Rèm tổ ong nào cho không gian nhỏ hẹp? RÈM HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

Rèm tổ ong nào cho không gian nhỏ hẹp?

Đăng bởi Nhap khau Rem
Thứ Wed,
08/12/2021

Những chiếc rèm tổ ong được sử dụng nhằm mục đích khắc phục các vấn đề trong không gian sống, mang lại các giải pháp vô cùng hữu hiệu và thiết thực. Khi sử dụng, chắc chắn khách hàng sẽ cảm nhận được rằng đây là sản phẩm ấn tượng, giúp đỡ trong việc khắc phục không gian sống rất nhiều.

Trong việc lựa chọn rèm cửa, đôi khi chúng ta thường không quá coi trọng. Bởi những chiếc rèm không đáng giá quá nhiều như những sản phẩm khác. Nhưng bạn đừng tưởng nó không có giá trị. Ngược lại, nó đáp ứng được sự hài hòa trong không gian rất nhiều.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu về việc lựa chọn các hệ rèm tổ ong ấn tượng nhé. Đó là những chiếc rèm Lift & Lock đặc biệt cho không gian hẹp!

1. Lựa chọn kiểu rèm tổ ong

Khi lựa chọn rèm tổ ong, bạn cần nắm rõ tính năng, ưu điểm của từng loại rèm. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được kiểu rèm cửa phù hợp nhất với ngôi nhà mình. Nắm rõ được những đặc điểm của rèm giúp tận dụng tối đa những ưu điểm tuyệt vời của hệ rèm đó.

Tại Rèm Hàn Quốc, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu rèm tổ ong đời mới nhất. Có thể kể đến như:

- Hệ Standard: Loại rèm cơ bản nhất.

- Hệ Top Down-Bottom Up: Rèm có cấu tạo và chức năng sử dụng linh hoạt, độc đáo.

- Hệ Lift & Lock: Là hệ rèm mỏng nhất hiện nay, lắp đặt vừa vặn mọi khung cửa. Nó còn được ứng dụng lắp đặt cho các cửa kính tại xe Limousine, tàu thủy,...

- Hệ Day & Night: Hai lớp độc đáo mang đến sự đa năng cho ngôi nhà.

- Hệ Cordless & Lock: Không sử dụng dây kéo, kết hợp khóa chắc chắn bên dưới.

- Hệ tự động: Là loại rèm được tích hợp động cơ điều khiển từ xa, chỉ với một nút bấm là bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh rèm theo ý muốn.

2. Lựa chọn chất liệu rèm tổ ong

Rèm tổ ong được cấu thành từ vô số chất liệu. Tùy theo đặc điểm của từng loại mà nó được ứng dụng với từng môi trường khác nhau. Có thể kể đến một số chất liệu đặc biệt như:

- Chất liệu Black-out: Khả năng cản sáng, cản nhiệt lên đến 100%.

- Chất liệu F/R Fire Resistant: Chống cháy.

- Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

- Chất liệu Premium Duo-tone/ Full-tone: Che sáng khoảng ~ 70%.

Theo đó, tùy không gian và vị trí lắp đặt mà khách hàng lựa chọn rèm tổ ong với chất liệu phù hợp nhất. Ví dụ đối với những căn phòng chính Tây hay Đông, thường xuyên phải hứng chịu ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm rèm từ chất liệu Black-out. Những căn phòng thiếu ánh sáng thì chỉ sử dụng chất liệu Sheer là đủ.

3. Lựa chọn màu sắc rèm tổ ong

Màu sắc rèm tổ ong tác động rất lớn đến thẩm mỹ của cả không gian. Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ những loại rèm tổ ong với màu sắc phù hợp nhất với căn phòng mình:

- Với những khách hàng yêu thích sự đơn giản, màu sắc cơ bản như trắng, nâu,... sẽ rất phù hợp.

- Gia chủ yêu thích sự độc đáo có thể kết hợp các màu sắc khác như xanh, tím, cam,....

Khi lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà, gia chủ thường cẩn thận và cân nhắc kỹ càng. Đối với những không gian nhỏ hẹp khách hàng cần phải lựa chọn kỹ hơn để có được những vật dụng phù hợp và ưng ý nhất. Hãy thay đổi không gian sống của mình với những chiếc rèm tổ ong nhé. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Viết bình luận của bạn:
TEL: 090 460 4769
popup

Số lượng:

Tổng tiền: