Rèm tổ ong là hệ rèm tốt nhất để giữ ấm cho ngôi nhà của bạn RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong là hệ rèm tốt nhất để giữ ấm cho ngôi nhà của bạn

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Tue,
20/04/2021

Hãy quên đi những tấm cách nhiệt, phủ nhiều lớp hay những chiếc rèm roman đắt tiền, rèm tổ ong là tất cả những gì bạn cần ngay lúc này!

Theo một thử nghiệm của Consumer NZ, rèm tổ ong giữ nhiệt nhiều hơn bất kỳ loại cửa sổ nào khác - nhiều hơn gần 60% so với lượng nhiệt bị mất đi qua một cửa sổ không được che đậy.

Đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó là rèm roman được trang bị tốt chỉ dưới 30%. Trong khi bức màn khiêm tốn hầu như không có khả năng này, với ngay cả rèm cửa dài đến sàn, nặng, độ cản nhiệt chỉ dao động khoảng 25%.

Tiến sĩ Paul Smith, người đứng đầu thử nghiệm của Consumer NZ cho biết: "Chúng tôi bắt đầu nghĩ rằng điều quan trọng là chọn rèm cửa hoặc rèm tạo ra một loại mảnh dựa vào tường và cửa sổ, ngăn không khí vào kính. "

Nhưng sau đó chúng tôi cũng nghĩ rằng độ dày của vật liệu cũng sẽ giúp ích. Hai điều này đều giúp ích rất nhiều. Và cách chúng tôi lắp đặt chúng, rèm tổ ong quản lý để có tốt nhất của cả hai yếu tố đó.

Smith nói rằng có hai lý do khiến rèm hoạt động rất tốt. Đầu tiên, chúng được trang bị bên trong khung cửa sổ, với những người thử nghiệm cố gắng "giảm thiểu các khoảng trống xuống hai bên và ở trên cùng và dưới cùng".

Thông thường, bạn có được một khoảng cách giữa rèm cửa và khung cửa sổ nơi dây treo, trong khi những thứ này không có điều đó. Chúng được trang bị ngay cạnh."

Tôi không muốn gọi chúng là cái màn hạ xuống, nhưng chúng gần giống như một chiếc màn được hạ xuống ở đó chúng có những túi không khí lớn này, vì vậy chúng đang tạo ra lớp cách nhiệt thực sự tốt này. Đó là sự kết hợp của cả hai thực sự: tạo ra một lớp không khí vẫn cách nhiệt, nhưng cũng phù hợp thực sự chặt chẽ.

Tôi nghĩ từ mọi thứ chúng tôi đã làm, đó là hai lời khuyên mà chúng tôi sẽ đưa ra cho bất kỳ ai, bất kể bạn có loại rèm hoặc rèm nào: hãy đảm bảo chúng được trang bị chặt chẽ nhất có thể để giảm thiểu khoảng trống không khí xung quanh. Sau đó đi cho càng nhiều lớp hoặc độ dày cách điện như bạn có thể. Điều đó sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất mà tôi nghĩ."

vertical blinds

Rèm cửa nhiệt thông thường hoạt động kém đến bất ngờ, thậm chí không giữ được 20% nhiệt bị mất qua cửa sổ không được che chắn, mặc dù trong mọi trường hợp, rèm cửa dài đến sàn vượt trội hơn rèm cửa dài ngưỡng.

"Đó thực sự là một chút ngạc nhiên. Rèm cửa nhiệt hoạt động, nhưng độ nhiệt của chúng không - và đây là những tấm rèm nhiệt có lớp nền bằng nhựa liên kết với chúng. Chúng không hoạt động tốt như chúng ta mong đợi vì lớp nền bằng nhựa không thực sự làm gì nhiều để ngăn chặn cảm lạnh đi qua. Nó ngăn không khí đi qua, nhưng sau đó một bức màn dày bình thường cũng vậy.

Những gì chúng tôi tìm thấy tốt hơn là loại rèm với một tấm lót riêng biệt đằng sau nó. Có hai lớp thực sự đã làm cùng một công việc bẫy không khí, và đó là điều tạo ra nhiều sự khác biệt hơn. Vì vậy, đó là một chút ngạc nhiên, nhưng sau đó khi chúng tôi xem xét tất cả các kết quả, chúng tôi có thể giải thích lý do tại sao.

Rèm cửa không gần với đỉnh và đáy ngưỡng cửa sổ đã được tìm thấy làm cho tình hình tồi tệ hơn, bằng cách để lại một kênh cho không khí ấm áp chìm vào, được làm lạnh bởi các khung cửa sổ và chảy xuống phòng trong một mạch liên tục, lạnh lẽo.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã ngồi đó cảm thấy hơi nhếch nhác, bởi vì tôi đặt những chiếc rèm tổ ong đó quanh nhà tôi khoảng tám hoặc chín năm trước. Chỉ có điều tôi đã không làm điều đó bởi vì tôi nghĩ rằng đây sẽ là cách nhiệt tuyệt vời. Chỉ là tôi khá thích vẻ ngoài của chúng và chúng tôi cần rèm, vì vậy chúng tôi đã chọn những cái đó.

Honeycomb_yz5y1c

Về cơ bản, đó là về việc ngăn chặn không khí, nó không phải là về việc có một lớp rèm cách nhiệt dày nhất. Bạn có thể lấy một số rèm cửa thực sự rẻ tiền, lót, đặt chúng đúng cách, chiều dài đầy đủ, xuống sàn nhà, làm cho chúng đủ rộng để chúng tạo ra một loại mảng vải dựa vào tường, và bạn có thể sẽ nhận được kết quả tốt hơn nhiều so với một bộ rèm cửa đắt tiền không được lắp rất tốt.

Quang Huy | Biên dịch ( Nguồn: Tổng hợp)

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: