Rèm tổ ong chống nắng 100% phù hợp cho phòng ngủ RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong chống nắng 100% phù hợp cho phòng ngủ

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Sat,
22/08/2020

Không chỉ vào ngày hè, thời tiết nắng nóng, vào ban ngày ánh sáng chiếu vào phòng ngủ sẽ khiến chúng ta không được say giấc. Điều này cực kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc. Chính vì thế, một chiếc rèm tổ ong chống nắng sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý. Nó vừa đảm bảo tính năng che chắn, cản nhiệt, vừa mang lại vẻ thẩm mỹ tuyệt vời cho căn phòng.

Rèm tổ ong chống nắng 100% mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời

Nếu như những chiếc rèm khác, bạn phải lựa chọn một chất liệu vô cùng dày dặn. Nó mang lại cảm giác nặng nề, lại vừa tốn diện tích. Với những chiếc rèm này tại Rèm Hàn Quốc, bạn sẽ hoàn toàn giải quyết được vấn đề đó. Sản phẩm được cấu tạo vô cùng đơn giản, giúp tối ưu không gian vô cùng hiệu quả.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu rèm chống nắng 100% đang được bày bán hiện nay nhé. Đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng về những thông tin bổ ích này đâu.

1. Rèm tổ ong chống nắng hệ Standard

Rèm tổ ong chống nắng hệ Standard vô cùng chất lượng
Rèm tổ ong chống nắng hệ Standard vô cùng chất lượng

Rèm tổ ong chống nắng hệ Standard là một trong những hệ rèm đơn giản nhất tại VICCO. Bởi ngay cái tên Standard đã có thể nói lên độ phổ thông của chiếc rèm này. Về cách thức hoạt động nó không hề khác biệt nhiều so với rèm cuốn thông thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở cấu tạo cùng với chất liệu tạo nên.

Khi bạn sử dụng rèm cuốn, không gian sẽ trở nên kém thẩm mỹ. Bởi những chiếc rèm này được tạo nên chỉ với mục đích che nắng, dùng phù hợp cho văn phòng. Trong khi đó rèm cầu vồng nổi tiếng hiện nay cũng khá tốn diện tích. Bởi hộp rèm được tạo nên từ một khối hộp lớn. Khi lắp vào hộc rèm hoàn toàn không vừa vặn. Đặc biệt với những căn hộ thiết kế hộc nhỏ.

Giải pháp duy nhất hiện nay là sử dụng những chiếc rèm tổ ong. Hệ Standard sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống như ý muốn, vừa sang trọng lại có tác dụng hiệu quả  khi che chắn. Thêm vào đó, khi được lắp rời rạc cạnh nhau, rèm cũng trở nên vừa khít, không tồn tại bất kỳ khoảng hở nào để ánh sáng xuyên qua.

2. Rèm tổ ong chống nắng hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong chống nắng hệ Top Down-Bottom Up độc đáo
Rèm tổ ong chống nắng hệ Top Down-Bottom Up độc đáo

Rèm tổ ong chống nắng hệ Top Down-Bottom Up là chiếc rèm có cấu tạo tương đối đặc biệt. Bởi nó cho phép khách hàng điều khiển linh hoạt, cũng như tận dụng ánh sáng hiệu quả. Trong trường hợp tia sáng mặt trời chiếu từng góc theo khung giờ, bạn có thể tạo nên những khoảng che chắn linh động nhờ chiếc rèm này. 

Với khả năng hạ từ trên xuống dưới hay kéo từ dưới lên trên, chiếc rèm luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ. Nhờ thế ngôi nhà lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng. 

3. Rèm tổ ong chống nắng hệ Day & Night

Rèm tổ ong chống nắng hệ Day & Night hiện đại
Rèm tổ ong chống nắng hệ Day & Night hiện đại

Được tạo nên từ 2 lớp vải, hệ rèm tổ ong chống nắng đặc biệt Day & Night cũng giúp không gian sống trở nên linh hoạt hơn. Bạn sẽ phải bất ngờ vì những gì mà chiếc rèm này làm được đấy.

Một lớp vải Black-out khi sử dụng sẽ giúp ngôi nhà trở nên tối như ban đêm (Night). Trong khi đó nếu sử dụng lớp vải Sheer, căn phòng bạn lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng như ban ngày (Day).

Mang trong mình một sứ mệnh đặc biệt, những chiếc rèm tổ ong chống nắng 100% luôn biết cách làm hài lòng gia chủ. Nhờ chất liệu độc đáo, cấu tạo linh hoạt giúp sản phẩm hoàn toàn thích ứng với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam. Chắc chắn với những gì sản phẩm mang lại, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Mọi thông tin về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: