Rèm tổ ong Day & Night và điểm độc đáo tạo nên thương hiệu RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong Day & Night và điểm độc đáo tạo nên thương hiệu

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Thu,
31/12/2020

Có thể bạn chưa biết rằng: Rèm tổ ong VICCO Day & Night là hệ rèm đặc biệt nhất tại VICCO hiện nay. Nó được đánh giá vô cùng cao về cả công năng sử dụng lẫn thẫm mỹ. Tất nhiên, điều quan trọng mà nó mang đến cũng như tất cả các hệ rèm tổ ong còn lại. Đó là khả năng tối ưu không gian sống, giúp cho rèm khẳng định được chỗ đứng cũng như là một thương hiệu cao cấp trên thị trường rèm cửa Việt Nam.

Hiện nay, rèm không chỉ đơn giản là một vật dụng che chắn. Nó đang được sử dụng như một giải pháp hoàn thiện giúp xử lý những vấn đề khó khăn trong cuộc sống của mỗi người. Chắc chắn khi sử dụng, những chiếc rèm tổ ong nói chung và rèm hệ Day & Night nói riêng sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ rèm vô cùng độc đáo này nhé!

1. Cấu tạo rèm Day & Night

Rèm tổ ong Day & Night có cấu tạo phức tạp nhất tại VICCO hiện nay. Loại rèm này hoạt động cũng khá phức tạp, do nó có nhiều chức năng nên người sử dụng cũng cần nắm rõ để theo đó điều chỉnh rèm hoạt động hiệu quả nhất có thể. Về kỹ thuật hay một số mặt khác rèm có thể phức tạp. Thế nhưng về cơ bản rèm sẽ có kết cấu như sau:

- Một lớp vải rèm: Lớp vải rèm tổ ong bao gồm  2 hệ vải khác biệt nhau được ghép lại. Mỗi lớp vải sẽ có cấu tạo và chức năng khác nhau. Đó có thể là một lớp vải Black-out (che chắn 100%) kết hợp cùng một lớp Sheer (thấu sáng), hay đó là sự kết hợp của một lớp Premium Duo-tone/ SB Full-tone (che chắn khoảng 70%)  kết hợp cùng vải Sheer.

- Hệ khung nhôm: Đây là loại nhôm được VICCO nhập khẩu tại Hàn Quốc, được gia công vô cùng hoàn hảo, giúp mang đến một chiếc rèm vô cùng đa năng và hoàn thiện. Loại nhôm này có ưu điểm nhẹ, chắc chắn giúp rèm hoạt động hiệu quả.

2. Những tính năng của rèm

  • Che chắn và điều chỉnh ánh sáng

Ánh sáng đi qua rèm sẽ dễ dàng bị hắt lại bởi lớp vải tổ ong Black-out. Trong khi đó khi sử dụng lớp Sheer, ánh sáng sẽ dễ dàng đi xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo đủ độ riêng tư cho người sử dụng. 

Việc điều chỉnh luân phiên 1 trong 2 lớp vải sẽ giúp rèm có khả năng linh hoạt hơn trong che chắn cũng như tận dụng nguồn sáng tự nhiên vô cùng hiệu quả.

  • Cản nhiệt

Cản nhiệt là đặc trưng của hệ rèm tổ ong. Tính cản nhiệt được khẳng định bởi nhiều người dùng, giúp ngôi nhà luôn ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

  • Tính thẩm mỹ

Rèm có cấu tạo độc đáo giúp mang đến thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời. Đây có lẽ là điểm hoàn thiện nhất của rèm. Nó được sử dụng để tạo điểm nhấn cho không gian sống.

3. Lưu ý khi sử dụng

Rèm cửa mặc dù khá phức tạp trong các hệ rèm nhưng so với những vật dụng khác, nó hoàn toàn không có gì lạ lẫm. Việc điều chỉnh cũng dễ dàng hơn khi bạn đã quen hay nắm bắt được cơ bản cách thức vận hành.

Trong quá trình dùng, bạn nên tránh lặp lại liên tục một động tác hay tác động quá mạnh. Việc vệ sinh rèm cũng nên định kỳ, khoảng 6 tháng đến 1 năm.

Một hệ rèm cửa hoàn thiện không những đáp ứng được nhu cầu cơ bản như che chắn hay thẩm mỹ cho người sử dụng. Những chiếc rèm còn mang đến sự hoàn thiện, giúp đảm bảo một cuộc sống vô cùng thoải mái và tiện nghi của mỗi người. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm bằng cách liên hệ qua số hotline: 0969.375.139!

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: