Rèm tổ ong Lift & Lock - một hệ rèm giá rẻ nhưng vô cùng đa năng RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong Lift & Lock - một hệ rèm giá rẻ nhưng vô cùng đa năng

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Mon,
05/07/2021

Đối với nhiều người, việc đầu tư một khoản tiền lớn để sắm sửa một chiếc rèm cửa là một điều không mấy dễ dàng. Đặc biệt, trong trường hợp nhiều người còn đánh giá thấp sản phẩm này. Họ cho rằng chiếc rèm này chỉ đơn thuần là một sản phẩm che chắn không hơn không kém. Nhưng có một điều mà ít khách hàng biết đến là nó mang đến một giải pháp vô cùng hoàn chỉnh, giúp cân bằng được không gian sống. Thật không dễ dàng khi chúng ta đầu tư một ngôi nhà đẹp, vậy tại sao chúng ta không nâng tầm đẳng cấp nó lên một tầm cao mới.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu về hệ rèm tổ ong Lift & Lock - một hệ rèm giá rẻ nhưng vô cùng đa năng này. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng dưới đây nhé!

1. Thông số kỹ thuật rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Chất liệu vải Polyester, tùy loại vải sẽ được kết hợp cùng một số hợp chất khác như Aluminum, Adhesive,... theo tỉ lệ.
Khổ rộng tối đa 280cm. Tuy nhiên chỉ nên làm rèm tối đa là 2.2m. Đối với các bộ rèm rộng hơn nên chia đôi để phụ kiện được bền và không bị bùng vải.
Độ dày 0.33 mm
Kích thước lá 25 hoặc 30 mm tùy loại
Trọng lượng: 110 g/m2
Độ lặp: Vải 75 mm/sheer 50 mm

2. Khả năng cản sáng, cản nhiệt

Rèm tổ ong giá rẻ hệ Lift & Lock có khả năng cản nhiệt và cản sáng tương đối tốt. Cũng như tất cả các loại rèm khác, độ cản sáng của nó phụ thuộc phần nhiều vào chất liệu cấu thành. Bạn có thể tham khảo một số chất liệu như:

- Black-out: Được tạo thành bởi 78% Aluminum, 16% Aluminum và 6% Adhesive. Chính vì thế nó có khả năng cản sáng lên đến 100%. Tính năng cản nhiệt cũng là điểm cộng tuyệt vời cho hệ rèm này. Nó giúp giảm chênh lệch nhiệt độ so với bên ngoài khoảng 5-7 độ C. Nhờ thế ngôi nhà luôn ấm áp vào mùa đông, mát mẻ mùa hè.

- F/R Fire Resistant: Rèm sử dụng chất liệu chống cháy. Do đó bạn có thể thoải mái sử dụng mà không còn lo lắng trong trường hợp hỏa hoạn.

- Premium Duo-tone và SB Full-tone: Hệ rèm này có khả năng cản sáng dao động trong khoảng từ 60-70%. Do đó, với những không gian ít nắng, bạn hoàn toàn sử dụng chất liệu này.

- Chất liệu Sheer: Chất liệu này cho phép ánh sáng dễ dàng đi xuyên qua. Do đó, tại những nơi yếu ánh sáng, bạn nên sử dụng loại chất liệu này.

3. Màu sắc rèm

Rèm tổ ong giá rẻ hệ Lift & Lock có màu sắc khá đa dạng. Ngoài mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà, nó còn giúp tăng cường khả năng cản sáng. Ví dụ màu sắc tối sẽ có khả năng cản sáng tốt hơn. Trong khi đó màu sắc sáng sẽ kém hơn.

Hệ màu sắc của loại rèm tổ ong này bạn có thể tham khảo tại Catalog. Tất nhiên, chúng tôi có đủ màu sắc độc đáo cho bạn lựa chọn. Chắc chắn dù là khách hàng khó tính nhất cũng hoàn toàn lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho riêng mình.

4. Giá thành của hệ rèm này

Giá thành của những chiếc rèm tổ ong giá rẻ này tương đối thấp. Chính vì thế nó phù hợp với đa số khách hàng hiện nay. Để biết thông tin chính xác về giá thành, bạn có thể tham khảo tại những trang web là đại lý chính thức của VICCO.

Rèm Hàn Quốc là đại lý số 1 của VICCO. Chính vì thế những chiếc rèm tổ ong tại đây luôn được bán với giá "mềm" nhất. Khách hàng không cần phải tốn thời gian khảo giá tại các bên. Bởi ngoài giá, những chiếc rèm tổ ong giá rẻ này tại cửa hàng của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng. Hơn thế nữa, chế độ bảo hành cũng là một điểm cộng vô cùng lớn. Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào với chúng tôi, vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: