboro, Barlywood,... là lựa chọn khá phù hợp đối với không gian này.

3. Rèm tổ ong với phòng ăn cổ điển

Với nhiều người, họ thường có xu hướng cổ điển hơn một chút. Chính vì thế, không chỉ riêng phòng ăn mà bất kỳ không gian nào khác trong ngôi nhà cũng được thiết kế theo phong cách cổ điểm. Bạn không thể lựa chọn một chiếc rèm hiện đại cho không gian này.

Chúng tôi gợi ý cho bạn một số mẫu rèm tổ ong khá đơn giản như Standard, Lift & Lock, Special Shapes,... sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý đấy.

Chúng tôi tin chắc rằng, khi áp dụng những bí quyết này, phòng ăn nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều đấy. Rèm tổ ong là một công cụ vô cùng hữu ích, giúp ngôi nhà bạn trở nên ấn tượng hơn. Chính vì thế, không tội gì mà bạn không sử dụng chiếc rèm này đúng không? Mọi thông tin chi tiết về Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: