Rèm tổ ong: Không chỉ đơn thuần là một chiếc rèm cửa RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong: Không chỉ đơn thuần là một chiếc rèm cửa

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
21/04/2021

Cửa sổ là một phần phức tạp và thú vị trong việc thiết kế và xây dựng của một ngôi nhà. Đây là nơi đón ánh sáng, sự ấm áp và không khí trong lành; nó kết nối những người cư ngụ một cách trực quan với thế giới bên ngoài; đôi khi chúng đóng khung tạo nên cảnh tượng thú vị. Nhưng từ quan điểm hiệu quả năng lượng, chúng thường là liên kết yếu trong cấu trúc tòa nhà. Thông qua cửa sổ lên đến 40% năng lượng sưởi ấm của một ngôi nhà có thể bị mất và lên đến 87% nhiệt của nó đạt được, theo Your Home. Kính hiệu suất cao, gấp đôi hoặc thậm chí ba lần giúp phương pháp này, cũng như xem xét cẩn thận kích thước cửa sổ, vị trí và hướng. Nhưng để đảm bảo hiệu suất nhiệt tốt nhất của ngôi nhà của bạn, bạn sẽ cần đồ nội thất cửa sổ hiệu quả. Rèm tổ ong có thể cải thiện hiệu suất của cửa sổ, làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn và giảm chi phí năng lượng.

Rèm tổ ong hiệu quả có nhiều phong cách bao gồm nhiều hệ tổ ong khác nhau, và là một lựa chọn linh hoạt và hiệu quả, miễn là chăm sóc để phù hợp với chúng một cách tinh tế để giảm thiểu khoảng trống không khí xung quanh các cạnh. Lý tưởng nhất là chúng nên được gắn trong cửa sổ, nhưng nếu điều này là không thể, pelmets ở trên cùng có thể giúp đỡ. (Rèm tổ ong tiêu chuẩn có thể giúp điều chỉnh ánh sáng mặt trời và sự riêng tư nhưng được giúp đỡ hạn chế với hiệu suất nhiệt.)

Megan chia sẻ rằng rằng rèm cuốn thường rẻ nhất nhưng kém hiệu quả về nhiệt, và rèm roman nặng nề có thể là một lựa chọn tốt cho các cửa sổ nhỏ và hẹp, nơi không có chỗ cho rèm cửa. Tuy nhiên, loại rèm yêu thích của cô là tổ ong, một phong cách concertina được làm từ các lớp vải hợp nhất tạo thành một loạt các ống hình lục giác khi rèm được mở rộng, và rất nhỏ gọn và không phô trương trực quan. Rèm tổ ong còn được gọi là cellular blinds.

Dick cũng là một fan hâm mộ, và tóm tắt những lợi ích: "Chúng có thể che chắn ánh sáng hoàn toàn, hoặc mờ để cách nhiệt trong khi nhận một số ánh sáng; chúng có thể được thiết kế để mở từ trên xuống và / hoặc từ dưới lên, cung cấp tính linh hoạt cho quyền riêng tư; chúng là chất cách nhiệt rất tốt nếu được trang bị tốt; và chúng sạch sẽ và hiện đại nhưng cũng hoạt động với lối trang trí truyền thống." Rèm Luxaflex Duette của Hunter Douglas là đơn vị đầu tiên có thiết kế tổ ong này, và bây giờ chúng có sẵn trong xây dựng tổ ong nhân đôi và ba để cách nhiệt thậm chí còn lớn hơn. Nhiều nhà sản xuất khác cung cấp một sản phẩm tương tự.

VICCO là một trong những đơn vị như vậy. Là nhà cung cấp rèm tổ ong đầu tiên và duy nhất hiện nay mang đến cho khách hàng vô vàn những lựa chọn tối ưu. Từ những hệ tiêu chuẩn cho đến cao cấp, nó đều mang đến cho không gian sống một giải pháp che chắn ánh sáng ở cửa sổ linh hoạt, giúp nâng cao chức năng của tổng thể ngôi nhà.

Thêm vào đó, yếu tố thẩm mỹ của rèm cũng được đánh giá vô cùng cao. Màu sắc phong phú là điểm cộng của hệ rèm này.

Quang Huy | Biên dịch (Nguồn: Review Magazine)

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: